2 cách làm bánh mì không cần nhồi thơm ngon dễ thực hiện

Bánh mì nước Việt Nam Chắn chắn hẳn không còn xa thẳm lạ gì so với từng tất cả chúng ta. Bánh mì đó là bữa tiệc sáng sủa nhiều đủ dinh dưỡng, bữa điểm tâm tiện lợi tuy nhiên tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tự làm tận nhà chứ không ra phía bên ngoài sản phẩm như lúc trước cơ. Hôm ni Beemart tiếp tục ra mắt cho tới các bạn một cách làm bánh mì ko cần thiết nhồi bột siêu dễ dàng, không nhất thiết phải nhồi bột nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh mì không cần nhồi thơm ngon dễ thực hiện

Giờ thì nằm trong chính thức vô nội dung bài viết thôi nào!!

Cách thực hiện bánh mỳ nước Việt Nam không nhất thiết phải nhồi bột

Cách thực hiện bánh mỳ nước Việt Nam thiệt sự không thực sự khó khăn nếu khách hàng mang 1 cái máy nhồi bột mặt mũi mình nhưng với những các bạn mới nhất chính thức học tập thực hiện bánh, nhằm hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư tức thì một cái máy nhồi bột giá chỉ khoảng tầm ngay gần 2 triệu thì thực sự trở ngại.

Biết được điều trở ngại này nên hôm ni Beemart tiếp tục ra mắt cho tới các bạn một công thức thực hiện ko cần nhồi bột nhé. Cùng theo dõi dõi nội dung bài viết nhằm dò la hiểu cách thực hiện bánh mỳ ko cần thiết nhồi bột nhé!

Đặc biệt công thức này hoàn toàn có thể thực hiện nhằm qua loa tối, tối ni thực hiện rồi sáng sủa mai dậy nướng, khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách nhiều sức lực lao động mà lại hoàn toàn có thể hương thụ được các cái bánh mỳ lạnh lẽo tức thì sáng sủa sớm ngày tiếp theo nhé. Giờ thì vô tức thì thủ tục bánh mỳ ko cần thiết nhồi bột nào!!

Nguyên liệu:

- 400g bột mì số 13

- 230g nước

- 1 trái khoáy trứng gà

- 5g men ngọt

- 8g đường

- 5g muối

Dụng cụ thực hiện bánh

- Tô trộn

- Spatula

- Bình xịt

- Tấm nhào bột

- Màng quấn thực phẩm

- Khay nướng bánh

Cách thực hiện bánh mỳ ko cần thiết nhồi bột

Bước 1: Trộn nguyên vẹn liệu:

Nếu bạn thích sáng sủa mai đem bánh rét ăn luôn luôn thì kể từ tối các bạn sẽ trộn toàn bộ những nguyên vật liệu bên trên vô 1 dòng sản phẩm âu và trộn lẫn đều. Trộn cho tới trong khi thấy bột thô và trở thành 1 khối là được. 

Lưu ý: Tại trên đây các bạn sẽ không nhất thiết phải nhồi bột thủ công đâu nha, các bạn chỉ việc trộn lẫn đều toàn bộ những nguyên vật liệu lại gọn gàng trở thành 1 viên là được

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 29/9/2023 theo tuổi: Số ăn lộc Rằm tháng 8

Sau cơ các bạn che lại và nhằm bột nở kể từ 45 phút - 1 giờ

Sau 45 phút, mang ra kéo giãn viên bột mang lại xẹp không còn lớp bọt do khí tạo ra. Sau cơ đi ra lại che lại nhằm tử rét ủ qua loa tối (hoặc hoàn toàn có thể tạo ra hình luôn rồi mang lại vô tủ rét ủ qua loa tối sáng sau chỉ việc nướng nhé!) 

Bột sau khoản thời gian ủ thứ tự 1

Bước 2: Tạo hình

- Lấy bột kể từ tủ rét đi ra, bột lại nở gấp rất nhiều lần, ấn xẹp không còn lớp bọt do khí tạo ra rồi tổ chức tạo ra hình.

- Tạo hình: cán bột hình bầu dục rồi cuộn lại, vội vã mép bột chặt lại, vê miết 2 đầu bột mang lại thon nhé!

- Sau Lúc tạo ra hình lại nhằm bột ngủ tầm 40 - 50 phút. Đồng thời trong tầm thời hạn này chúng ta thực hiện rét lò nướng ở 250 chừng C và cho 1 khay nước rét vô rãnh bên dưới nằm trong của lò.

- Sau 40 - 50 phút bột nở được vội vã rưỡi cho tới gấp rất nhiều lần thì các bạn rắc chút bột lên bột tạo ra trở thành lớp bột áp, nghiêng lưỡi dao 45 chừng rạch bánh đừng chậm tay rồi phun nước đẫm lên vết rạch và mang lại tức thì vô lò nướng.

Bước 3: Nướng bánh

- Nướng bánh ở nhiệt độ chừng 250 chừng C trong tầm 10 phút (tuyệt đối 10 phút này sẽ không được hé lò nhé)

- Sau 10 phút hé lò và phun nước vào cụ thể từng trở thành lò tầm 2 - 3 thứ tự nha. Hạ nhiệt độ chừng xuống 220 chừng và nướng thêm thắt 8 - 10 phút là xong

Hoàn trở thành thủ tục bánh mỳ ko cần thiết nhồi bột

Thành trái khoáy là các bạn sẽ được những ổ bánh mỳ nước Việt Nam giòn tan đặc ruột vô nằm trong vừa thơm vừa ngon nhé các bạn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với cách thực hiện bánh mì không cần thiết nhồi bột này nhé. 

Nguồn: Fb Trang Tura

Đừng quên để sở hữ nguyên vật liệu thực hiện bánh với GIÁ TỐT, hãy ghé thăm Beemart tức thì ngày hôm nay nhằm sẽ có được GIÁ RẺ nhất nhé!

Xem thêm: Phúc phận sâu dày dành cho người sinh vào 5 ngày âm lịch này gặp may mắn về tiền tài cả đời