6 nhà thiết kế gây chú ý tại Tuần lễ thời trang New York

Advisry

Bạn đang xem: 6 nhà thiết kế gây chú ý tại Tuần lễ thời trang New York

Advisry là kể từ linh hồn thẩm mỹ của Keith Herron. Herron chính thức design ăn mặc quần áo Lúc mới mẻ 13 tuổi hạc và giờ trên đây anh nối tiếp thể hiện tại tài năng phát minh của tớ bên trên NYFW. Một bộ thu thập thiết bị mạng kim hình tiết nước ngoài cỡ và thiết bị tô điểm kẻ kẻ sọc với chữ “A” không giống nhau nhằm đại diện thay mặt cho tới Brand Name và khắc ghi sự sang trọng và quý phái ăn chơi sành điệu của Brand Name. Advisry test nghiệm với phục trang thể thao nam giới và phái nữ bằng phương pháp nêu nhảy những tác động phát minh của chủ yếu Herron, tương tự như mái ấm thực hiện phim người Thụy Sĩ Jean-Luc Godard, người vẫn đưa đến tập phim, Masculin Féminin. Tên phim được sử dụng thực hiện title cho tới bộ thu thập năm 2022 của Advisorsry. Tháng 12 mới đây, Herron cũng triển khai bộ thu thập cho tới di tích của người nghệ sỹ Jean Michel Basquiat. Ngoài túi đựng máy hình ảnh và hình tượng hình họa theo dõi truyền thống lâu đời của phim hình ảnh và thẩm mỹ, những design của Advisorsry còn thú vị phần đông người theo dõi, vì như thế những mái ấm phát minh khác ví như Virgil Abloh vượt lên trên cố, Steve Lacy và Tyler the Creator từng xuất hiện tại trong những design của ông.

6 mái ấm design tạo nên để ý bên trên Tuần lễ thời trang và năng động Thành Phố New York - 1

Chan Chit Lo

Venus Lo xây dựng Brand Name thời trang và năng động đem trụ trực thuộc Thành Phố New York và Thượng Hải nhập năm 2019, tuy nhiên cô vẫn thao tác làm việc trong nghành nghề thời trang và năng động kể từ thời điểm chuyên nghiệp design sản phẩm mạng kim ở ngôi trường ĐH. Các bộ thu thập của Chan Chit Lo triệu tập nhập việc tôn vinh những loài người làm việc chân chủ yếu bằng phương pháp lấy hứng thú kể từ những truyền thống lâu đời sản phẩm thế kỷ, ví dụ như khêu lên dáng vẻ đồng phục và khung hình của những phái nữ thợ thuyền lặn ở tỉnh Jeju, Nước Hàn cho tới bộ thu thập năm 2021. Những cái quần được design riêng biệt và đem dáng vẻ khác biệt cũng giống như những mẫu mã crochet bằng tay thủ công được giải cấu tạo tạo ra tuyệt hảo về phục trang và lịch sử dân tộc văn hóa truyền thống. Các design của Lo, một trong những số này đã được Kate Moss khoác bên trên trang bìa tập san Vogue Hong Kong năm 2021, tiếp tục phen trước tiên xuất hiện tại bên trên sân khấu NYFW. Chiếc quần jean mạng kim tay chân của cô ấy thậm chí còn còn được tạo nên loại bên trên Travis Scott nhập năm 2018.

6 mái ấm design tạo nên để ý bên trên Tuần lễ thời trang và năng động Thành Phố New York - 2

Grace Ling

Áp dụng cách thức tiếp cận technology, Grace Ling vẫn đưa đến thương hiệu thời trang và năng động nằm trong thương hiệu của tớ bằng phương pháp dùng technology in 3 chiều và CGI. phẳng phương pháp tính toán đúng mực lượng vật tư quan trọng cho từng thành phầm may khoác, Ling hoàn toàn có thể đưa đến những thành phầm không tồn tại hóa học thải, phối kết hợp đằm thắm nghề nghiệp may truyền thống lâu đời với technology mới mẻ. Loại nhịp độ phía sau nghề nghiệp tay chân này cũng xuất hiện tại trong những design của cô ấy. Chiếc túi xách chéo cánh đặc thù, ​​​​ngoài mẫu mã đúng mực như các bạn mong ngóng, còn tồn tại lớp hoàn mỹ màu sắc bạc sáng bóng loáng được ấn 3 chiều với thiết kế bên trong bởi vì domain authority. Một loạt sản phẩm mạng kim được phát triển bởi vì loại vải vóc được design khác biệt, làm nên màu kể từ lờ mờ đục cho tới nhập trong cả. Dễ nhận thấy nhất là những miếng sắt kẽm kim loại và hình bóng chạm trổ của Grace Ling, triệu tập nhập sự lịch sự lập dị. Thiết tiếp của cô ấy và được nhiều ngôi sao sáng khoác, kể từ Jennifer Lopeztrong chương trình biểu diễn bên trên The Tonight Show cho tới Hari Nef cho tới Barbie press.

