Cách làm bánh kẹp waffle sầu riêng lá dứa thơm béo, hấp dẫn tại nhà

Bánh cặp sầu riêng biệt lá dứa hoặc waffle sầu riêng biệt lá dứa là một trong những khoản bánh vừa thơm vừa ngon, thú vị. Click coi tức thì công thức thực hiện cụ thể bởi Viện chỉ dẫn tức thì thôi!

Bạn đang xem: Cách làm bánh kẹp waffle sầu riêng lá dứa thơm béo, hấp dẫn tại nhà

Bánh cặp sầu riêng biệt, waffle sầu riêng

 • Chuẩn bị

  40 phút
 • Chế biến

  15 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nếu các bạn đang được mong muốn lần một món bánh vừa thơm vừa ngon với cách tiến hành vô nằm trong giản dị thì khoản bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa tiếp tục là một trong những sự lựa lựa chọn ko thực hiện các bạn tuyệt vọng đâu đấy! Hãy nằm trong vào bếp với Viện sẵn sàng không hề thiếu vật liệu, trổ tài thực hiện tức thì mang đến mái ấm gia đình hương thụ nha.

Xem nhanh

 • Chuẩn bị vật liệu
 • Cách chế trở nên bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa
 • Thưởng thức bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa

Cách tìm đặt sầu riêng biệt ngon

 • Dựa vô mùi hương hương: quý khách nên lựa chọn mua sắm những ngược sầu riêng biệt sở hữu mùi hương thơm nức nồng thắm đặc thù và rộng phủ rộng lớn. Thường những loại sầu riêng biệt dìm hóa hóa học tiếp tục không tồn tại mùi hương thơm nức này hoặc sở hữu rất rất không nhiều.
 • Dựa vô âm thanh: Khi mua sắm sầu riêng biệt, chúng ta nên cụ ngược sầu riêng biệt lên, rung lắc nhẹ nhàng hoặc sử dụng vật nặng trĩu vì chưng sắt kẽm kim loại đập vô thân thiện ngược. Nếu phân phát đi ra tiếng động đục như "bịch bịch", sở hữu nghĩa đấy là ngược sầu riêng biệt chắc hẳn thịt, cơm trắng dày.
 • Dựa vô cuống trái: Những ngược sầu riêng biệt ngon thông thường sở hữu cuống tươi tỉnh, color tương đối xanh rì và cứng. Khi sử dụng móng tay ấn vô cuống ngược thì sẽ sở hữu được một không nhiều vật liệu nhựa tiết đi ra. Đối với sầu riêng biệt dìm hóa hóa học thì tiếp tục không tồn tại điều này.
 • Dựa vô sắc tố vỏ: Sầu riêng biệt chín cây sẽ sở hữu được màu xanh lá cây rêu hoặc ửng một ít vàng nhạt nhẽo. Nếu như sờ tay vô vỏ tuy nhiên thấy sở hữu bột gold color kem thì này là sầu riêng biệt tẩm hoá hóa học bị xay chín.
 • Dựa vô sợi sầu riêng: Nên lựa chọn những ngược sầu riêng biệt sở hữu sợi căng tròn trặn, đồ sộ đều. Sầu riêng biệt dìm hoá hóa học sẽ sở hữu được sợi nhọn, color sậm tuy nhiên bị mượt bởi còn non và bị xay chín vì chưng dung dịch.
 • Dựa vô hình dáng: Những ngược sầu riêng biệt ngon thông thường sở hữu vùng eo thon phình đồ sộ, đều và không trở nên méo mân mó.

