4 Cách làm bánh bông lan không cần lò nướng, đơn giản thơm ngon

Cách thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng là cách thức không chỉ có đơn giản và giản dị mà còn phải vô nằm trong nhanh gọn, tiết kiệm chi phí mang lại những các bạn không tồn tại lò nướng. Mặc mặc dù cách thức thực hiện là không giống nhau tuy nhiên chắc hẳn rằng trở thành trái khoáy vẫn chính là các chiếc bánh bông lan vô nằm trong thơm và ngon và thích mắt. Trong khi bại liệt, cách thức bánh bông lan bởi vì lò nướng thủy tinh ma lại yên cầu các bạn cần chi ra một lượng tiền rộng lớn để sở hữ lò nướng. Vì vậy, hãy xem thêm ngay lập tức 4 cách thức bánh bông lan cuộn ko cần thiết lò nướng tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: 4 Cách làm bánh bông lan không cần lò nướng, đơn giản thơm ngon

Nguyên liệu thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng

Cách thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng vô cùng đa dạng chủng loại với tương đối nhiều cách thức, khí cụ không giống nhau. Tuy nhiên phần vật liệu muốn tạo đi ra cái bánh bông lan thơm và ngon vẫn không bao giờ thay đổi. Nếu mong muốn thực hiện một cái bánh bông Viral thống, các bạn hãy sẵn sàng những vật liệu sau:

 • Bột mì: 100g
 • Chanh: ¼ quả
 • Bột bắp: 40g
 • Sữa tươi: 30ml
 • Trứng: 4 quả
 • Dầu ăn: 30ml
 • Đường: 100g
 • Muối: ½ muỗng
 • Bơ lạt: 20g
 • Vanilla: 1 ống

Đây là những vật liệu cơ bạn dạng nhất nhằm thực hiện một cái bánh bông lan và chúng ta có thể đổi khác với những vật liệu tùy mến tuy nhiên bánh bông lan trà xanh rì, cacao, socola, coffe,… hoặc thêm 1 vài ba loại phân tử như phân tử điều, hạnh nhân, nho thô,….

Việc tăng những vật liệu này sẽ không thực hiện thay cho thay đổi cách thức bánh bông lan cuộn ko cần thiết lò nướng mà còn phải gia tăng mùi vị mang lại bánh bông lan của khách hàng. Vậy cho nên hãy demo tăng những vật liệu yêu thương mến nhập nhé!

Chuẩn bị phần bột thực hiện bánh ko cần thiết lò nướng

Sau khi đang được sẵn sàng những vật liệu quan trọng, nằm trong hợp tác nhập thực hiện phần bột bánh nhằm nướng (hay hay còn gọi là cốt bánh) ngay lập tức nhé!

Bước 1: Trứng gà nhằm nhiệt độ chừng chống, tách riêng biệt tròng trắng nhập lòng đỏ ửng. quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng cơ hội truyền thống lịch sử là đập trứng rồi người sử dụng vỏ trứng thanh lọc lấy lòng đỏ ửng và nhằm nhập tô không giống. Tuy nhiên, các bạn vô cùng ko được nhằm tròng trắng và lòng đỏ ửng bám nhập nhau vì thế khi bại liệt tròng trắng tiếp tục khó khăn được tiến công bông và cái bánh bông lan của khách hàng cũng tiếp tục rời chừng bông xốp như ý.

Bước 2: Dùng máy tiến công trứng/ khí cụ tiến công trứng đã có sẵn trước tiến công bông tròng trắng. Nếu người sử dụng máy thì chúng ta nên tiến công ở vận tốc thấp và tăng kể từ kể từ, thêm nước cốt chanh nhập kể từ từ theo dõi vận tốc tiến công. Nếu tiến công trứng thủ công chúng ta nên chú ý tiến công đều tay nhằm phần tròng trắng được bông xốp đều. Tiếp bại liệt, các bạn mang lại kể từ từ lượng đàng đang được sẵn sàng nhập tiến công cho tới khi phần tròng trắng này nổi bông cứng lên – chúng ta có thể demo bằng phương pháp nhấc que tiến công trứng lên phần bông xốp này sẽ không chảy xuống là đã đạt đòi hỏi.

