3 cách làm bánh Lamington thơm ngon đơn giản cho ngày lễ Giáng Sinh

Bạn đang xem: 3 cách làm bánh Lamington thơm ngon đơn giản cho ngày lễ Giáng Sinh

Bạn đang được xem: 3 cách làm bánh Lamington thơm ngon đơn giản cho ngày lễ Giáng Sinh

Lamington là tên thường gọi 1 loại bánh sẽ là niềm tự tôn của những người dân Úc và vô nằm trong thông thườn trong mỗi cửa hàng bánh, quán coffe ở từng châu Âu. Thậm chí, ngày 21/7 thường xuyên tiếp tục và đang rất được lựa lựa chọn triển khai ngày Lamington toàn nước (National Lamington Day).

bánh lamington ngọt ngào

Bánh Lamington đẹp nhất tươi tỉnh, tinh anh xảo và đơn giản

Chiếc bánh này cầu kì? Chiếc bánh này độc đáo? Điều bại liệt ko hẳn chủ yếu, Lamington là loại bánh rất ít mến đôi mắt, ngon mồm tuy nhiên nhưng mà ko yên ổn cầu khả năng quá cao, bánh được kết cấu Tính từ lúc bánh bông lan dạng bông hình khối được nhúng nhập láo lếu thích hợp chocolate icing, lớp icing này kế tiếp triển khai Tính từ lúc bột cacao, bơ nhạt nhẽo nhẽo, sữa tươi tỉnh tỉnh quấn toàn cỗ khối bánh, tiếp theo bại liệt khối bánh quấn icing tiếp tục tổ chức lăn lộn chiêng qua quýt chuyện lớp trái dừa tươi tỉnh hoặc thô. Lúc này bánh cứ nhằm mục tiêu yên ổn ổn định bại liệt, lớp icing kế tiếp tự động hóa thô cút. Trổ tài triển khai bánh Lamington – bánh quấn chocolate và dừa thô nhé!

Nguyên liệu triển khai bánh

Phần bánh (1 khuôn vuông cạnh trăng tròn xoe cm)

 • Bột mì nhiều dụng: 280 gr
 • Baking powder: 2 thìa cafe
 • Muối: ¼ thìa cafe
 • Bơ nhạt nhẽo nhẽo – nhằm mục tiêu mượt ở sức HOT chừng phòng: 113 gr
 • Đường trắng: 90 gr
 • Trứng: 2 ngược (60 gr/trái)
 • Vanilla: 1 thìa cafe 
 • Sữa tươi: 120 ml

Chocolate icing 

 • Đường bột – rây mịn: 400 gr
 • Bột cacao: 30 gr
 • Bơ nhạt: 42 gr
 • Sữa tươi: 120 ml
 • Dừa thô xay

Bước 1: Bật lò ở 180 chừng C. Tráng đều lớp bơ mỏng mảnh bám bên dưới mặt mũi lòng và trở thành khuôn.

Bước 2: Rây bột nhập âu. Trộn bột với baking powder, muối hạt bột. Để riêng biệt rẽ.

Trong một âu rất khác, tiến công nhuyễn bơ rồi cho đến lối nhập, tiến công tăng 2 – 3 phút cho đến bơ lối bông lên và nhạt nhẽo nhẽo color. Cho từng ngược trứng nhập, tiến công cho đến quấn. Dùng spatula vét đều trở thành và lòng khuôn sau từng phiên tiến công.

Cuối ở trong tăng vanilla nhập tiến công cho đến hòa quấn.

Xem thêm: Vẻ đẹp và văn hóa Việt Nam trở thành cảm hứng cho phim Hollywood

Bước 3: Chia bột trở thành 3 phần. Để máy ở véc tơ vận tốc tức thời thấp, cho đến luôn luôn trực tiếp phiên bột nhập, tiến công mịn mượt. Đổ láo lếu thích hợp bột bánh nhập khuôn, gạt cho đến mặt mũi vày. Nướng ở vị trí địa điểm trung tâm lò trong tầm 30 – 35 phút. Thử bánh chín vày cách thức xiên tăm rút rời khỏi thấy tinh anh khiết là được.

Bước 4: Bỏ bánh bay ngoài lò, nhằm mục tiêu nguội bên trên rack. Sau bại liệt giới hạn bánh trở thành những khối lập phương cạnh 4 – 5 centimet. Để khối lập phương này nhập khuôn tiên tiến nhất, quấn kín vày nylon món ăn nhằm mục tiêu tủ lạnh giá ít nhất một 2 tiếng đồng hồ.

Bước 5: Chocolate frosting: Cho toàn cỗ vẹn toàn vật tư nhập âu Fe kẽm sắt kẽm kim loại bịa bịa đặt nhập chảo/nồi nước sôi to lớn (âu Fe kẽm sắt kẽm kim loại to ra thêm chảo/nồi). Quấy liên tục cho đến Lúc láo lếu thích hợp phát triển thành mịn, chảy trở thành sản phẩm.

Xem thêm: Tỷ phú Lý Gia Thành: 'Muốn nhìn xuyên thấu phẩm giá của một người, cứ nom đích thị điểm này là rõ'

Bước 6: Lấy bánh bay ngoài tủ lạnh giá. Dừa thô sập rời khỏi đĩa vày. Nhúng từng miếng bánh nhập láo lếu thích hợp chocolate frosting, nhấn xuống nhằm mục tiêu chocolate bám kín 6 mặt mũi của miếng bánh. Lăn miếng bánh bên trên đĩa dừa. Để bánh lên giá bán chỉ cho đến frosting thô lại. Làm tương tự động hóa cho đến Lúc không thể bánh. Bánh sau thời gian triển khai hoàn thành, cho đến nhập vỏ vỏ hộp, bao phủ kín. Để tủ lạnh giá tối thiểu 1 phần nhị giờ đồng hồ. Nên người tiêu dùng vô một – 2 ngày với và một tách trà giá bán buốt.

bánh lamington đơn giản dễ dàng làm

Khó trọn vẹn rất có thể Tính từ lúc chối khoản bánh thơm phức và ngon, thú vị và lại đơn giản dễ dàng triển khai như Lamington

Những cái bánh Lamington xinh xẻo, phệ ngậy và thơm phức ngát hương thơm mùi hương chocolate, ngập vị dừa thế này kế tiếp khiến cho cho tất cả những người nào thì cũng mong ước test tức thì ngay tức khắc một miếng! Chúc tất cả chúng ta thành công xuất sắc tài Lúc triển khai bánh Lamington nhé! theo dõi gót dõi công ty lớn Shop chúng tôi thường thì xuyên nhằm mục tiêu cập nhật các công thức triển khai bánh ngon bên trên nhà nhé.

Để hiểu thêm thắt yếu tố rõ ràng về những khóa đào tạo và huấn luyện và giảng dạy của Dạy Làm Bánh Á Âu, tất cả chúng ta sướng lòng nhằm mục tiêu lại yếu tố ở nút “Đăng kí” bên dưới, và sẽ được tương hỗ tư vấn ko lấy phí nhé!

Xem thêm: Các quốc gia, vùng lãnh thổ hứng chịu lũ lụt nghiêm trọng nhất 12 ngày qua