2 Cách làm bánh bông lan yến mạch sữa chua thơm ngon dễ làm

2 phương thức bánh bông lan yến mạch hộp sữa chua thơm và ngon phệ ngậy dễ dàng làm

Bánh bông lan vẫn là một khoản bánh cực kỳ tương thích nhằm các bạn hương thụ mang đến những buổi trà chiều kề bên mái ấm gia đình bản thân. Với cốt bánh bông xốp, phệ ngọt quấn đều nằm trong vị trà đắng thơm ngát thơm thì còn gì ấn tượng bởi vì. Trong nội dung bài viết này, anny tiếp tục chỉ dẫn các bạn 2 phương thức bánh bông lan yến mạch hộp sữa chua. Hãy nằm trong anny nhập nhà bếp và tiến hành tức thì thôi nhé!!!

Bạn đang xem: 2 Cách làm bánh bông lan yến mạch sữa chua thơm ngon dễ làm

1. Cách thực hiện bánh bông lan yến mạch cam sữa chua

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Cam một nửa quả;

– Bơ lạt 227g;

– Vani 1 thìa cà phê;

– Đường 150g;

– Bột yến mạch 200g;

– Trứng gà 4 quả;

– Bột mì nhiều chức năng 100g;

– Bột nở 1 thìa cà phê;

– Sữa chua ko đàng 200g;

– Hạnh nhân thái nhỏ 15g.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Máy tấn công trứng;

– Phới trộn;

– Khuôn bánh loaf;

– Giấy nến nướng bánh;…

C. Cách làm bánh bông lan yến mạch cam sữa chua

– Cách 1: Bào và vắt cam. Bào vỏ 2 trái khoáy cam, tiếp sau đó rời song và vắt lấy nước cốt cam. (Với khoản bánh này các bạn nên lựa chọn cam vàng Mỹ (cam vàng Navel Mỹ) sở hữu vị ngọt, mọng nước, hương thơm thơm ngát nhẹ nhàng để giúp đỡ bánh ngon rộng lớn.)

– Cách 2: Cho 227gr bơ nhạt nhẽo, 150gr đàng nhập chén, sử dụng máy làm tan chảy ở nhiệt độ phỏng chống. Cho 200gr hộp sữa chua ko đàng, 4 trái khoáy trứng nhập vào lếu láo phù hợp rồi khuấy đều.

– Cách 3: Kế tiếp các bạn sập phần nước cam và vỏ cam khi nãy tiếp tục sơ chế khi nãy nhập lếu láo phù hợp. Sau bại cho một thìa vani nằm trong 200gr bột yến mạch, 100gr bột mì, 1 thìa bột nở rồi khuấy đều lếu láo phù hợp.

– Cách 4: Lót giấy sáp bên dưới khuôn, sập lếu láo phù hợp bánh rời khỏi khuôn và rắc 15gr hạnh nhân cắt từng miếng nhỏ lên bên trên nằm trong.

– Cách 5: Nướng bánh. Bật lò nướng trước 10 phút ở 150 phỏng C. Nướng bánh ở 170 phỏng C nhập 40 – 45 phút. Sau thời hạn nướng các bạn rước bánh rời khỏi, hóng nguội hạ là tiếp tục rất có thể hương thụ.

Món bánh sở hữu sắc tố hấp dẫn, sở hữu một chút ít vị ngọt đương nhiên của cam và một chút ít phệ ngậy kể từ bơ trứng, vị hộp sữa chua kỳ lạ mồm thiệt thú vị đúng không ạ nào? Cùng hương thụ tức thì nhé!

2. Cách thực hiện bánh bông lan yến mạch

Xem thêm: Chi tiết với hơn 83 về uu diem xe ford mới nhất - NEC

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Bột yến mạch 30g;

– Sữa chua 1 hộp;

– Trứng gà 1 quả;

– Mật ong 2 thìa cà phê;

– Nho thô 1 ít;

– Bột nở 2g.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Phới trộn;

– Rây lọc;

– Chén bánh cupcake;

– Màng quấn thực phẩm;…

C. Cách làm bánh bông lan yến mạch

– Cách 1: Thứ nhất, rây mịn nhập tô 30gr bột yến mạch, 2gr bột nở rồi trộn lẫn đều nhập nhau.

– Cách 2: Tiếp theo gót, các bạn mang đến nhập thêm một trái khoáy trứng gà, một hộp hộp sữa chua, 2 thìa cafe mật ong và trộn lẫn đều cho tới Khi lếu láo phù hợp đặc mịn.

– Cách 3: Tiếp cho tới, sập lếu láo phù hợp bột tiếp tục trộn nhập khuôn rồi rắc nho thô lên bên trên mặt mũi. quý khách rất có thể lựa chọn bất kì loại khuôn yêu thương mến này.

– Cách 4: Để mang đến bánh sau khoản thời gian nướng không xẩy ra tràn ra bên ngoài khuôn thì Khi sập khuôn các bạn chừa lại khoảng tầm rỗng khoảng tầm một nửa lóng tay bên trên khuôn nhé!

– Cách 5: Xếp khuôn bánh nhập 1 loại tô nhôm hoặc khuôn nhôm tiếp sau đó mang đến nhập xửng, bịa xửng lên 1 nồi xửng hấp.

– Cách 6: Kế tiếp, quấn kín mồm tô nhôm bởi vì màng quấn đồ ăn và sử dụng tăm xăm vài ba lỗ lên màng quấn nhằm bánh bay khá Khi hấp.

– Cách 7: Tiếp theo gót, đậy vung lại kín và nấu cho chín bánh bên trên lửa vừa vặn kể từ trăng tròn – 25 phút là bánh chín. Cuối nằm trong, mang đến bánh rời khỏi dĩa, tô điểm tăng nho thô nhằm bánh xinh xắn hơn.

Bánh bông lan yến mạch hộp sữa chua nhỏ xinh, vừa vặn thơm ngát vừa vặn bông xốp, mượt mà, bánh sở hữu vị ngọt vừa vặn nên hoà quấn với một chút ít chua nhẹ nhàng của hộp sữa chua và nho, vô nằm trong ngon lại chất lượng mang đến sức mạnh.

anny chúc chúng ta trở nên công!!!

Xem thêm: Thiết bị điện nào cần rút nguồn khi mưa bão?