Cách tiến công trứng bông xốp

Bước 3: Cho tiếp vanilla nhằm gia tăng mùi vị mang lại cái bánh bông lan cùng theo với sữa tươi tắn và lượng dầu chiên đang được sẵn sàng phía trên nhập tô lòng đỏ ửng trứng, các bạn người sử dụng cây tiến công trứng tiến công nhẹ dịu mang lại toàn bộ hòa quấn nhập nhau. quý khách hàng nên tiến công thủ công nhẹ dịu và vô cùng ko dùng máy tiến công trứng.

Bước 4: Trộn đều phần bột bắp và bột mì đang được sẵn sàng phía trên nhập láo phù hợp lòng đỏ ửng trứng, nên người sử dụng rây nhằm phần bột này được mịn nhất. quý khách hàng nối tiếp người sử dụng phới lồng trộn lẫn cho đều láo phù hợp đó lại cho tới khi hòa quấn, mịn mượt và bột không thể vón viên.

Rây bột thực hiện bánh bông lan

Bước 5: Chia láo phù hợp tròng trắng trứng đang được tiến công bông ở bước 1 trở thành 3 phần và mang lại thứu tự nhập láo phù hợp lòng đỏ ửng trộn nhẹ nhõm tay. Lưu ý là trộn theo dõi nằm trong một chiều và ko đánh/ hòn đảo rất nhiều rời việc bị chai bột tương tự vỡ những lớp bọt do khí tạo ra của tròng trắng trứng.

Đến phía trên, các bạn đang được đầy đủ việc sẵn sàng cốt bánh cho 1 cái bánh bông Viral thông. Nếu mình thích tăng những vật liệu đổi khác tùy mến thì nên mang lại vào cụ thể từng bước phía trên theo dõi từng loại vật liệu nhé! Ví dụ bột matcha tiếp tục trộn nằm trong bột mì, bột bắp, nho thô tiếp tục mang lại nhập sau thời điểm đang được trộn tròng trắng với lòng đỏ ửng,…

4 cách thức bánh bông lan ko cần thiết lò nướng

Sau khi đang được với phần bột bánh vô nằm trong mịn mượt, nằm trong hợp tác ngay lập tức nhập thực hiện bánh bông lan thơm và ngon ko cần thiết lò nướng theo dõi một trong các 4 cách thức tiếp sau đây nhé!

Cách thực hiện bánh bông lan bởi vì nồi cơm trắng điện

Các bước thực hiện bánh bông lan bởi vì nồi cơm trắng điện:

 1. Để giới hạn việc cốt bánh bám nhập lòng nồi, các bạn hãy lót thêm một tờ giấy nên xuống bên dưới trước lúc ụp bột bánh vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện. Sau bại liệt, các bạn hãy gõ nhẹ nhõm vài ba dòng sản phẩm mang lại phần bột bánh được trang trải đều nhé!
 2. Nhấn nút Cook/ Nấu và đóng góp nắp nồi đợi thời hạn nấu nướng cơm trắng như thông thường.
 3. Sau khi nồi đang được nhảy lịch sự cơ chế lưu giữ rét – nấu nướng kết thúc, các bạn hãy demo lấy 1 que tăm chọc nhập bánh nhằm coi bánh đang được chín chưa: nếu như tăm thô là bánh đang được chín. Nếu ko chín thì các bạn hãy triển khai việc nhảy nút nấu nướng thêm một lần tiếp nữa nhé!

Ưu điểm của cách thức này là khí cụ đơn giản và giản dị, nồi cơm trắng năng lượng điện là khí cụ căn nhà nhà bếp tuy nhiên mái ấm gia đình này cũng đều có, thao tác đơn giản dễ dàng, dễ dàng đánh giá coi bánh chín hoặc ko tuy nhiên trở thành trái khoáy cũng ko bại kém cỏi gì cách thức bánh bông lan bởi vì lò nướng thủy tinh ma.

Xem thêm: Mì không chiên và mì chiên: Cái nào tốt hơn?

Làm bánh bông lan bởi vì nồi cơm trắng điện

Cách thực hiện bánh bông lan bởi vì nồi hấp

Với cách thức bánh bông lan cuộn ko cần thiết lò nướng này chúng ta nên sẵn sàng tăng khuôn nhằm ụp bột và đặt điều nhập khay hấp, chúng ta nên dùng những loại khuôn bởi vì sắt kẽm kim loại nhằm dễ dàng lau chùi và vệ sinh tương tự với kĩ năng sức chịu nóng chất lượng tốt, bột bánh cũng không trở nên chảy đi ra lòng nồi hấp.

