Cách làm bánh hạt thập cẩm không bột không đường hỗ trợ giảm cân

Ngày ni, khi nhu yếu đồ ăn càng ngày càng tăng vọt, người xem luôn luôn lựa chọn cho chính bản thân mình những thành phầm đồ ăn uy tín, vô nội dung bài viết này Anny phân chia sẽ tới chúng ta thủ tục bánh phân tử thập cẩm ko bột ko đàng đáp ứng mang lại những chúng ta đang được tách cân nặng vẫn mong muốn ăn bánh nhé. Hãy nằm trong bọn chúng bản thân vô phòng bếp và hợp tác thực hiện khoản bánh bồi bổ này ngay lập tức thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm bánh hạt thập cẩm không bột không đường hỗ trợ giảm cân

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Chuối 2 trái;

– Hạt óc chó 50g;

– Hạt điều 30g;

– Hạt dẻ mỉm cười 20g;

– Hạt túng xanh rờn 20g;

– Hạt phân chia 1 thìa canh;

– Hạnh nhân thái theo từng lát 1 thìa canh;

– Mè white 1 thìa canh;

– Mè đen kịt một nửa thìa canh;

– Đậu phộng rang một nửa thìa canh;

– Nho thô 50g (hoặc dâu tây khô);

– Mật ong 1 thìa cà phê;

– Nước cốt chanh 1 thìa cafe.

Cách làm bánh hạt thập cẩm không bột không đường hỗ trợ giảm cân 1

B. Cách lựa lựa chọn nguyên vẹn liệu

– quý khách hàng nên lựa chọn những trái khoáy chuối lớn vì chưng khoảng chừng 2 ngón tay ko lựa chọn trái khoáy quá to.

– Chú ý lựa chọn chuối tuy nhiên trong khi thấy vô nải chuối sở hữu trái khoáy xanh rờn, trái khoáy vàng chứ không cần chín đều nhau mới mẻ là chuối chín đương nhiên.

– Với khoản bánh này chúng ta nên lựa chọn mua sắm chuối già cả vì thế chuối già cả khi thực hiện bánh tiếp tục ngọt và ngon rộng lớn những loại chuối không giống.

– Chuối già cả chín cây sở hữu lớp vỏ gold color, tương đối thô, mỏng dính, domain authority tương đối rạm kim là chuối ngon, mềm. Trên vỏ thi đua phảng phất sở hữu những đốm rạm đen kịt.

– Tránh tìm đặt những trái khoáy chuối chín đều cả nải vì thế bọn chúng sở hữu kĩ năng đã trở nên ủ dung dịch. Không mua sắm chuối bị dập nát nhừ, bị nhũn.

Các loại phân tử thực hiện bánh

– Các loại phân tử dùng nhằm thực hiện bánh chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa những loại ở trong nhà bản thân có trước, những loại phân tử theo đòi sở trường của người tiêu dùng sao mang lại tổng con số phân tử là 200gr.

– quý khách hàng hoàn toàn có thể mò mẫm mua sắm những loại phân tử ấy ở những siêu thị buôn bán ngũ ly, khu chợ, đặt mua bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử rộng lớn, sở hữu đáng tin tưởng, quality. Khi mua sắm phân tử để ý coi hạn dùng, ngày phát triển và vấn đề về xuất xứ thành phầm chúng ta nhé. Và những loại phân tử thực hiện bánh này luôn luôn trực tiếp có trước bên trên cửa hàng Anny.

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Chuẩn bị phân tử và rang hạt

Xem thêm: Cập nhật với hơn 87 về tự sửa xe đạp hay nhất - NEC

+ Tách vỏ phân tử óc chó, phân tử dẻ mỉm cười, phân tử túng xanh rờn. Riêng phân tử óc chó chúng ta đập mang lại phân tử bể thực hiện 3 thực hiện 4 vừa miệng.

