Bom tấn có doanh thu cao nhất vũ trụ DC 'Aquaman' trở lại màn ảnh rộng

Tựa phim thành công xuất sắc nhất của Vũ trụ năng lượng điện hình họa không ngừng mở rộng DC tiếp tục quay về với phần phim loại nhì sau nửa thập kỉ. Aquaman và Vương quốc Thất Lạc (tựa gốc: Aquaman and the Lost Kingdom) là phần hậu truyện của phần phim trước tiên vẫn đem về rộng lớn 1.1 tỉ đô la toàn thế giới mang lại căn nhà DC, hứa hứa mang lại một lễ Giáng sinh nở rộ bên trên chống vé trong năm này.

Bạn đang xem: Bom tấn có doanh thu cao nhất vũ trụ DC 'Aquaman' trở lại màn ảnh rộng

Theo những vấn đề được hé mở bởi vì đơn vị chức năng phát triển Warner Bros. Pictures, Aquaman và Vương quốc Thất Lạc kế tiếp xoay xung quanh trận chiến thân ái Aquaman và phản diện Black Manta, kẻ đã trở nên vua đại dương cả vượt qua nhập phần phim trước tiên vẫn luôn luôn nung nấu nướng ý muốn trả thù địch.

aquaman-1-.jpeg

Trong chuyến quay về này, Black Manta trở thành xứng đáng gờm rộng lớn lúc nào không còn khi hắn dùng sức khỏe của Cây đinh tía đen ngòm lịch sử một thời nhằm giải hòa một quyền năng hắc ám thượng cổ.

Để vượt qua hắn, Aquaman cần nhờ cho tới người em trai hiện giờ đang bị kìm hãm của tôi là Orm, cựu vương vãi của Atlantis, sẽ tạo dựng một liên minh khó khăn ngờ đâu cho tới. Cùng nhau, chúng ta cần gạt vứt những khác lạ của tôi nhằm đảm bảo an toàn quốc gia, cứu vớt lấy mái ấm gia đình Aquaman và cả trái đất ngoài tiêu vong.

Trailer “Aquaman và Vương quốc Thất Lạc”

Trong đoạn trailer vừa mới được ra mắt, người theo dõi được chạm chán lại những trình diễn viên thân quen mặt mày nhập phần trước tiên như Jason Momoa, Patrick Wilson, Nicole Kidman hoặc Yahya Abdul-Mateen II.

Giống như title Aquaman và Vương quốc Thất Lạc, trailer của phần phim mới nhất hé mở mang lại người theo dõi 1 phần về truyền thuyết bảy quốc gia nằm trong câu nói. nguyền của cây đinh tía đen ngòm hàm ấn một sức khỏe khác người. Đây được xem là những nhân tố tô đậm thêm thắt sắc tố truyền thuyết mê hoặc của tập phim.

aquaman-2-.jpeg

Xem thêm: 'Nhân đôi đề kháng' - Bảo vệ trẻ trước giông bão của nhiều dịch bệnh

Bên cạnh bại, phần trailer bật mý Aquaman giờ phía trên vẫn đem nhập bản thân cả nhiệm vụ của một người phụ vương và một vị vua. Dưới lòng đại dương, anh là vị vua cai trị quốc gia với nửa tỉ cư dân; bên trên bờ, anh là một trong ông phụ thân “vật lộn” với chuyện tã bỉm của cậu nam nhi mới nhất sinh đáng yêu và dễ thương.

Cùng mùng “song mò mẫm thích hợp bích” với những người em trai ko bao nhiêu hòa thuận Orm, Aquaman hứa hứa đem tới 1 phần phim vui nhộn tuy nhiên cũng tương đối xúc cảm về mái ấm gia đình.

Những phân đoạn nhập trailer kế tiếp mang lại mang lại người theo dõi tầm nhìn về quốc gia dưới mặt đáy đại dương thịnh Atlantis, với những mùng combat choáng ngợp và tuyệt vời.

Với mùng upgrade sức khỏe của phản diện Black Manta, người theo dõi tiếp tục kế tiếp được đắm chìm vào một trong những trái đất năng lượng điện hình họa lạ mắt, vẫn đôi mắt và phấn khích tận nằm trong.

aquaman-3-.jpeg

Phần phim mới nhất vẫn tiếp tục tự “phù thủy châu Á” James Wan thay cho trịch nằm trong căn nhà phát hành Peter Safran và lực lượng từng làm ra thành công xuất sắc của phần phim trước tiên. Sắc xanh rờn hứa hứa tiếp tục phủ rộng mùng hình họa toàn thế giới cơ hội Giáng sinh trong năm này với mùng quay về xứng đáng coi đợi của vua đại dương cả Aquaman.

Aquaman và Vương quốc Thất Lạc dự con kiến khởi chiếu 23/12.

Xem thêm: Tại sao phụ nữ luôn thích đi vệ sinh cùng nhau? Lý do bạn sẽ không thể đoán được