Cách làm bánh bò bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tiện lợi cho cả nhà

Bánh trườn là 1 trong trong mỗi quà ăn vặt có tiếng của những người dân Nam Sở. Không cần thiết vật liệu phức tạp hoặc khí cụ kềnh càng các bạn trọn vẹn rất có thể thực hiện bánh trườn tận nơi. Cùng bản thân vô nhà bếp học tập cách thức bánh trườn vày nồi rán ko dầu đãi mọi người cơ hội vào ngày cuối tuần nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tiện lợi cho cả nhà

Bánh trườn – đồ ăn dân dã đằm thắm quen thuộc của những người dân Nam Bộ

Nguyên liệu, khí cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

Để sở hữu khoản bánh trườn thơm và ngon mạng sẵn sàng rất rất cần thiết. Các vật liệu và khí cụ cần dùng nhằm thực hiện bánh trườn bao gồm có:

  • Bột năng: 200g.
  • Trứng gà: 5 trái khoáy.
  • Bột nở: 10 gram.
  • Bột lá dứa hoặc cỗ trà xanh lơ (không sở hữu ko sao): 1/8 thìa coffe.
  • Vani: 1 ống.
  • Muối: 1/8 thìa coffe.
  • Đường: 120g.
  • Dầu ăn: 1 thìa nhỏ.
  • Nước cốt dừa: 200ml.
  • Nồi rán ko dầu, chén tô, khay nướng, phới, thìa hoặc đũa.
Các vật liệu cơ bạn dạng thực hiện bánh bò

Các vật liệu bên trên các bạn đều rất có thể mua sắm bên trên những cửa hàng tạp hóa, khu chợ hoặc bên trên những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử.

Không nhằm các bạn chờ đợi không dừng lại ở đó, hãy nằm trong bản thân hợp tác vô thực hiện bánh trườn nhé.

Bước 1: Pha nước thực hiện bánh

Đầu tiên, bạn phải sụp 200ml nước dừa + 120g lối + muối hạt + bột lá dứa (bột trà xanh) nếu như sở hữu đang được sẵn sàng trước vô tô to lớn. Dùng đũa, thìa hoặc phới khuấy đều láo lếu hợp ý này lên. Quý khách hàng cũng rất có thể người sử dụng rây sẽ giúp đỡ láo lếu hợp ý được mịn rộng lớn.

Hỗn hợp ý nước cốt dừa

Cách thực hiện bánh trườn vày nồi rán ko dầu không thể không có trứng. Quý khách hàng đập 5 trái khoáy trứng đang được sẵn sàng trước bại liệt vô 1 chén nhỏ khuấy tan. Sau bại liệt thanh lọc qua loa rây và sụp vô tô láo lếu hợp ý nước đang được khuấy trước bại liệt. Cuối nằm trong khuấy đều lại 1 đợt nữa nhằm những vật liệu hòa quấn cùng nhau.

Bước 2: Trộn bột

Các loại bột đang được sẵn sàng trước bại liệt gồm: bột năng để tạo độ sánh, bột nở, vani các bạn rây sang một đợt tiếp sau đó sụp kể từ từ vô chén chứa chấp láo lếu hợp ý nước trộn lẫn bột thực hiện bánh trước bại liệt. Nhớ khuấy đều láo lếu hợp ý cho tới khi bột tan trọn vẹn. Để sở hữu khoản bánh trườn mịn và ngon chúng ta nên thanh lọc láo lếu hợp ý qua loa rây 1 đợt nữa.

Xem thêm: Tử vi có 3 con giáp đạp trúng hố vàng hố bạc, tình tiêu khỏi tính

Hỗn hợp ý bột đang được trộn xong

Bước 3: Nướng bánh

Nướng bánh là mạng rất rất cần thiết vô cách thực hiện bánh trườn vày nồi rán ko dầu. Trước tiên, bạn phải thực hiện rét mướt nồi bằng phương pháp lựa chọn nhiệt độ phỏng 180 phỏng vô 10 phút. Trong thời hạn đợi nồi rét mướt các bạn sụp láo lếu hợp ý bột bánh vô khuôn. Nếu không tồn tại khuôn chúng ta cũng có thể tạo ra khuôn vày giấy má bạc.

Khi lò đang được đầy đủ rét mướt, các bạn bịa khuôn bánh vô bên phía trong và setup nhiệt độ phỏng 170 phỏng, thời hạn một phần hai tiếng.

Nướng bánh

Sau một phần hai tiếng lấy bánh rời khỏi và tận thưởng trở thành trái khoáy.

Lưu ý: Kiểm tra bánh coi đang được chín ko bằng phương pháp người sử dụng tăm thăm hỏi vô bánh. Nếu không thể bột bám vô sở hữu nghĩa bánh đang được chín. Nếu ko chín chúng ta nên nướng thêm thắt vô 5 phút.

Bánh đang được trả thành

Cách thực hiện bánh trườn vày nồi rán ko dầu ko khó khăn. Tuy nhiên, từng nồi rán ko dầu sở hữu năng suất không giống nhau. Do bại liệt, bạn phải tùy chỉnh nhiệt độ phỏng và thời hạn thích hợp. Chúc các bạn trở thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: Tết Trung thu ngày 15/8 âm lịch, dù có tiền hay không thì hãy nhớ bày 6 loại trái cây cát tường này lên ban thờ, mang ý nghĩa may mắn, phước lành nhé!