Cách làm bánh Dorayaki (bánh rán Doremon) ngon bằng chảo chống dính

Bánh rán Doremon là phần quà lặt vặt được chúng ta nhỏ vô cùng mến vị dáng vẻ dễ nhìn, mùi vị thơm và ngon rất dễ ăn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh Dorayaki (bánh rán Doremon) ngon bằng chảo chống dính

Bánh rán Doremon sở hữu vị ngậy to tát của bột và trứng gà, vị ngọt nhẹ nhõm và thơm tho của đậu đỏ lòe. Cách chế biến chuyển tận nhà cũng tương đối đơn giản và giản dị với chảo chống bám.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng xứng đáng yêu

Nguyên liệu và công cụ thực hiện bánh rán Doremon nằm trong SUNHOUSE

- 1 chén bột mì
- 50% chén đường
- 2 trái ngược trứng
- 3-4 muống nêm canh nước
- 50% thìa cafe bột nở
- 1 muống nêm canh mật ong
- Dầu ăn
- Đậu đỏ

- Dụng cụ: Chảo chống bám, nồi SUNHOUSE (inox hoặc nhôm Anod), chén, đĩa…

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 1

Cách thực hiện bánh rán Doremon thơm tho ngon:

#1 Làm vỏ bánh rán

Bước 1: Cho 2 trái ngược trứng nhập chén trộn lẫn đều với đàng. Sau tê liệt, hòa bột nở với nước rồi cho tới mật ong nhập láo lếu thích hợp trứng đàng và trộn tiếp cho tới Khi đàng tan không còn và láo lếu thích hợp quấn đều nhập nhau.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 2

Bước 2: Rây qua quýt bột mì rồi trộn lẫn đều nhập láo lếu thích hợp. Để bột ngủ nhập một phần hai tiếng. Nếu láo lếu thích hợp bột bánh quá đặc, chúng ta cũng có thể thêm 1 thìa nấu canh nước ngay lập tức nhập thời đặc điểm đó.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 3

Bước 3: Làm rét chảo chống bám ở sức nóng chừng thấp (bát buộc nên sử dụng chảo chống bám vì thế nhập quy trình thực hiện chín bánh ko dùng dầu chiên nhiều tựa như những khoản chiên).

>> Quý khách hàng coi thêm thắt những loại chảo không biến thành bám, sát chảo của SUNHOUSE GROUP Khi rán bánh ở trên đây nhé: http://giasuductri.edu.vn/dm/chao-chong-dinh/

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 4

Xem thêm: Sắc màu cuộc sống được giới thiệu qua các bức ảnh trong sách giáo khoa Mỹ thuật

Sử dụng giấy má ngấm dầu mẻ một tờ dầu nhập vào trong chảo. Sau tê liệt sử dụng giấy má vệ sinh sạch sẽ chảo. Vặn nhỏ lửa rồi sử dụng thìa thìa múc bột sụp xuống chảo nhằm bánh tròn xoe sở hữu dáng vẻ tròn xoe đều, tiếp sau đó vặn lửa vừa vặn nhằm rán bánh.

Bước 4: Rán bánh cho tới Khi mặt phẳng bánh xuất hiện tại sạn bong bóng và mặt mày bên dưới có màu sắc vàng nâu (chỉ nhập 2-3 phút). Lấy cán/thìa dẹt lật bánh nhằm bánh chín đều cả hai trong tầm 1-2 phút. Lặp lại quy trình bên trên số bột sót lại nhập chén.

 Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 5

#2 Làm nhân đậu đỏ lòe của bánh rán

Bước 5: Đậu đỏ lòe sau khoản thời gian ngâm trong một tối mang tới nhập nước hâm nóng rồi vớt đi ra trong tầm 2 phút, nhằm nguội. Sau tê liệt cho tới vào trong nồi nấu thêm một lần tiếp nữa cho tới Khi nhừ nhuyễn. 

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 6

Bước 6: Cho đậu đỏ lòe tiếp tục nhừ nhập máy xay sinh tố, xay cho tới Khi nhuyễn. Đổ đậu đỏ lòe đi ra 1 cái nồi, tiếp sau đó thêm 1 không nhiều đàng và muối hạt và trộn lẫn đều láo lếu thích hợp. Cho nồi lên phòng bếp rồi đun cho tới Khi láo lếu thích hợp kết lại.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 7

Bước 7: Phết nhân đậu đỏ lòe lên trên bề mặt bánh. Lấy thêm 1 miếng không giống cặp lại là bạn đã sở hữu một cái bánh Dorayaki ngon miệng.

Món bánh này tuyệt nhất là ăn ngay lập tức sau khoản thời gian thực hiện, song, chúng ta cũng có thể làm cho bé xíu mang về ngôi trường hoặc đem theo dõi Khi đi làm việc ăn trong thời gian ngày cũng tương đối ngon!

Cách thực hiện bánh rán Doremon vị chảo chống bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 8

Thật đơn giản và giản dị nên ko này. Hy vọng mới mẻ khoản bánh rán Doremon gắn sát với tuổi hạc thơ của công ty nhỏ mới 8x, 9x này tiếp tục khêu lên nhiều kỷ niệm thú vị với các bạn.

Nếu bạn thích chọn lựa thêm thành phầm đồ gia dụng căn nhà phòng bếp, chảo, xoong nồi quality của SUNHOUSE thì các bạn xem thêm thắt ở đây nhé ! 

Xem thêm: Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Trung thu 2023