Cách làm bánh macaron oreo xinh xắn, ngọt ngào với hướng dẫn chi tiết

Bên cạnh lớp vỏ giòn xốp, mùi vị ngọt đặc thù của bánh macaron truyền thống lâu đời, phiên phiên bản bánh macaron chuyến đó lại được phối kết hợp quan trọng đặc biệt thân mật vị đăng đắng nhẹ nhõm kể từ bột cacao và lớp kem oreo bự thơm ngát. Cùng Anny nhập bếp và coi ngay lập tức công thức làm món bánh macaron oreo thú vị này nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh macaron oreo xinh xắn, ngọt ngào với hướng dẫn chi tiết

A. Nguyên liệu thực hiện bánh Macaron oreo

– Bột hạnh nhân 100g;

– Bột cacao thâm 5g;

– Bơ lạt 100g;

– Cream cheese 100g;

– Nhân kem oreo 30g;

– Vỏ bánh oreo 25g;

– Lòng Trắng trứng 80g;

– Sữa đặc 50g;

– Đường bột 80g;

– Màu thâm thức ăn 1 không nhiều.

Hướng dẫn thực hiện bánh Macaron oreo xinh xẻo dễ thương và đáng yêu và vô nằm trong và ngọt ngào 2

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Lò nướng;

– Máy tấn công trứng;

– Phới trộn;

– Phới dẹt;

– Túi bắt kem,…

C. Cách thức làm bánh Macaron oreo

– Cách 1: Trộn bột thực hiện lớp bánh color đen

+ Trước tiên, mang đến nhập tô 40gr tròng trắng trứng, tiếp sau đó người sử dụng máy tấn công lếu láo phù hợp ở vận tốc thấp cho tới khi nổi lớp bọt do khí tạo ra lí tí như xà chống.

+ Kế cho tới, phân chia 40gr lối thực hiện 3 phần, kể từ từ mang đến từng phần một nhập tấn công mang đến tan. Đánh tan từng phần lối khoảng chừng 30 giây ở vận tốc thấp tiếp sau đó mới nhất mang đến phần lối tiếp sau nhập tấn công.

+ Khi mang đến phần lối sau cuối nhập trứng, các bạn nhảy máy tấn công ở vận tốc cao, tấn công trứng cho tới khi trứng bông mượt, đem vân kem, lếu láo phù hợp mềm, bóng và mịn. Nhấc phới tạo nên chóp đứng tuy nhiên oặt xuống là đạt được. (Lưu ý: Chia phần lối rời khỏi thực hiện 2 hoặc 3 phần và mang đến nhập kể từ từ chút một. Tránh mang đến nhập không còn một chuyến. Lòng Trắng trứng cần thiết nhằm ở sức nóng chừng thông thường trước lúc tấn công bông.)

+ Trộn đều lếu láo phù hợp bao gồm 50gr bột hạnh nhân, 40gr lối bột, 5gr bột cacao thâm. Sau bại liệt, rây mịn lếu láo phù hợp này nhập tô trứng tiếp tục tấn công bông.

+ Để mặt mày bánh mịn và không xẩy ra rỗ, người sử dụng phới dẹt quết và nén bột nhập trở nên tô rất nhiều lần nhằm làm vỡ tung những lớp bọt do khí tạo ra rộng lớn bên phía trong bột. Trộn đều vì vậy cho tới khi lếu láo phù hợp mịn, mềm, nhấc phới bột chảy như dải ruy băng (Trạng thái Ribbon Stage) là đạt được.

+ Cuối nằm trong, mang đến nhập tăng khoảng chừng 1 giọt black color thức ăn, trộn lẫn đều lếu láo phù hợp một đợt nữa mang đến hòa quấn là dứt.

cach lam banh macaron oreo 1
cach lam banh macaron oreo 2

– Cách 2: Trộn bột thực hiện lớp vỏ color trắng

+ Trước tiên, các bạn cũng tấn công bông mượt 40gr tròng trắng trứng nằm trong 40gr lối như Cách 1.

+ Kế tiếp, trộn lẫn đều lếu láo phù hợp bao gồm 50gr bột hạnh nhân và 40gr lối bột rồi rây mịn. Sau bại liệt, mang đến lếu láo phù hợp này nhập tô trứng bông và kế tiếp trộn cho tới khi nhấc phới bột chảy như dải ruy băng (Trạng thái Ribbon Stage) là đạt được.

cach lam banh macaron oreo 3

– Cách 3: Nướng 2 lớp vỏ bánh

Xem thêm: 4 món mỹ phẩm chống lão hóa thiết yếu cho tuổi 30

+ Làm rét lò nướng trước ở sức nóng chừng 150 chừng C nhập 5 phút.

+ Cho 2 phần bột nhập 2 túi bắt kem, tiếp sau đó bóp kem rời khỏi khay sao mang đến tạo nên trở nên hình tròn trụ nhỏ.

+ Khi tạo nên hình xong xuôi, các bạn đập nhẹ nhõm khay xuống bàn vài ba loại mang đến bột dàn đều. Tiếp theo gót, nhằm yên tĩnh 1 giờ ở sức nóng chừng thông thường mang đến mặt mày bánh ráo, sờ tay ko bám là đạt được.

