2 Cách làm bánh tiramisu keto ăn kiêng cực đơn giảnHưỡng dẫn nấu nướng ăn

Bánh tiramisu keto

Bạn thèm bánh tiramisu tuy nhiên lại mong muốn ăn kiêng khem, tách cân? Đừng thắc mắc vì thế ngày hôm nay HAY ĂN tiếp tục vô phòng bếp chỉ cho tới chúng ta 2 công thức thực hiện số bánh tiramisu keto không nhiều năng lượng và lại vô nằm trong giản dị và đơn giản.

1. Bánh tiramisu keto

Bánh tiramisu keto

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh tiramisu keto

Bánh mì keto Cream cheese Bột cacao Whipping cream Đường splenda (đường ăn kiêng) Cà phê đen ngòm hòa tan

Mua bánh mỳ keto ở đâu?

 • Bạn hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng dò thám mua sắm bánh mỳ keto ăn kiêng khem ở những tiệm bánh, cửa hàng hoặc ở những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.
 • Hoặc nhằm yên tâm rộng lớn chúng ta cũng có thể tự động thực hiện bánh mỳ keto trong nhà theo phía dẫn cụ thể của HAY ĂN.

Cream cheese là gì?

 • Cream cheese hoặc thường hay gọi là phô mai kem thực hiện kể từ sữa trườn hoặc sữa dê, đem white color, mềm mại và mượt mà, đem vị chua và đậm đặc thù.
 • Cream cheese hoàn toàn có thể được dùng làm ăn thẳng hoặc trở nên vật liệu thực hiện bánh cheesecake, tiramisu,... hoặc vô trà sữa thực hiện tăng mùi vị của đồ uống.

Nguyên liệu thực hiện tiramisu keto

Cách chế phát triển thành Bánh tiramisu keto

 • Pha cà phê

  Đầu tiên, các bạn sẽ cho tới 2 gói cafe đen ngòm hòa tan và 100ml nước sôi vô 1 cái chén, rồi người sử dụng thìa khuấy đều lếu hợp ý.

  Bước 1 Pha cafe Bánh tiramisu keto

  Bước 1 Pha cafe Bánh tiramisu keto

 • Đánh cream cheese và whipping cream

  Tiếp ê, các bạn cho tới 200gr cream cheese và 50gr đàng splenda vô 1 cái tô rộng lớn, rồi người sử dụng phới dẹt hoặc sạn rán xào miết và trộn lẫn đều lếu hợp ý.

  Kế tiếp, các bạn sập 100ml whipping cream rời khỏi tô và người sử dụng cây tiến công trứng tiến công bông whipping cream.

 • Trộn lếu hợp ý kem bánh

  Tiếp ê, các bạn sập whipping cream đang được tiến công bông vô lếu hợp ý cream cheese và người sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều, cho tới Lúc lếu hợp ý hòa vô cùng nhau.

  Bước 3 Trộn lếu hợp ý kem bánh Bánh tiramisu keto

  Bước 3 Trộn lếu hợp ý kem bánh Bánh tiramisu keto

 • Làm bánh tiramisu keto

  Bạn đặt điều vô khuôn 2 lát bánh mỳ keto, rồi rưới cafe đang được trộn lên đều từng mặt phẳng bánh. Sau ê, các bạn múc kem đang được trộn vô khuôn và dàn kem phẳng phiu đều.

  Tiếp ê, các bạn che khuôn lại và cho tới vô ngăn đuối tủ lạnh lẽo 6 giờ. Sau 6 giờ kéo ra các bạn sẽ rắc 20gr bột cacao lên đều mặt phẳng bánh.

 • Thành phẩm

  Bánh tiramisu keto vô nằm trong thích mắt và thơm và ngon. Lớp kem mềm mại và mượt mà, ngọt nhẹ nhàng, hòa quấn nằm trong lớp cacao đắng vừa phải cần, ăn không trở nên ngán.

  Lớp bánh mỳ mượt đem vị đăng đắng của cafe đen ngòm ăn vô cùng kỳ lạ. Bánh lại chứa chấp không nhiều năng lượng vô đều thích hợp ý cho tới menu tách cân nặng của những ai ăn kiêng khem.

