Cách làm bánh bông lan phô mai sầu riêng mới lạ thơm béo hấp dẫn

Hướng dẫn cụ thể số bánh bông lan phô mai sầu riêng biệt bùi ngọt, thơm sực rộng lớn với công thức nhanh gọn lẹ, ai ai cũng tiến hành được. Click nhập coi ngay lập tức cụ thể và tiến hành nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan phô mai sầu riêng mới lạ thơm béo hấp dẫn

Bánh bông lan phô mai sầu riêng

  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Trung bình

Bánh bông lan phô mai sầu riêng biệt bông xốp, mượt mà, vừa vặn ngọt rộng lớn lại rất rất vừa thơm vừa ngon. Công thức tiến hành món bánh rất rất giản dị và đơn giản, đễ thành công xuất sắc. Hãy nằm trong Viện vào bếp ngay lập tức số bánh thơm sực rộng lớn này nhénhé!

Xem nhanh

  • Chuẩn bị nguyên vật liệu
  • Cách chế vươn lên là bánh bông lan phô mai sầu riêng biệt
  • Thưởng thức bánh bông lan phô mai sầu riêng biệt

Nguyên liệu thực hiện Bánh bông lan phô mai sầu riêng biệt

Bột mì số 8 Bột bắp Thịt sầu riêng biệt Cream cheese Sữa tươi tắn ko đàng Lòng White trứng Lòng đỏ chót trứng gà Mật ong Rượu rum Sữa bột Nước bức sầu riêng biệt Đường Dầu ăn Muối

Cách tìm hiều để mua sầu riêng biệt tươi tắn ngon

  • Hình dáng: Những trái ngược đem hình dạng tương đối méo unique tiếp tục chất lượng rộng lớn những trái ngược lớn tròn trặn.
  • Cuống: Nên lựa những trái ngược đem cuống còn tươi tắn, đem mừi hương mạnh. Quý khách hàng rất có thể người sử dụng ngón tay ấn nhẹ nhõm nhằm test, nếu như xúc cảm cuống ẩm ướt thì cuống bại vẫn còn đấy tươi tắn.
  • Gai sầu riêng: Nên lựa chọn những trái ngược đem sợi nhìn tươi tắn mới nhất, xanh rì cứng và nở lớn.
  • Múi sầu riêng: Sầu riêng biệt chín cây rất đơn giản tách, múi làm nên màu vàng óng, mềm mịn và rộng lớn. trái lại, sầu riêng biệt dìm dung dịch lại khó khăn tách, cơm trắng thông thường bị sượng và làm nên màu vàng nhạt nhẽo.
  • Mùi hương: Sầu riêng biệt chín bất ngờ đem mùi hương thơm sực nồng, rất có thể ngửi thấy ở khoảng cách kể từ xa thẳm. Còn sầu riêng biệt dìm hóa hóa học tiếp tục không tồn tại mùi hương mùi hương nồng đặc thù, nhiều lúc không tồn tại mùi hương.

Xem chi tiết: Cách lựa chọn sầu riêng biệt ngon, không biến thành sượng

Nguyên liệu thực hiện bánh bông lan phô mai sầu riêng

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, , phới trộn, máy tấn công trứng, khuôn bánh,...

Cách chế vươn lên là Bánh bông lan phô mai sầu riêng

  • Trộn và tấn công cơ hội thủy nguyên vật liệu ướt

    Cho nhập tô 100ml sữa tươi tắn ko đàng, 100ml dầu rán, 2gr muối bột, 40ml mật ong, 100gr cream cheese.

    Kế cho tới, bịa đặt tô này lên 1 nồi nước sôi rồi khuấy đều cho tới khi láo phù hợp mịn mượt.

    Sau bại, cho tới nhập thêm thắt 270gr lòng đỏ chót trứng gà và khuấy đều liên tiếp cho tới khi láo phù hợp trứng ngả quý phái gold color nhạt nhẽo thì lấy tô thoát ra khỏi nồi.

    Mách nhỏ: Nên tấn công thời gian nhanh và đều tay nhằm rời thực hiện trứng chín đột ngột tiếp tục khiến cho láo phù hợp bị heo cợn.

    Bước 1 Trộn và tấn công cơ hội thủy nguyên vật liệu ẩm ướt Bánh bông lan phô mai sầu riêng

    Bước 1 Trộn và tấn công cơ hội thủy nguyên vật liệu ẩm ướt Bánh bông lan phô mai sầu riêng

  • Trộn bột

    Tiếp tục cho tới nhập láo phù hợp trứng 15ml rượu rum, 25gr sữa bột, 35gr bột bắp rồi khuấy đều cho tới tan.

    Kế tiếp, rây mịn kể từ từ 140gr bột mì nhập tô và khuấy đều cho tới khi láo phù hợp quánh mịn, không biến thành vón viên.

    Bước 2 Trộn bột Bánh bông lan phô mai sầu riêng

    Bước 2 Trộn bột Bánh bông lan phô mai sầu riêng

  • Đánh bông tròng trắng trứng

    Cho nhập tô rộng lớn 345gr tròng trắng trứng, người sử dụng máy tấn công trứng tấn công ở vận tốc thấp cho tới khi trứng nổi lớp bọt do khí tạo ra như xà chống.