Bạn mang lại bột bánh nhập khuôn và nhằm vào trong nồi hấp như thông thường, nên che thêm 1 cái khăn bên trên để ngăn cản tương đối nước ứ nhập vung nồi và chảy xuống bột bánh. quý khách hàng nên hấp lửa nhỏ trong tầm 30p và đánh giá bởi vì tăm coi bánh đang được chín ko. Nếu ko chín các bạn nối tiếp hấp cho tới khi bánh bông lan đang được chín trọn vẹn.

Cách thực hiện bánh bởi vì nồi hấp khá đơn giản và giản dị và khí cụ cũng dễ dàng thám thính tuy nhiên bạn phải vứt thời hạn đứng coi bánh tương tự đánh giá thông thường xuyên nhập quy trình hấp.

Làm bánh bông lan bởi vì nồi hấp

Cách thực hiện bánh bông lan bởi vì chảo kháng dính

Với cách thức bánh bông lan bởi vì chảo kháng bám, chúng ta nên thực hiện một cái khuôn hình trụ trống rỗng 2 đầu bởi vì giấy má hoặc sắt kẽm kim loại. Trước khi mang lại bột bánh vào trong chảo, hãy thực hiện rét chảo và cho 1 lượng nhỏ dầu chiên nhằm kháng bám rồi đặt điều khuôn nhập.

Bạn mang lại kể từ từ bột bánh vào cụ thể từng khuôn, nên mang lại khoảng chừng ¾ nhằm bánh với không khí nở, đậy nắp lại chảo và đợi nhập 8 phút hoặc tùy từng độ dài rộng cái bánh của khách hàng. Sau bại liệt, các bạn nối tiếp lật mặt mũi sót lại nhập thực hiện tương tự động.

Với cách thức này, các bạn chú ý là hãy giữ lửa thiệt nhỏ và đánh giá thông thường xuyên nhằm rời bánh bị cháy mặt mũi nhé!

Làm bánh bông lan bởi vì chảo kháng dính

Cách thực hiện bánh bông lan bởi vì lò vi sóng

Ngoài cách thức bánh bông lan bởi vì lò nướng thủy tinh ma, các bạn cũng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng thực hiện bánh bông lan bởi vì lò vi sóng đơn giản và giản dị ngay lập tức tận nơi. Với cách thức này, các bạn cũng cần được sẵn sàng một cái khuôn nhằm ụp bột bánh tương tự tăng giấy sáp nhằm kháng bám.

Làm bánh với lò vi sóng tương tự động như lò nướng tuy nhiên nhiệt độ chừng nhập lò vi sóng sẽ không còn thể tản đều như lò nướng và đôi lúc nhiệt độ chừng ko đầy đủ rét sẽ không còn thể thực hiện chín bánh được.

Bạn nên nhằm nhiệt độ chừng một vừa hai phải cần trong tầm 15-20p tiếp sau đó lấy bánh đi ra đánh giá coi đang được chín ko.

Làm bánh bông lan với lò vi sóng yên cầu các bạn cần là kẻ thông thường xuyên dùng lò vi sóng và đang được hiểu rằng những nút nhiệt độ với từng cơ chế là từng nào nhằm căn mang lại chuẩn chỉnh.

Làm bánh bông lan bởi vì lò vi sóng

Trên phía trên, RichHome đang được chỉ dẫn các bạn 4 cách thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng đơn giản và giản dị tận nơi với những khí cụ căn nhà nhà bếp dễ dàng thám thính tuy nhiên trở thành trái khoáy vẫn vô nằm trong thơm và ngon, quality. Tuy nhiên, từng cách thức này sẽ sở hữu những giới hạn không giống nhau và đôi lúc các bạn sẽ ko thể thành công xuất sắc ngay lập tức kể từ lần thứ nhất thực hiện. Vì vậy, nhằm thực hiện đi ra các chiếc bánh bông lan quality nhất tương tự thực hiện những số nướng thơm và ngon, chúng ta nên sắm ngay lập tức một cái lò nướng bên trên RichHome. Còn nếu như chưa xuất hiện ĐK mua sắm lò nướng thì nên demo ngay lập tức những cách thức bánh ko cần thiết lò nướng phía trên nhé! Chúc các bạn sẽ trở thành công!

Xem thêm: Tắt điều hòa khi phòng đủ lạnh có tiết kiệm điện?