Xem chi tiết: Cách tìm đặt sầu riêng biệt ngon, ko dìm hóa chất

Phân biệt bột mì và bột năng

Bột mì và bột năng đều ở dạng bột và sở hữu white color nên thoạt coi tiếp tục khó khăn phân biệt, chúng ta có thể phân biệt nhì loại bột này dựa vào những tiêu chuẩn sau:

 • Về tính chất: Bột năng thô và không nhiều mịn rộng lớn bột mì. Trong khi cơ bột mì ngoài mịn rộng lớn bột năng để tạo độ sánh đi ra, còn tồn tại sắc tố sẫm rộng lớn bột năng để tạo độ sánh.
 • Khi tính năng với nước: Hòa tan bột mì với nước các bạn sẽ thấy bột mì sẽ không còn sánh vì chưng bột năng để tạo độ sánh, tuy nhiên bù lại tiếp tục giãn nở và có tính xốp chắc chắn.

Mách nhỏ: Nước cốt dừa chúng ta có thể lần mua sắm loại đóng góp lon sẵn sở hữu buôn bán bên trên những cửa hàng Bách hóa XANH bên trên toàn nước hoặc mua sắm online bên trên bachhoaxanh.com. Dường như, các bạn cũng rất có thể tự động thực hiện tận nơi theo phía dẫn của Viện nha!

Xem chi tiết: Cách thực hiện nước dừa tươi sánh mịn, vừa thơm vừa ngon, giản dị bên trên nhà

Nguyên liệu thực hiện bánh cặp - waffle sầu riêng

Dụng cụ thực hiện

Máy thực hiện bánh cặp waffle, cây tiến công trứng, âu trộn bột (hoặc thau trộn tùy thích), muỗng múc bột, rây lọc,...

Cách chế trở nên Bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa

 • Trộn láo ăn ý bột bánh

  Trong một âu đựng rộng lớn, các bạn mang đến vô 72gr sữa tươi tỉnh, 173gr đàng cát trắng xóa, 400ml nước dừa tươi nằm trong 2 ngược trứng gà rồi sử dụng cây tiến công trứng trộn lẫn đều cho những vật liệu hòa tan vô nhau.

  Mách nhỏ:

  • Ở thao tác này, chúng ta có thể sử dụng máy tiến công trứng để thay thế thế mang đến cây tiến công trứng nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn.
  • Lưu ý nếu như sử dụng máy tiến công, các bạn hãy nhảy máy ở vận tốc thấp nhất nhằm khi tiến công láo ăn ý không trở nên văng ltinh tinh nhé!

  Khi vật liệu đang được hòa tan xong xuôi, các bạn kế tiếp mang đến vô âu không còn số bột mì nhiều chức năng đang được sẵn sàng, 72gr bột năng để tạo độ sánh, 6gr bột nổi và một nửa thìa coffe muối hạt. Sau cơ sử dụng cây tiến công trứng trộn lẫn đều nhằm phần bột thô hòa tan không còn tạo nên trở nên một láo ăn ý bột như nhau.

  Mách nhỏ: quý khách nên mang đến kể từ từ từng loại bột vô âu rồi trộn lẫn đều nhẹ dịu theo dõi một chiều nhằm tách thực hiện bột bánh bị vón viên nhé!

 • Pha nước cốt lá dứa

  Khi đang được sở hữu một láo ăn ý bột bánh như nhau, các bạn kế tiếp mang đến kể từ 2 - 3 giọt tinh nghịch hóa học lá dứa vô, trộn lẫn đều lần tiếp nữa muốn tạo màu xanh lá cây lá thích mắt, bên cạnh đó thực hiện mang đến bánh khi nướng xong xuôi sẽ sở hữu được mùi hương thơm nức thông thoáng kể từ lá dứa.

  Kế cho tới, thanh lọc láo ăn ý bột bánh qua loa rây nhằm chiếm được phần bột bánh sánh mịn nhất rồi quấn lại vì chưng màng quấn đồ ăn thức uống, ủ láo ăn ý bột ở nhiệt độ chừng chống vô đôi mươi cho tới nửa tiếng mang đến bột nghỉ dưỡng trước lúc thực hiện bước tiếp theo sau nhé!

