Cách làm bánh bò nướng nhân dừa bằng chảo thơm ngon dễ làm

Hôm ni, bTaskee tiếp tục chỉ dẫn cho chính mình phương thức bánh trườn nướng nhân dừa tự chảo hoặc hay còn gọi là bánh cade dừa, bánh nhân dừa nướng, bánh cặp dừa,… Với lớp vỏ ngoài mềm mỏng, lớp nhân bên phía trong ngọt, rộng lớn kể từ phần cơm trắng của trái dừa được bào sợi, sên với lối.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò nướng nhân dừa bằng chảo thơm ngon dễ làm

Bước 1: Trộn bột bánh

Trôn bột thực hiện bánh trườn nướng
Trôn bột thực hiện bánh trườn nướng

Rây 300gr bột gạo, 60gr bột năng để tạo độ sánh, 200gr lối white, 1 thìa coffe muối hạt, 5gr bột nở, 5gr men nở cho tới mịn rồi trộn lẫn đều. 

Cho tiếp 180ml nước dừa và vani đang được sẵn sàng nhập trộn cộng đồng với bột. 

Bước 2: Nấu bột gạo hồ

Nấu bột hồ
Nấu bột hồ

Cho 40gr bột gạo và 250ml nước thanh lọc vào trong nồi, khuấy đều tay với lửa nhỏ. Khi thấy bột quánh lại và fake thanh lịch white color nhập thì tắt phòng bếp.

Bước 3: Trộn lếu thích hợp bột bánh trườn và ủ bột

Trộn bột hồ nước nhập bột bánh bò
Trộn bột hồ nước nhập bột bánh bò

Cho phần bột gạo hồ nước nhập trộn cộng đồng với phần bột đang được sẵn sàng ở bước 1. Khuấy đều lếu thích hợp lại một đợt tiếp nhữa nhằm bột được hòa quấn lại cùng nhau. Nếu kỹ rộng lớn, các bạn hãy rây phần bột đó lại một đợt tiếp nhữa, nhằm bánh khi nướng tiếp tục mịn rộng lớn. Phần vỏ của bánh trườn nướng nhân dừa tiếp tục mềm mại rộng lớn khi tất cả chúng ta rây bột thiệt kỹ.

Cho toàn bộ bột nhập một chiếc tô, che kín tự màng quấn thức ăn, và nhằm bột ủ nhập 45 – 60 phút ở sức nóng chừng chống.

Bước 4: Sên nhân dừa thực hiện nhân bánh

Sên nhân dừa
Sên nhân dừa

Để số bánh trườn nướng nhân dừa gia tăng mùi vị. Làm nhân dừa nhằm cặp nhập bánh đặc biệt cần thiết. Làm rét chảo, cho tới 200gr dừa sợi, 20gr lối, 20ml nước dừa nhập xào xơ nhập 5 phút. Khi thấy lếu thích hợp dừa sánh lại thì tắt phòng bếp. Tùy nhập khẩu vị nhưng mà chúng ta nêm và nếm cho tới phần nhân dừa thích hợp nhé. Bánh trườn nướng nhân dừa với ngon hay là không là vì phần nhân này đấy nhé.

Bước 5: Rán bột bánh trườn tự chảo

Rán bánh trườn tự chảo
Rán bánh trườn tự chảo

Bắc chảo kháng bám lên phòng bếp, cho tới vào một trong những không nhiều dầu rồi thực hiện rét chảo. Tiếp theo gót cho tới nhập 1 vá canh bột bánh. Rán phần bột này bên trên chảo, khi mặt mũi bên trên của bánh trườn nướng chảo xuất hiện tại những lỗ khí. Thì đậy nắp lại lại và nhằm yên lặng thêm thắt 5 phút nữa. Cuối nằm trong, cho tới phần nhân dừa đang được sên trải đều lên bánh, rồi gấp hai bánh lại. Món bánh trườn nướng nhân dừa đang được hoàn thành xong rồi.

