2 Cách làm bánh kẹp tàn ong lá dứa bánh waffle thơm ngon dễ làmHưỡng dẫn nấu nướng ăn

Bánh kẹp tàn ong lá dứa - bánh waffle

Bánh cặp là đồ ăn dân gian dối thường bắt gặp đa số ở những ngõ ngỏng của trên phố. Hôm ni, HAY ĂN tiếp tục nhập phòng bếp chỉ dẫn các bạn 2 phương thức khoản bánh cặp tàn ong lá dứa - bánh waffle đổi khác kể từ khoản bánh truyền thống lâu đời thơm và ngon nhé!

1. Bánh cặp tàn ong lá dứa

Bánh cặp tàn ong lá dứa

 • Chế biến

  2 giờ một phần hai tiếng
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh cặp tàn ong lá dứa

Bột năng Bột mì nhiều chức năng Sữa tươi tỉnh đem lối Nước cốt dừa Trứng gà Bơ lạt Lá dứa Đường

Cách chế vươn lên là Bánh cặp tàn ong lá dứa

 • Xay hỗn hợp lá dứa

  50gr lá dứa sau khoản thời gian mua sắm về mang đi rửa tinh khiết, thái từng miếng nhỏ, cho tới nhập máy xay cùng theo với 200ml sữa tươi tỉnh đem lối. Đem xay nhuyễn láo lếu thích hợp tạo ra bộ phận sữa lá dứa.

  Bước 1 Xay hỗn hợp lá dứa Bánh cặp tàn ong lá dứa

  Bước 1 Xay hỗn hợp lá dứa Bánh cặp tàn ong lá dứa

 • Trộn hỗn hợp trứng

  Cho nhập tô 3 trái khoáy trứng gà cùng theo với 100gr lối sử dụng phới tiến công nhẹ dịu một chiều cho tới trứng và lối tan hòa quấn nhập nhau.

  Tiếp tục sử dụng rây lược láo lếu thích hợp sữa lá dứa cho tới nhập trứng rồi trộn lẫn cho đều lên.

  Bước 2 Trộn hỗn hợp trứng Bánh cặp tàn ong lá dứa

  Bước 2 Trộn hỗn hợp trứng Bánh cặp tàn ong lá dứa

 • Nấu hỗn hợp bơ cốt dừa

  Cho 50gr bơ lạt vào trong nồi nấu nướng cho tới Lúc tan chảy không còn thì cho tới tiếp 200ml nước dừa nhập khuấy đều cho tới Lúc tan trọn vẹn thì tắt phòng bếp.

  Mách nhỏ: Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể thay cho thế bơ bởi vì dầu chiên nhé! Nhưng bánh thực hiện bởi vì bơ tiếp tục thơm tho rộng lớn.

  Bước 3 Nấu hỗn hợp bơ cốt dừa Bánh cặp tàn ong lá dứa

  Bước 3 Nấu hỗn hợp bơ cốt dừa Bánh cặp tàn ong lá dứa

 • Trộn bột bánh

  Cho láo lếu thích hợp nước dừa nhập láo lếu thích hợp trứng lá dứa, vừa vặn cho tới nhập vừa vặn khuấy đều cho những vật liệu hòa trộn cùng nhau. Rây theo lần lượt 50gr bột năng để tạo độ sánh và 200gr bột mì nhập khuấy đều lên đến bột tan.

  Sau Lúc bột trộn lẫn cho đều, rây bột qua quýt nồi và đậy nắp lại lại cho tới bột ngủ từ là 1 - 2 giờ.

  Bước 4 Trộn bột bánh Bánh cặp tàn ong lá dứa

  Bước 4 Trộn bột bánh Bánh cặp tàn ong lá dứa

 • Đổ khuôn

  Bật lửa nhỏ, cho tới khuôn bánh cặp lên phòng bếp Lúc khuôn rét lên, phết dầu chiên lên trên bề mặt khuôn, tiếp sau đó cho tới bột nhập khuôn sao cho tới bột lan đều từng mặt mày khuôn rét và che lại, sau 1 phút thì trở mặt mày cho tới bánh thêm một phút thì lấy bánh rời khỏi.

 • Thành phẩm

  Bánh kẹo được màu xanh rì xen với gold color đậm đặc biệt thích mắt. Bánh khi rét giòn sẩy rốp, nguội thì mềm mỏng, cắm 1 miếng thì mùi hương lá dứa tỏa khắp nhập vào mũi, mùi vị ngọt nằm ra nhập mồm ko thể chống lại được.

  Xem thêm: Hiểu rõ điểm mạnh yếu của mình, những con giáp này biết cách để hạn chế điểm yếu và phát huy tối đa tiềm năng của mình

2. Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

Bột mì nhiều chức năng Lá dứa Trứng gà Đường Dầu ăn (chén ăn cơm) Nước thanh lọc (chén ăn cơm)

Cách chế vươn lên là Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

 • Xay láo lếu thích hợp trứng

  Đầu tiên, cho tới nhập máy xay sinh tố 5 trái khoáy trứng gà rồi xay ở vận tốc tầm nhập 2 phút.