 • Trộn dừa sợi, sầu riêng

  Xem thêm: 4 con giáp nam lười làm việc nhà, không biết giúp đỡ nửa kia

  Sau đôi mươi - nửa tiếng trôi qua loa, hãy hé màng quấn đồ ăn thức uống đi ra, mang đến tiếp vô âu đựng bột bánh 72gr thịt sầu riêng biệt và 72gr dừa sợi. Trộn đều láo ăn ý thêm nữa trong vòng 2 - 3 phút để thịt sầu riêng biệt và dừa sợi hòa lộn rồi đưa đi sụp đổ khuôn.

  Bước 3 Trộn dừa sợi, sầu riêng biệt Bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa

  Bước 3 Trộn dừa sợi, sầu riêng biệt Bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa

 • Đổ khuôn, nướng bánh

  Ghim năng lượng điện vô máy thực hiện bánh cặp waffle trước 5 - 7 phút mang đến khuôn bánh ổn định lăm le nhiệt độ chừng.

  Dùng thìa múc một lượng láo ăn ý bột bánh vừa phải đầy đủ, dàn đều phủ kín không còn phần khuôn bánh, đậy vung lại và chính thức nướng bánh cho tới 1 thời điểm chắc chắn tùy từng từng loại máy tuy nhiên các bạn dùng nha.

  Khi nướng xong xuôi thì sử dụng đũa hoặc kẹp gắp, gắp phần bánh đi ra, nhằm nguội tách rồi hương thụ thôi!

 • Thành phẩm

  Bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa với mùi hương mừi hương ngát kể từ lá dứa, sầu riêng biệt nằm trong nước dừa tươi Khủng ngậy. Xé một miếng bánh nhằm cảm biến được sự mượt thơm nức, mềm ngon kể từ phần cốt bánh.

  Đây quả thực là một trong những khoản bánh tuyệt đỉnh công phu, xứng danh nhằm các bạn vô phòng bếp thực hiện tức thì mang đến mái ấm gia đình hương thụ đấy nhé!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa

  Bước 5 Thành phẩm Bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa

Waffle là gì?

 • Waffle - hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi Việt hóa là bánh cặp, bánh tàn ong.
 • Đây là một trong những khoản bánh ngọt sở hữu xuất xứ kể từ châu Âu với vật liệu đó là bột mìtrứng gà kết phù hợp với những vật liệu phụ không giống muốn tạo đi ra nhiều loại bánh waffle với mùi vị đa dạng chủng loại, đa dạng.

Xem chi tiết: Waffles là gì? 3 cơ hội tự động thực hiện waffles giản dị bên trên nhà

Xem thêm:

 • Cách thực hiện bánh waffle yến mạch vừa thơm vừa ngon mang đến người ăn kiêng
 • Cách làm bánh kẹp waffle bơ đậu phộng từ bột trộn sẵn thơm nức ngon
 • 2 Công thức thực hiện bánh cặp tàn ong - bánh Wafffle ngon Khủng thơm nức ai ai cũng mê

Vậy là khoản bánh cặp - waffle sầu riêng biệt lá dứa đang được hoàn thành xong rồi đấy! Cách thực hiện siêu giản dị đúng không nào nào? Còn chần chừ gì tuy nhiên ko sẵn sàng vật liệu sẵn sàng vô phòng bếp trổ tài thực hiện tức thì thôi nào! Chúc cán các bạn thành công xuất sắc.

*Tham khảo công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube KT Food Stories

Xem thêm: Trong Tây Du Ký, sau khi dấn thân vào hành trình đi lấy kinh, Tôn Ngộ Không cuối cùng cũng hiểu tại sao không ai dám dùng Ngưu Ma Vương làm vật cưỡi

VIỆN có bán linh kiện và đào tạo kỹ thuật sửa chữa bảo hành tại Trungtambaohanh.com, gọi là có mặt miễn phí, bảo hành tại nhà.