Bước 6: Thành phẩm

Bánh trườn nướng nhân dừa
Bánh trườn nướng nhân dừa

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Thân bận rộn, Mão mất tiền

Món bánh trườn nướng nhân dừa trở thành phẩm sẽ sở hữu được gold color ở đế bánh. Khi xé bánh đi ra, bên phía trong xuất hiện tại nhiều rễ tre, vị ngọt một vừa hai phải nên. Khi ăn, các bạn sẽ cảm biến được vị ngon ,ngọt, rộng lớn của dừa, kết phù hợp với vỏ bánh trườn mềm mượt vô nằm trong ngon mồm. Cách thực hiện bánh trườn dừa đặc biệt giản dị và đơn giản đúng không nhỉ này.

Tìm mua sắm nguyên vật liệu, thực hiện tức thì số bánh trườn nướng nhân dừa đơn giản rộng lớn khi nào không còn, với cty lên đường chợ hộ kể từ bTaskee. Đảm bảo nguyên vật liệu tươi tỉnh ngon và an toàn và tin cậy khi gửi gắm cho tới tay của người tiêu dùng. Tải tiện ích nhằm hưởng thụ tức thì giờ đây.

Tải tức thì tiện ích bTaskee ngay tại đây

Bí quyết thực hiện bánh trườn nướng nhân dừa thành công xuất sắc tức thì lượt đầu

 • Ở bước trộn bột trước tiên, chúng ta nên sử dụng nước rét nhằm trộn bột. Nhiệt chừng quí thống nhất là 32-37 chừng C, hùn bột nở đều, xốp mượt rộng lớn. trái lại nếu như sử dụng nước quá rét, bột có khả năng sẽ bị chín, mem nở sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt, khiến cho số bánh trườn dừa bị chai, cứng, ko ngon.
 • Nếu chúng ta dùng bột nở với chữ “instant” thì hoàn toàn có thể sử dụng nước rét mướt nhằm trộn bột nhé
 • Khi nướng bánh tự chảo, chúng ta nên luôn luôn đun lửa nhỏ, vì thế bánh khá ngọt nên rất giản đơn bị cháy nếu như đun lửa quá đồ sộ.
 • Chỉ rán bánh một phía, ko trở bánh rất nhiều lần, hoặc sử dụng sạn đề đè bánh, thực hiện như thế bánh sẽ không còn nở đều và bị chai cứng.

Vậy là tất cả chúng ta đang được hoàn thành xong số bánh trườn nướng nhân dừa tự chảo thơm và ngon nà rồi. Đây là phương thức bánh trườn nướng nhân dừa giản dị và đơn giản và dễ dàng thành công xuất sắc cho tới những ai sẽ chính thức. quý khách hãy chú ý những tuyệt kỹ nhưng mà bTaskee đang được share nhé.

Câu căn vặn thông thường gặp

 1. Nguồn gốc của bánh trườn nường nhân dừa?

  Là loại bánh trườn được tuân theo loại mới mẻ, được nghe biết vào thời điểm cuối những năm 2000 và ko rõ rệt xuất xứ số bánh này kể từ đâu. Nhưng nó dần dần thịnh hành và được coi như 1 số bánh dân gian trá lạ mắt bên trên VIệt Nam tự mùi vị thơm và ngon.

 2. Bánh nhằm lâu thì với bị cứng không?

  Bánh trườn nướng nhân dừa nên ăn tức thì sau thời điểm nướng là thích hợp nhất. Vì nhằm lâu, khi xúc tiếp với không gian, thì bánh có khả năng sẽ bị thô, cứng. Đặc việt là phần nhân dừa, ko thể bảo vệ lâu. Nên chúng ta là một vừa hai phải đầy đủ nhằm ăn trong một lượt thôi nhé.

>>> Bài viết lách liên quan:

Xem thêm: ‘Thu xưa về trong phố’

 • Cách Làm Bánh Cốm Thơm Dẻo Chuẩn Vị Hà Nội
 • Cách Làm Cơm Cháy Mỡ Hành Giòn Tan Từ Cơm Nguội