+ Cho óc chó, điều, phân tử dẻ vô chảo rang với lửa vừa phải khoảng chừng 2 – 3 phút thì mang lại tiếp phân tử túng xanh rờn vô rang cộng đồng thêm một phút nữa thì tắt phòng bếp.

cach lam banh hat thap cam 1

+ Trộn toàn bộ những phân tử tiếp tục rang với cùng 1 muỗng canh phân tử phân chia, 1 muỗng nhỏ canh hạnh nhân thái theo từng lát, 1 muỗng nhỏ canh mè white, một nửa muỗng nhỏ canh mè đen kịt, một nửa muỗng nhỏ canh hạt lạc rang, ngỏ lửa vừa phải và hòn đảo thời gian nhanh vô 10 giây, rôi tắt phòng bếp nhằm nguội.

– Cách 2: Trộn, cân nặng và xay hạt

+ Các loại phân tử tiếp tục rang nằm trong chung quy cân nặng đầy đủ 200gr là được, thêm thắt 50gr dâu sấy thô hoặc nho thô. Trộn đều những loại.

+ Lấy những phân tử lớn đem mang lại vô cối xay, ấn xay sơ qua loa mang lại phân tử bể đi ra 1 chút nhằm thực hiện bánh mang lại dễ thưởng thức rộng lớn.

cach lam banh hat thap cam 2

– Cách 3: Chuẩn bị phần chuối

+ Chuối chúng ta bóc tách vỏ tiếp sau đó vắt thêm một thìa cafe nước cốt chanh vô và dầm nhuyễn chuối.

cach lam banh hat thap cam 3
cach lam banh hat thap cam 5

– Cách 4: Trộn lếu láo hợp ý bánh

+ Cho toàn bộ những loại phân tử tiếp tục sẵn sàng vô trộn cộng đồng với chuối, thêm một muỗng nhỏ canh mật ong và trộn thiệt đều.

+ Lót một miếng giấy tờ nướng bánh lên khay nướng, từng một chiếc bánh là khoảng chừng 1 muỗng nhỏ canh lếu láo hợp ý bánh lên bên trên, giàn đều trở nên hình trụ như bánh quy.

cach lam banh hat thap cam 5
cach lam banh hat thap cam 6

– Cách 5: Nướng bánh

+ Cho bánh vô lò nướng và nướng nhiệt độ chừng 170 chừng C vô 15 phút. Sau bại liệt tắt lò lấy bánh đi ra nhằm khoảng chừng 2 – 3 phút mang lại bánh nguội thì chúng ta trở mặt mày bánh.

+ Cho lại vô lò nướng thêm thắt 5 phút nữa thì tắt lò, hé cửa ngõ lò nướng đi ra khiến cho bánh nguội kể từ kể từ, phương pháp này tiếp tục thực hiện mang lại bánh giòn và ngon rộng lớn.

cach lam banh hat thap cam 7

– Cách 6: Thành phẩm

+ Như vậy là tiếp tục sở hữu ngay lập tức khoản bánh phân tử thập cẩm nhằm giành riêng cho những ngày tách cân nặng tuy nhiên thèm ăn lặt vặt rồi. Bánh giòn, thơm tho, những loại phân tử giòn rụm, bự ngậy, ăn vô là ưa thích.

cach lam banh hat thap cam

Trên đó là chỉ dẫn chi tiết cách thực hiện bánh phân tử thập cẩm ko bột ko đàng tương hỗ tách cân nặng. Anny kỳ vọng với những khêu ý hoặc và hữu ích của bọn chúng bản thân về những công thức nấu bếp, thực hiện bánh sẽ hỗ trợ ích cho chính mình trong công việc vô phòng bếp sẵn sàng những bữa tiệc vừa thơm vừa ngon, dịnh chăm sóc mang lại mái ấm gia đình. Chúc chúng ta tiến hành trở nên công!

Xem thêm: Tổng hợp hơn 76 về van bánh xe đạp mới nhất - NEC