2 cách làm bánh hòn với dừa bùi béo thơm ngon, món ăn vặt ai cũng yêu thích

Bánh hòn dừa

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh hòn với dừa bùi béo thơm ngon, món ăn vặt ai cũng yêu thích

Cách thực hiện bánh hòn với dừa bùi Khủng thơm và ngon, quà vặt người nào cũng yêu thương thích

 • Chuẩn bị

  20 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Ngày còn nhỏ thì không tồn tại nhiều quà vặt như giờ đây, chỉ cần phải có một xâu bánh hòn dừa thôi là đã và đang sung sướng lắm rồi cần ko nè? Hôm này, hãy nhập phòng bếp nằm trong chị Thu Xuân nhằm ôn lại tuổi tác thơ, trổ tài thực hiện khoản bánh hòn dừa nhằm đón tiếp mọi người nhé!

Nguyên liệu thực hiện Bánh hòn dừa

Dừa già cả Bột năng

Cách tìm đặt dừa ngon, hóa học lượng

 • Với khoản bánh hòn dừa, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những trái khoáy dừa già cả, cơm trắng dày, Khủng như thế Khi ăn sẽ rất ngon rộng lớn bại liệt nhé!
 • Để lựa chọn dừa già cả ngon, Khủng thì trước tiên chúng ta nên lựa chọn những trái khoáy với kích thước đồ sộ, vỏ được màu nâu sẫm, phần cơm trắng phía bên trong thì dày khoảng chừng 2/3 lóng tay và với white color đục.
 • Tránh lựa chọn những trái khoáy lên nằm mê dừa vì thế những phần cơm trắng dừa của những trái khoáy này sẽ có được vị nhạt nhẽo và không nhiều béo phì ra thêm.

Nguyên liệu thực hiện bánh hòn dừa

Cách chế biến chuyển Bánh hòn dừa

 • Sơ chế vẹn toàn liệu

  Đầu tiên, lấy dao bửa trái khoáy dừa rời khỏi thực hiện song và loại bỏ phần nước dừa (bạn rất có thể dùng nước dừa nhằm chế biến chuyển những khoản không giống hoặc húp trực tiếp).

  Sử dụng khí cụ nạo dừa nhằm nạo dừa trở thành những sợi vừa vị, hoặc chúng ta cũng đều có nạo nhuyễn tùy mến nhé!

  Bước 1 Sơ chế nguyên vật liệu Bánh hòn dừa

  Bước 1 Sơ chế nguyên vật liệu Bánh hòn dừa

 • Nhồi bột

  Cho 500gr bột năng để tạo độ sánh rời khỏi thau và cho tới kể từ từ 100ml nước thiệt sôi nhập rồi người sử dụng đũa nhằm trộn lẫn đều. Khi bột tách lạnh lẽo thì sử dụng tay nhồi cho tới Khi bột mịn, tạo nên trở thành 1 khối kết bám và không hề bị bám nhập trở thành thau là được.

  Lưu ý:

  • Nước người sử dụng trộn bột cần là nước thiệt sôi, còn nếu không thì bột sẽ không còn thể kết bám và nhồi trở thành khối được.
  • Khi cùng với nước cần cho tới kể từ từ từng không nhiều một để sở hữu tách bột bị nhão. Nếu bột bị nhão thì chúng ta cũng có thể cho thêm nữa một không nhiều bột nhập và nhồi nhé!
 • Tạo hình bột

  Bột sau khoản thời gian tiếp tục nhồi trở thành một khối thì nối tiếp ngắt nhỏ rời khỏi và nắn trở thành những viên tròn trĩnh dẹp. Hoặc chúng ta cũng rất có thể nắn trở thành những hình dạng tùy mến nhé!

  Làm theo thứ tự cho tới Khi kết thúc không còn phần bột thì đã cho ra khay và nhằm bột nghỉ ngơi tầm 5 - 10 phút.

  Bước 3 Tạo hình bột Bánh hòn dừa

 • Luộc bánh hòn

  Cho 1 lít nước vào trong nồi, bắc lên phòng bếp và hâm sôi ở lửa rộng lớn. Khi nước sôi và với những lớp bọt do khí tạo ra lăn chiêng tăn thì cho tới toàn cỗ bánh sẽ tạo nên hình nhập luộc.

  Xem thêm: Sắc màu cuộc sống được giới thiệu qua các bức ảnh trong sách giáo khoa Mỹ thuật

  Luộc bánh khoảng chừng 15 - trăng tròn phút cho tới trong khi thấy bánh nổi lên bên trên mặt mày nước, màu sắc nhập trong cả và bóp demo thấy mượt thì tắt phòng bếp và xả bánh lại với nước rét mướt xong để ráo.

  Mách nhỏ: Trong khi luộc bánh chúng ta nên người sử dụng đũa khuấy đều nhằm tách cho những bánh bám lại cùng nhau và gom bánh chín đều rộng lớn.

  Bước 4 Luộc bánh hòn Bánh hòn dừa

  Bước 4 Luộc bánh hòn Bánh hòn dừa

 • Làm bánh hòn dừa

  Bánh hòn sau khoản thời gian luộc cho chín thì đã cho ra thau, góp phần dừa tiếp tục nạo nhập rồi trộn lẫn đều. Lần lượt xiên bánh hòn dừa nhập que xiên là tiếp tục hoàn thiện.

  Bước 5 Làm bánh hòn dừa Bánh hòn dừa

  Bước 5 Làm bánh hòn dừa Bánh hòn dừa

 • Thành phẩm

  Vậy là chúng ta tiếp tục hoàn thiện khoản bánh hòn dừa siêu thơm và ngon, mê hoặc rồi bại liệt. Bánh hòn mềm dẻo kết phù hợp với dừa nạo Khủng ngậy cực kỳ bắt mồm.

  Bạn rất có thể dùng với bánh hòn cùng theo với muối bột mè lạc hoặc giản dị rộng lớn là ăn với lối nhằm góp phần ngon mồm nhé!

  Bước 6 Thành phẩm Bánh hòn dừa

  Bước 6 Thành phẩm Bánh hòn dừa

Bánh hòn dừa không những thơm và ngon mà còn phải rất đơn giản thực hiện với cần không? quý khách hàng hãy khắc ghi công thức và nhập phòng bếp trổ tài mời mọc mái ấm gia đình hương thụ hoặc bổ sung cập nhật thêm vô menu quà vặt cho tới con cái nhé. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc thức ăn này!

Từ khóa: Bánh hòn dừa,bánh hòn,cách tiến hành bánh hòn,bánh hòn dừa,bánh dừa,những khoản bánh hòn,bánh hòn,cách tiến hành bánh hòn,bánh hòn dừa,bánh dừa,những khoản bánh hòn,

Xem thêm: Có thể ngâm bát đĩa hay nhất thiết phải rửa luôn?