2. Bánh tiramisu keto sữa chua

Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh tiramisu keto hộp sữa chua

Bánh sandwich keto (bánh mì keto) Bột cacao Sữa chua ko đàng Cà phê đen ngòm hòa tan Đường splenda (đường ăn kiêng)

Hình vẹn toàn liệu

Nguyên liệu thực hiện tiramisu keto sữa chua

Cách chế phát triển thành Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Pha cà phê

  Đầu tiên, các bạn sẽ hòa 1 gói cafe đen ngòm hòa tan và 5gr đàng splenda (2 thìa cafe đường) với 50ml nước sôi.

  Bước 1 Pha cafe Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Làm bánh tiramisu keto sữa chua

  Tiếp ê, các bạn sẽ xếp 2 lát bánh sandwich keto vô 1 cái khuôn, rồi rưới cafe đang được trộn lên đều từng mặt phẳng bánh.

  Kế tiếp, các bạn sập một hộp hộp sữa chua ko đàng vô và người sử dụng thìa dàn đều mặt phẳng hộp sữa chua.

  Bạn tiếp tục sập 30gr bột cacao đang được trộn với 5gr đàng splenda vô 1 cái rây và rây bột phủ lên mặt phẳng bánh.

 • Làm lạnh lẽo bánh

  Sau ê, các bạn hãy đậy vung lại khuôn lại và nhằm bánh vô ngăn đuối tủ lạnh lẽo trong tầm 1 giờ.

  Bước 3 Làm lạnh lẽo bánh Bánh tiramisu keto sữa chua

  Bước 3 Làm lạnh lẽo bánh Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Thành phẩm

  Bánh tiramisu keto hộp sữa chua chất lượng cho tới sức mạnh và lại vô nằm trong thơm và ngon, đã mắt. Lớp sữa chua nhuốt nhuốt, phệ mịn hòa nằm trong chút đắng của cacao và ngọt nhẹ nhàng của đàng, ăn vô cùng cuốn lưỡi.

  Bước 4 Thành phẩm Bánh tiramisu keto sữa chua

  Bước 4 Thành phẩm Bánh tiramisu keto sữa chua

Bột cacao là gì? Phân biệt bột cacao và bột socola

Bột cacao là gì?

 • Bột cacao là loại bột được nghiền rời khỏi kể từ phần dư của chocolate liquor - lếu hợp ý gray clolor sẫm Lúc xay mịn phân tử cacao.
 • Bột cacao ngẫu nhiên có màu sắc nâu nhạt nhẽo, tuy nhiên nếu như đang được qua quýt xử lý (kiềm hóa) thì bột ca cao sẽ sở hữu được gray clolor sẫm rộng lớn, hoàn toàn có thể kể từ gray clolor đỏ loét cho tới gần như là black color.

Phân biệt bột cacao và bột socola

 • Bột cacao là phần bột được nghiền kể từ chocolate liquor sau thời điểm được xay lấy hóa học lỏng, đã và đang được vô hiệu hóa bơ ca cao. Còn bột socola là lếu hợp ý đằm thắm bột ca cao và bơ ca cao, xáo trộn tăng đàng và sữa
 • Bột ca cao ngẫu nhiên có màu sắc nâu nhạt nhẽo trong những lúc ê bột socola bao gồm 3 loại: bột socola đen ngòm, Trắng và nâu
 • Bột ca cao đem vị đăng đắng đặc thù, chút vị chua nhẹ nhàng còn bột socola có tính ngọt đắng không giống nhau tùy từng tỉ lệ thành phần đàng sữa cho tới vô.

2 cách thức tiramisu keto thơm và ngon, thú vị thiệt giản dị và đơn giản cần ko nào? Xắn tay vô phòng bếp, thực hiện ngay lập tức công thức của HAY ĂN cho tất cả mái ấm gia đình nằm trong hương thụ nhé!

Từ khóa: Bánh tiramisu keto,cách thức tiramisu keto,cách thức tiramisu ăn kiêng khem,tiramisu keto,cách thức bánh tiramisu,cách thức tiramisu keto,cách thức tiramisu ăn kiêng khem,tiramisu keto,cách thức bánh tiramisu,cách thức tiramisu keto,cách thức tiramisu ăn kiêng khem,tiramisu keto,cách thức bánh tiramisu,

Xem thêm: Có nên trồng cây vạn tuế trước nhà?