Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Hãy test ngay lập tức mẹo cho tới túi nylon vô bể cầu nhằm xử lý ùn tắc tiếp sau đây nhé, các bạn sẽ thấy thành phẩm bất thần.

Bạn đang xem: Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc bể cầu vị túi nylon

Tắc bể cầu có lẽ rằng là nỗi ám ảnh của tương đối nhiều gia đình  và khiến cho gia chủ sợ hãi ko biết xử lý thế này. Thông thông thường, từng người tiêu dùng bơm thông bể cầu hoặc bột hóa hóa học chuyên được sự dụng. Bên cạnh đó, còn một mẹo không giống là dùng túi, màng nylon.

Sử dụng thanh hao cọ lau chùi và vệ sinh, túi nylon

- Phủ túi nylon lên thanh hao cọ lau chùi và vệ sinh, tiếp sau đó thắt nút nhằm cố định và thắt chặt.

- Nhét đầu thanh hao cọ lau chùi và vệ sinh cùng theo với túi nylon vô bể cầu và chọc mạnh xuống cống.

Cách này giúp đỡ bạn thông tắc bể cầu đơn giản dễ dàng vị túi nilon vẫn bịt kín đầu thanh hao, tăng áp lực nặng nề nhằm vô hiệu hóa học ùn tắc cống bể cầu. Bên cạnh đó, túi nylon còn lưu giữ cho tới đầu chối được thật sạch. 

(Ảnh: Shop16430)

 (Ảnh: Shop16430)

Sử dụng màng quấn nylon

- Quấn một tờ màng quấn đồ ăn dày lên bể cầu.

Dùng băng bám dán chặt màng quấn nylon vô bể cầu ,ko nhằm lại khe hở.

- Nhấn nút xả bể cầu. Khi thấy màng quấn đồ ăn căng phồng, các bạn sử dụng tay ấn mạnh.

Dưới áp lực nặng nề của nước và áp lực nặng nề thêm vào đó khi chúng ta ấn mạnh màng quấn nylon, hóa học ùn tắc vô ống dẫn xả của bể cầu bay nhanh gọn.

(Ảnh: Tipsandcrafts)

(Ảnh: Tipsandcrafts)

Xem thêm: Set đồ mặc đi biển táo bạo nhất của Cao Thái Hà là kiểu áo yếm "trong suốt" này?

Tuy nhiên, nhì cơ hội bên trên chỉ mất ứng dụng vô tình huống tắc nhẹ nhàng. Nếu bể cầu tắc nguy hiểm rộng lớn, bạn phải vận dụng cơ hội khách hàng hoặc gọi thợ thuyền xử lý.

Đổ đá mát vô bể cầu có công dụng gì?

Đá giá buốt luôn luôn được xem như là cách thức khử mùi hương chất lượng, ngăn chặn biểu hiện ùn tắc bể cầu hiệu suất cao, nhất là bên trên những điểm Tolet đem sầm uất người tiêu dùng, khó khăn lau chùi và vệ sinh kịp lúc. 

Việc sụp đổ đá viên vô bể cầu thực hiện loãng hỗn hợp Amoniac Khi đá tan, điều này còn hỗ trợ giới hạn mùi hương hôi khi chúng ta quên rung rinh nước sau khoản thời gian cút lau chùi và vệ sinh. Khi đá mát tan đi ra, khá nước không nhiều bốc lên tiếp tục thực hiện hạn chế mùi hương hôi.

Việc sụp đổ đá mát vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Việc sụp đổ đá mát vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Ngoài đi ra, việc sụp đổ nước đá vô bể dẫn đến môi trường thiên nhiên nhiệt độ chừng thấp canh ty ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của vi trùng, ngăn chặn những hóa học thải phụ thuộc vào trở thành bể đái, việc lau chùi và vệ sinh trở thành đơn giản dễ dàng rộng lớn. 

Lợi ích sau cuối của nước đá đó là canh ty thông tắc bể cầu. Việc xả nước nhằm đá viên trôi xuống ống thải tạo nên áp lực nặng nề mạnh đẩy những hóa học thải nhẹ nhàng như giấy má lau chùi và vệ sinh trôi xuống. 

Nếu các bạn quan liêu lo ngại về sự việc đá mát khiến cho bể cầu đang được tắc càng tắc hơn thế thì chớ lo ngại, bọn chúng tiếp tục từ từ tan trở thành nước và ko thể khiến cho biểu hiện trở thành xấu đi. Bên cạnh đó, đá mát thực sự rất có thể bị nước cuốn trôi.

Thả que diêm vô bể cầu có công dụng gì?

Nghe dường như quái đản, tuy nhiên nhen cháy một que diêm rồi thả xuống bể cầu được cho rằng cách thức khử mùi hương hiệu suất cao, ở kề bên một trong những tác dụng không giống.

Cụ thể, sau khoản thời gian cút lau chùi và vệ sinh và xả nước, chúng ta có thể nhen cháy một que diêm sẽ giúp khử mùi hương. Que diêm cháy dẫn đến khí sulfur dioxide, canh ty át mùi hương methyl mercaptan sinh đi ra vô quy trình dùng Tolet.

Đặc biệt, với những toilet kín và ko thông thông thoáng, cách thức này canh ty khử mùi hương tức thì. Tuy nhiên, bạn phải cẩn trọng ko nhằm rơi que diêm cháy dở xuống cống nước vì như thế bên dưới những kênh mương rất có thể đem khí mêtan, tạo nên cháy Khi gặp gỡ lửa.

Nhật Thùy(Tổng hợp)

Xem thêm: An ninh hàng không nhắc nhở: Thực ra ba món đồ này có thể được mang lên máy bay, vì vậy đừng vứt chúng đi nhé!