+ Kế cho tới, mang đến 2 khay bánh nhập lò và nướng khoảng chừng 12 phút 130 chừng C. (Để mặt mày bánh được láng mịn sau khoản thời gian nướng, các bạn ghi nhớ người sử dụng tăm nhọn nhằm vô hiệu những lớp bọt do khí tạo ra xuất hiện nay bên trên mặt mày bột bánh nhé!)

cach lam banh macaron oreo 4
cach lam banh macaron oreo 5

– Cách 4: Làm nhân kem oreo

+ Cho nhập tô 100gr bơ lạt, tiếp sau đó người sử dụng máy tấn công ở vận tốc vừa vặn cho tới khi bơ mịn mượt.

+ Kế cho tới, mang đến nhập tăng 100gr cream cheese, 30gr nhân kem oreo, 50gr sữa đặc và kế tiếp trộn lẫn đều sử dụng máy mang đến lếu láo phù hợp hòa quấn.

+ Cuối nằm trong, mang đến nhập 25gr vỏ bánh oreo nghiền nhuyễn, người sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều lếu láo phù hợp thêm một đợt nữa là dứt.

cach lam banh macaron oreo 6
cach lam banh macaron oreo 7

– Cách 5: Bơm nhân kem và trả thành

+ Cho nhân kem oreo vào bên trong túi bắt kem, tiếp sau đó bơm 1 không nhiều lên phía trên mặt vỏ bánh white color.

+ Tiếp theo gót, bịa đặt vỏ bánh black color lên bên trên, lăn chiêng đều bánh sang 1 lớp oreo vụn sao mang đến vỏ oreo bám đều xung xung quanh phần rìa nhân.

+ Cuối nằm trong, mang đến bánh nhập ngăn đuối tủ rét mướt 1 giờ là hoàn toàn có thể hương thụ.

Hướng dẫn thực hiện bánh Macaron oreo xinh xẻo dễ thương và đáng yêu và vô nằm trong và ngọt ngào 3
cach lam banh macaron oreo 8

– Thành phẩm

+ Bánh macaron oreo nhỏ xinh thơm ngát nhẹ nhõm mùi hương hạnh nhân, cắm nhập cảm biến được ngay lập tức lớp vỏ giòn, mượt tan nhập mồm, vừa vặn ngọt lịm vừa vặn đem vị đăng đắng nhẹ nhõm đặc kể từ từ bột cacao. điều đặc biệt hơn thế nữa bại liệt đó là nhân kem bự ngậy ở thân mật, vô cùng thơm và ngon.

Hướng dẫn thực hiện bánh Macaron oreo xinh xẻo dễ thương và đáng yêu và vô nằm trong và ngọt ngào 4
Hướng dẫn thực hiện bánh Macaron oreo xinh xẻo dễ thương và đáng yêu và vô nằm trong và ngọt ngào 5

D. Cách bảo vệ và những Note khi thực hiện bánh Macaron

1. Cách bảo quản

– Bánh nướng xong xuôi các bạn nhằm nguội rồi mang đến nhập hủ nhựa/thủy tinh nghịch và nhằm ở điểm thoáng đãng, thông thoáng, tách tia nắng mặt mày trời.

– Quý Khách nên ăn bánh thực hiện kể từ bột hạnh nhân thực hiện trong khoảng 2 ngày. Nếu ham muốn nhằm lâu rộng lớn các bạn hãy trữ tấp nập bánh ở bên trong tủ đá, khi ăn thì đem xoay rét nhập lò vi sóng hoặc nướng sơ lại nhé.

2. Một số Note khi thực hiện bánh macaron

– Quý Khách cần thiết cân nặng đo đúng mực những vật liệu nhằm thành phầm tốt nhất nhé.

– Nên ray kĩ bột hạnh nhân và lối bột thiệt kỹ nhằm vỏ bánh mềm mượt rộng lớn.

– Khi trộn bột chúng ta nên trộn thiệt nhẹ dịu và theo gót một chiều nhằm tách những lớp bọt do khí tạo ra của tròng trắng trứng vỡ thực hiện lếu láo phù hợp bị lỏng.

– Trước khi nướng hãy nhảy lò nướng và kiểm soát và điều chỉnh sức nóng chừng mang đến phù hợp. thay đổi lò nướng ở sức nóng chừng trúng chỉ dẫn, tách nhằm sức nóng chừng vượt lên trước rét khiến cho bánh còn chưa kịp lên chân hoặc bị cháy.

– Nên người sử dụng color dạng gel hoặc bột muốn tạo color mang đến bánh. Không dùng color dạng nước hoặc siro vì như thế tiếp tục khiến cho bột bị lỏng.

*Tham khảo công thức và hình hình ảnh kể từ youtube Cooking tree

Chúc chúng ta trở nên công!!!

Xem thêm: Tử vi có 3 con giáp đạp trúng hố vàng hố bạc, tình tiêu khỏi tính