3 cách làm bánh quy hạt cà phê thơm ngon, đơn giản, dễ làm

Bánh quy là khoản bánh không xa lạ và được thật nhiều tình nhân mến. Nếu vẫn vượt lên trước không xa lạ với những loại bánh quy thường thì thì các bạn hãy thu về ngay lập tức phương thức bánh quy phân tử coffe giản dị, thơm và ngon ngay lập tức tại đây nhé.

Bạn đang xem: 3 cách làm bánh quy hạt cà phê thơm ngon, đơn giản, dễ làm

Hướng dẫn phương thức bánh quy phân tử cà phê
Hướng dẫn phương thức bánh quy phân tử cà phê

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị 

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị
Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Trước khi tới với  cách thực hiện bánh quy phân tử coffe vô nằm trong thơm và ngon, mê hoặc này, tất cả chúng ta hãy nằm trong sẵn sàng những nguyên vật liệu sau: 

  • Bột mì nhiều chức năng 125gr
  • Bột bắp 25gr
  • Bột coffe vẹn toàn hóa học 1 thìa cà phê
  • Bột cacao 1 muống nêm canh (khoảng 12 - 15gr)
  • Bơ lạt 75gr
  • Sữa tươi tỉnh 50ml
  • Đường bột 55gr
  • Lòng đỏ hỏn trứng gà 1 quả

Chuẩn bị láo lếu phù hợp bơ và cà phê

Chuẩn bị một tô nhỡ hòa tan 1 thìa coffe bột coffe vẹn toàn hóa học với 50ml sữa tươi tỉnh giá buốt.

Chuẩn bị láo lếu phù hợp bơ và cà phê
Chuẩn bị láo lếu phù hợp bơ và cà phê

Sau cơ, mang lại vào một trong những tô mới nhất cỡ rộng 75gr bơ lạt, 55gr đàng bột, khuấy đều cho tới Khi đàng tan. Đến Khi láo lếu phù hợp đều và mịn thì mang lại vô 1 lòng đỏ hỏn trứng gà, láo lếu phù hợp coffe trước khi và trộn lẫn cho đều 1 lần tiếp nữa.

Chuẩn bị bột bánh quy

Cho phần bơ lạt vẫn sẵn sàng vào một trong những tô rộng lớn. Tiếp theo dõi, sử dụng rây rây mịn 125gr bột mì, 25gr bột bắp, 1 muống nêm canh bột cacao vô tô, rồi trộn lẫn cho đều mang lại nguyên vật liệu kết bám.

Để bột nghỉ ngơi vô nửa tiếng
Để bột nghỉ ngơi vô nửa tiếng

Ở đoạn này chúng ta sử dụng tay nhào đều phần bột khoảng tầm 3 - 5 phút thì tạm dừng, đánh giá nếu như láo lếu phù hợp vẫn tạo ra trở nên khối mềm mịn, ko bám tay là được. Sau cơ, quấn kín bột lại và nhằm nghỉ ngơi nửa tiếng và sẵn sàng cho tới bước tiếp vô cách thực hiện bánh quy phân tử coffe.

Tạo hình phân tử coffe mang lại bánh

Xem thêm: Đặc điểm khuôn mặt của một người đàn ông có sự nghiệp thành công là gì?

Bột nghỉ ngơi đầy đủ thời hạn thì tổ chức phân tách nhỏ ra thực hiện những viên nhỏ khoảng tầm kể từ 6 - 8gr/ 1 viên, tiếp sau đó sử dụng tay nắn trở nên hình oval. Cách này tiếp tục yên cầu sự tỉ mẩn và khôn khéo. Nên hãy thực hiện thiệt kể từ từ và cảnh giác nhằm trở nên phẩm được thích mắt nhất nhé. 

Tạo hình bánh trở nên những phân tử cà phê
Tạo hình bánh trở nên những phân tử cà phê

Dùng dao ấn nhẹ nhõm vô đằm thắm bánh tạo ra hình phân tử coffe. Khi tạo ra hình đoạn mang lại bánh vô ngăn non tủ rét mướt vô đôi mươi phút nhằm bánh không thay đổi được dáng vẻ sau thời điểm nướng nhé. 

Nướng bánh quy

Nướng bánh vô lò nướng
Nướng bánh vô lò nướng

Bật trước lò nướng ở sức nóng chừng 150 chừng vô 10 phút nhằm thực hiện giá buốt lò trước. Sau cơ với cách thực hiện bánh quy phân tử coffe bạn hãy nhằm sức nóng nướng bánh kể từ 165 - 170 chừng C trong khoảng đôi mươi - 25 phút.

Thành phẩm

Thưởng thức trở nên phẩm thơn ngon chúng ta nhé!
Thưởng thức trở nên phẩm thơn ngon chúng ta nhé!

Món bánh quy phân tử coffe này còn có mẫu mã khôn xiết dễ nhìn, lại còn thơm phức mũi chắc hẳn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng đâu. Khi ăn hãy hương thụ bọn chúng với cùng 1 tách trà giá buốt nhằm cảm biến được vị bùi ngọt, to tướng to nằm trong chút đắng nhẹ nhõm khôn xiết đem mồm nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: Nhan sắc hoa hậu ảnh Hong Kong 2009 tuổi 38