    Chia 140gr đàng thực hiện 3 phần, kể từ từ cho tới từng phần một nhập tấn công cho tới tan. Đánh tan từng phần đàng khoảng chừng 30 giây ở vận tốc thấp tiếp sau đó mới nhất cho tới phần đàng tiếp sau nhập tấn công.

    Khi cho tới phần đàng sau cùng nhập trứng, chúng ta nhảy máy tấn công ở vận tốc cao, tấn công trứng cho tới khi trứng bông mượt, đem vân kem, láo phù hợp mềm, bóng và mịn. Nhấc phới tạo nên chóp đứng tuy nhiên oặt xuống là đã đạt.

    Xem thêm: 4 món mỹ phẩm chống lão hóa thiết yếu cho tuổi 30

    Lưu ý:

    • Chia phần đàng rời khỏi thực hiện 2 hoặc 3 phần và cho tới nhập kể từ từ chút một. Tránh cho tới nhập không còn một chuyến.
    • Lòng White trứng cần thiết nhằm ở nhiệt độ phỏng thông thường trước lúc tấn công bông.

    Bước 3 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh bông lan phô mai sầu riêng

    Bước 3 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh bông lan phô mai sầu riêng

  • Hoàn thiện bột bánh

    Chia tròng trắng trứng tiếp tục tấn công bông trở thành tía phần. trước hết, chúng ta cho 1 phần trứng nhập láo phù hợp bột bánh, tiếp sau đó người sử dụng phới khuấy nhẹ dịu cho tới toàn bộ nguyên vật liệu hòa quấn nhập nhau.

    Cho phần láo phù hợp vừa vặn khuấy nhập ngược lại tô tròng trắng trứng rồi người sử dụng phới dẹt trộn nhẹ dịu láo phù hợp theo hướng kể từ bên dưới lên bên trên. Đưa phới xuống mặt dưới âu, đẩy nguyên vật liệu nặng nề lên và hất quý phái một phía theo phong cách fold. Tiếp tục thao tác cho tới khi láo phù hợp trở thành mịn mượt.

    Mách nhỏ: Trộn nhẹ dịu theo phong cách fold (vét và hất kể từ bên dưới lên) nhằm rời vỡ lớp bọt do khí tạo ra khiến cho bánh ko nở được.

    Bước 4 Hoàn thiện bột bánh Bánh bông lan phô mai sầu riêng

    Bước 4 Hoàn thiện bột bánh Bánh bông lan phô mai sầu riêng

  • Nướng bánh

    Làm rét lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 160 phỏng C nhập 10 phút nhằm lò ổn định quyết định nhiệt độ.

    Chuẩn bị khuôn nướng đem lót sẵn giấy sáp, dàn đều 1 lớp bột mỏng mảnh khoảng chừng 1 lóng tay nhỏ. Sau bại, nướng bánh 5 phút ở 160 phỏng C.

    Sau 5 phút, chúng ta cho tới lên phía trên mặt bánh thịt sầu riêng biệt, bức sầu riêng biệt rồi dàn đều thêm một lớp bột lên bên trên.

    Cho khuôn bánh nhập khay nướng, châm 1 lượng nước sôi nhập khay và nướng bánh chuyến 2 khoảng chừng 60 phút ở 155 phỏng C.

  • Thành phẩm

    Bánh bông lan sầu riêng biệt thơm sực phức, cốt bánh mượt độ ẩm, siêu bông xốp, ăn nhập các bạn sẽ cảm biến được vị bùi rộng lớn, đậm nhẹ nhõm đặc thù kể từ kem phô mai hòa quấn nằm trong vị ngọt thơm sực kể từ sầu riêng biệt.

    Mách nhỏ: Quý khách hàng rất có thể thêm thắt không nhiều chà bông và bức mayonnaise nhằm bánh thêm thắt ngon nhé.

    Bước 6 Thành phẩm Bánh bông lan phô mai sầu riêng

Xem thêm:

  • Cách thực hiện bánh bông lan cam vì thế nồi cơm trắng năng lượng điện vừa thơm vừa ngon mượt mịn
  • Cách thực hiện bánh bông lan dứa úp ngược vừa thơm vừa ngon đơn giản
  • Cách thực hiện bánh kem cherry vừa thơm vừa ngon mượt mà dễ dàng làm

Qua công thức share bên trên, mong muốn các bạn sẽ tiến hành ngay lập tức số bánh bông lan phô mai sầu riêng thơm sực rộng lớn này nhằm thay đổi vị cho tất cả ngôi nhà nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

*Tham khảo công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube Antu Cake

Xem thêm: Người thuộc 2 mệnh không nên trồng cây kim tiền kẻo tiền ra như nước, nợ nần ngập đầu

Viện không tính tiền chỉ dẫn tận nơi thực hành thực tế thay thế sửa chữa, hóng máy lấy ngay lập tức, đáp ứng linh phụ kiện giá thành tương đối mềm, bh tận ngôi nhà.