6 mái ấm design tạo nên để ý bên trên Tuần lễ thời trang và năng động Thành Phố New York - 3

Sho Konishi

Xem thêm: Trả lời ứng xử Miss Universe Việt Nam 2023, Bùi Quỳnh Hoa dùng hẳn tục ngữ nhưng hình như bị sai?

Sho Konishi, một mái ấm design đem trụ trực thuộc Thành Phố New York tới từ vùng vùng quê Nhật Bản, vẫn nhìn thấy mối cung cấp hứng thú kể từ vạn vật thiên nhiên và cuộc sống thường ngày cơ học xung quanh anh Lúc anh tăng trưởng. Sau Lúc được giảng dạy chuyên nghiệp về thời trang và năng động, Konishi chính thức design những mẫu mã phản ánh sự phức tạp của cuộc sống thường ngày loài người và những quy trình đương nhiên. Vì vậy, thiệt phù hợp Lúc anh ấy đưa đến thời trang và năng động tiền phong — những cỗ phục trang coi như đang được mục nát nhừ, những cỗ váy khoe sắc và cải tiến và phát triển. Konishi hoàn toàn có thể thể hiện tại ý tưởng phát minh tái mét sinh bằng phương pháp gắn domain authority nhập xương hoặc nêu nhảy những nguyệt lão quan hoài về môi trường xung quanh của tớ trải qua một cỗ phục trang thực hiện trọn vẹn kể từ hóa học cơ học. Nổi nhảy nhờ dáng vẻ và phong thái, mẫu mã của Konishi cũng khiến cho nhiều ngôi sao sáng phổ biến cần ngoái coi. Anh ấy đưa đến vẻ sắt kẽm kim loại kể từ bên trên xuống bên dưới tương tự như Chloe x Halle khoác bên trên VMAs 2020, lựa chọn phong thái apk thay cho phong thái đương nhiên.

6 mái ấm design tạo nên để ý bên trên Tuần lễ thời trang và năng động Thành Phố New York - 4

Tala Barbotin Khlalidy

Đối với Tala Barbotin Khlalidy, design không những giản đơn là may một cỗ ăn mặc quần áo. Hoạt động nhằm mục tiêu Phục hồi những chuyên môn tay chân hiện nay đang bị rình rập đe dọa ở khu vực và tôn vinh văn hóa truyền thống Tây Á, thương hiệu nằm trong thương hiệu của cô ấy liên minh với những nghệ nhân khu vực ở Lebanon và Syria nhằm hỗ trợ những lô vải vóc mạng nhỏ, từng lô mang trong mình 1 chuyên môn riêng biệt cho tới từng chống ứng. Những kiệt tác đặc biệt của cô ấy là sự việc phối kết hợp tuyệt vời đằm thắm di tích và tiên tiến, đưa đến những cỗ phục trang sẽ tiến hành yêu thương mến trong vô số nhiều năm cho tới vẫn phù phù hợp với thời đại văn minh. Ra đôi mắt phen trước tiên bên trên NYFW, Khlalidy vẫn nhìn thấy phong thái đặc thù của tớ với kiểu móc khác lạ và loại lẹo vá phấn chấn tươi tắn.

6 mái ấm design tạo nên để ý bên trên Tuần lễ thời trang và năng động Thành Phố New York - 5

Maria McManus

Sau nhiều năm thao tác làm việc nhập ngành thời trang và năng động, mái ấm design phục trang phái nữ sang trọng và quý phái Maria McManus vẫn đưa đến thương hiệu nằm trong thương hiệu của tớ nhập năm 2020 và kể từ này đã tạo nên được không ít giờ vang. Hiện cô ấy vẫn trình làng NYFW cho tới mùa Xuân/Hè 2024. Với cốt lõi của Brand Name là tính vững chắc và kiên cố, từng thành phầm may khoác đều được design cẩn thận sẽ tạo đi ra quality tối đa và hiệu quả cho tới môi trường xung quanh thấp nhất. Được thực hiện kể từ sợi tái mét chế, đương nhiên và hoàn toàn có thể phân bỏ sinh học tập, ăn mặc quần áo sang trọng và quý phái và vượt lên trên thời hạn, và được những người dân phổ biến như Gabrielle Union, Christy Turlington và Gwyneth Paltrow yêu thương mến.

6 mái ấm design tạo nên để ý bên trên Tuần lễ thời trang và năng động Thành Phố New York - 6

Xem thêm: Bác sỹ sốc khi phát hiện cả 'nhà kho' gồm 60 món đồ trong bụng bệnh nhân