  Sau ê, các bạn cho tới nhập tăng 200gr lối và kế tiếp xay tăng 3 phút nữa cho tới thấy lúc trứng bông, nổi nhiều bọt, lối tan là được.

  Tiếp bám theo, sập láo lếu thích hợp này rời khỏi thau nhằm riêng biệt rồi kế tiếp xay tương tự động với 5 trái khoáy trứng, 200gr lối còn sót lại và cho tới nhập thau láo lếu thích hợp vẫn xay trước ê.

 • Chuẩn bị nước cốt lá dứa

  Lá dứa cọ tinh khiết, nhằm ráo nước rồi thái từng miếng nhỏ. Kế cho tới, đặt lá dứa nhập máy xay sinh tố, tăng một nửa chén nước thanh lọc và xay nhuyễn khoảng chừng 5 phút.

  Tiếp bám theo, thanh lọc láo lếu thích hợp lá dứa vẫn xay qua quýt rây nhằm lấy phần nước cốt.

 • Trộn bột thực hiện bánh

  Cho nhập thau rộng lớn láo lếu thích hợp trứng vừa vặn tiến công bông, rây kể từ từ 200gr bột mì nhập rồi trộn lẫn cho đều cho tới láo lếu thích hợp hòa quấn. Sau ê, các bạn sập không còn nước cốt lá dứa nhập và trộn lẫn cho đều.

  Tiếp cho tới, rây tăng 150gr bột mì nhập, trộn lẫn cho đều láo lếu thích hợp 1 đợt nữa và nhằm bột ngủ trong tầm trăng tròn - một phần hai tiếng.

 • Đổ khuôn và nướng bánh

  Làm rét đều 2 mặt mày khuôn bên trên lửa rộng lớn trong tầm 3 phút. Sau ê, mẻ 1 lớp dầu chiên lên 2 mặt phẳng khuôn rồi kế tiếp thực hiện rét với lửa nhỏ tăng 2 phút nữa.

  Sau 2 phút, các bạn sập một nửa vá canh láo lếu thích hợp bột nhập tại chính giữa khuôn bánh cặp, đóng góp khuôn lại và nướng với lửa nhỏ, từng mặt mày bánh là một trong những phút.

  Khi thấy bánh vẫn vàng đều 2 mặt mày thì kéo ra, sử dụng kéo hạn chế quăng quật những viền bột quá hoặc bị cháy. Tiếp cho tới, mẻ 1 lớp dầu chiên lên 2 mặt phẳng khuôn bánh rồi sập kế tiếp vì vậy với phần bột vẫn sẵn sàng.

  Mách nhỏ:

  • Để rời bánh bám nhập khuôn chúng ta nên vứt đi cái thứ nhất, vì như thế khi thực hiện rét khuôn, phần bánh đầu rất giản đơn bị cháy đen sì.
  • Nhớ mẻ đều dầu chiên lên 2 mặt phẳng khuôn trước lúc sập bánh.

  Bước 4 Đổ khuôn và nướng bánh Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

  Bước 4 Đổ khuôn và nướng bánh Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

 • Thành phẩm

  Bánh cặp tàn ong lá dứa với greed color vô nằm trong đã mắt kết phù hợp với mùi thơm lá dứa đặc biệt thoải mái. Miếng bánh thì mượt xốp, ngọt phệ hài hoà khiến cho cho mình càng ăn càng mến ê nha.

  Bước 5 Thành phẩm Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

  Bước 5 Thành phẩm Bánh cặp tàn ong lá dứa (công thức được share kể từ người dùng)

Cách bảo vệ bánh cặp tàn ong lá dứa

 • Cho bánh vào bên trong túi kín hoặc vỏ hộp bảo vệ đồ ăn, nhằm ở nhiệt độ chừng chống hoàn toàn có thể bảo vệ được kể từ 2 - 3 ngày.
 • Không nên cho tới bánh nhập tủ lạnh lẽo vì như thế tiếp tục khiến cho bánh bị cứng mềm không hề ngon nữa.

Vậy là bạn đã sở hữu thể đã tạo ra lò các cái các loại bánh kẹo tàn ong lá dứa - bánh waffle vừa vặn thích mắt, nóng sốt lại còn vô nằm trong thơm và ngon với phương thức giản dị và đơn giản nữa. Chúc các bạn thành công xuất sắc với công thức thực hiện của HAY ĂN.

Từ khóa: Bánh kẹp tàn ong lá dứa - bánh waffle,bánh kẹp tàn ong lá dứa,bánh waffle,phương thức bánh kẹp tàn ong lá dứa,phương thức bánh waffle,bánh cặp,phương thức bánh cặp,bánh kẹp tàn ong lá dứa,bánh waffle,phương thức bánh kẹp tàn ong lá dứa,phương thức bánh waffle,bánh cặp,phương thức bánh cặp,bánh kẹp tàn ong lá dứa,bánh waffle,phương thức bánh kẹp tàn ong lá dứa,phương thức bánh waffle,bánh cặp,phương thức bánh cặp,

Xem thêm: 5 thói quen giúp giảm cân bền vững