Cả tứ đại mỹ nhân Trung Hoa đều có khuyết điểm: Dương Quý phi hôi nách, khuyết điểm của Điêu Thuyền không thể cứu vãn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Tây Thi, Điêu Thuyền, Dương Quý phi, Vương Chiêu Quân đó là tứ đại Hotgirl Trung Hoa thượng cổ với vẻ rất đẹp khuynh trở thành. Thế tuy nhiên, trong cả tứ Hotgirl này, từng người đều sở hữu những yếu điểm riêng rẽ, vô cơ Dương Quý phi là tương đối khó gật đầu đồng ý nhất.

Đầu tiên là Tây Thi, dù cho có sắc đẹp tuyệt mỹ tuy nhiên Hotgirl này còn có một điểm yếu kém hình thể không thích ai trông thấy. Tương truyền, Tây Thi rất đẹp mà đến mức trong cả những con cái chim ưng trông thấy cũng quên vỗ cánh khiến cho bọn chúng rơi xuống khu đất. Dù được ca tụng sở hữu sắc đẹp xuất bọn chúng, thực hiện lắc động trái ngược tim phái nam tuy nhiên Tây Thi được giới Chuyên Viên nhận định rằng không tồn tại vẻ rất đẹp tuyệt đối hoàn hảo. Điểm yếu đuối khung người của Tây Thi được cho rằng đôi bàn chân vượt lên đồ sộ và thô. Để lấp lấp liếm khuyết đặc điểm này, Hotgirl thời Xuân Thu thông thường khoác phục trang có tính nhiều năm chấm gót chân. Nhờ vậy, không tồn tại người nào là hoàn toàn có thể trông thấy đôi bàn chân đồ sộ và thô kệch của Tây Thi. Do cơ, Hotgirl này luôn luôn xuất hiện nay trước người xem với vẻ rất đẹp hoàn thiện.

Bạn đang xem: Cả tứ đại mỹ nhân Trung Hoa đều có khuyết điểm: Dương Quý phi hôi nách, khuyết điểm của Điêu Thuyền không thể cứu vãn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Tây Thi, Điêu Thuyền, Dương Quý phi, Vương Chiêu Quân

Theo những Chuyên Viên, Tây Thi sở hữu một điểm yếu kém hình thể khiến cho Hotgirl này sẽ không ham muốn ai trông thấy (Ảnh minh họa)

Vương Chiêu Quân được ca tụng là "lạc nhạn" tức chim nhạn rơi xuống khu đất thời mái ấm Tây Hán khoảng chừng thế kỷ loại 1 Trước Công Nguyên. Thế tuy nhiên, mỹ nhân có vẻ đẹp "lạc nhạn" ấy cũng sở hữu những khuyết thiếu, nường đem vô mình nỗi tự ti về ngoại hình. Nỗi xấu hổ ấy bắt nguồn từ song vai lệch của Chiêu Quân. Đây là nguyên nhân mỹ nhân họ Vương liên tục mặc những chiếc áo khoác có miếng độn vai. Những chiếc áo tinh ranh tế ấy vừa khắc phục được khuyết điểm, vừa giúp Chiêu Quân thêm thắt phần xinh đẹp, mỹ miều.

Tây Thi, Điêu Thuyền, Dương Quý phi, Vương Chiêu Quân

(Ảnh minh họa)

Sở hữu vẻ đẹp khiến "nguyệt thẹn", Điêu Thuyền từ lâu được người đời ca tụng là mỹ nhân "bế nguyệt" (khiến mặt trăng phải xấu hổ mà giấu mình đi). Tiếc thay cho, đại mỹ nữ thời Tam Quốc này lại sở hữu một khuyết điểm rất dễ nhận thấy, đó chính là song tai quá nhỏ. Điêu Thuyền có sắc đẹp khó ai sánh bằng, tuy nhiên tai của nàng lại quá bé, vành tai ko đầy đặn, hoàn toàn cút ngược lại với chuẩn mực về cái đẹp của người Trung Hoa xưa. Điêu Thuyền đang được suy nghĩ rời khỏi cơ hội lấp yếu điểm vì chưng "bông tai". Những song hoa tai của cô ấy thông thường khá nặng trĩu và được tô điểm cầu kì. Những song răn dạy tai thanh lịch trọng ấy càng làm tôn thêm thắt vẻ đẹp "nguyệt thẹn" của vị mỹ nhân thời Tam Quốc.

Tây Thi, Điêu Thuyền, Dương Quý phi, Vương Chiêu Quân

Xem thêm: "Mỹ nhân 700 tỷ" diện quần ngắn 20cm, gây hiểu lầm vì dáng ngồi

(Ảnh minh họa)

Dương Quý phi thương hiệu thiệt là Dương Ngọc Hoàn, sở hữu vẻ đẹp được ví là Tu hoa (khiến hoa cần thu bản thân lại vì thế hổ thẹn). Vẻ rất đẹp của Dương Quý phi được tế bào miêu tả là đẫy đà, tròn xoe trịa, sắc domain authority mềm mượt kiều diễm, những lối đường nét bên trên khuôn mặt mày đều tinh ranh xảo, hai con mắt hoa xẻ của nường thực hiện say lòng người. Tuy nhiên, cho dù rất đẹp như tiên phái đẹp, Dương Quý phi thực rời khỏi lại sở hữu một yếu điểm rất rộng lớn và cực kỳ khó khăn phát biểu. Hóa rời khỏi khung người nường sở hữu mùi hương khá nặng trĩu, nhất là phần nách. Như vậy khiến cho Dương Quý phi chuyển động rơi rụng bất ngờ. Chính vì vậy, mỗi lúc rảnh rỗi, nường đều cần ngâm mình trong nước với mật hoa và cánh hoa tươi tắn vô hồ nước bơi lội Hoa Thanh. Nước tắm dìm cánh hoa tươi tắn sở hữu mùi hương thơm tho đặc trưng, sẽ hỗ trợ khử được mùi hương hôi bên trên khung người. Cứ lúc nào ko gặp gỡ vua, Ngọc Hoàn tiếp tục cút tắm nhằm lấp cút mùi hương khung người của tớ. Để Lúc ở vô lòng của Dương Quý phi, mái ấm vua lại nhắm đôi mắt ngửi "hương thơm tho tươi tắn mát".

Tây Thi, Điêu Thuyền, Dương Quý phi, Vương Chiêu Quân

(Ảnh minh họa)

Xem thêm

Nguyễn Giang (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Xem thêm: Người mệnh Thổ đừng dại trồng những cây này kẻo sức khỏe suy giảm, tình cảm vợ chồng rạn nứt