Cách làm bánh mì mây (Cloud Bread) bồng bềnh bằng nồi chiên không dầu

Lại thêm một số bánh nhập hội Bồng Bềnh cùng với Dalgona và Trứng Bồng Bềnh, này này là Bánh Mây - Cloud Bread. Chiếc bánh này đang rất được vô cùng rất hot bên trên social Tiktok vì vậy vẻ bên phía ngoài phúng phính ở trong cách thức giản dị và đơn giản và giản dị. Hãy nhằm mục đích Cooky hướng dẫn tất cả chúng ta công thức rõ ràng nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì mây (Cloud Bread) bồng bềnh bằng nồi chiên không dầu

Bạn đang được xem: Cách làm bánh mì mây (Cloud Bread) bồng bềnh bằng nồi chiên không dầu

Bánh Mây Bồng Bềnh - Cloud Bread

Bánh đám mây chỉ tiến hành Tính từ lúc 3 thành phần chính: trứng, đàng và bột bắp. Thực chất hóa học, bọn bọn chúng đơn giản những miếng bánh nhỏ dạng meringue - một loại bánh tráng mồm tiến hành trứng và đàng như macaron.

Nhưng Khi qua chuyện chuyện Tiktok, người chi tiêu và sử dụng đang rất được thay đổi không giống với nằm trong 1 công thức tiên tiến nhất kỳ kỳ lạ nhằm mục đích bánh trở nên bồng bềnh, xốp mịn to lớn, xinh xắn to lớn và vô cùng giản dị và đơn giản tiến hành. Hương vị của bánh tương tự động một cây kẹo bông gòn tan tức thì tức tốc nhập mồm. Bánh trọn vẹn rất có thể nướng hoặc tiến hành vị nồi cơm trắng white tích điện năng lượng điện. Cùng học hành tức thì tức tốc cách thức chuẩn chỉnh chỉnh xịn của Bánh Mây phiên chúng ta dạng Tiktok nhé!

Cloud Bread Is The Newest Food Trend Thanks To TikTok — Yet Again! | Cookist.com
Xem công thức rõ ràng bên trên ĐÂY

Nguyên liệu đơn giản

 • 3 Quả trứng
 • 40gr Đường
 • 13gr Bột bắp
 • Màu món ăn đồ uống (tùy chọn)

Cách tiến hành chi tiết

Bước 1:

 • Đầu tiên tách riêng lẻ lòng đỏ chót lòm và tròng white trứng. Chú ý ko nhằm mục đích lòng đỏ chót lòm bám nhập lòng trứng và đồ dùng đựng tròng white ko bám chất hóa học mập.
 • Đánh bông tròng white trứng bằng tay thủ công tay chân hoặc dùng máy ở tầm nấc trung bình - thấp cho đến Khi nổi lớp váng tự khí dẫn đến.

Bước 2:

 • Vừa tiến công trứng ở mức cao, vừa phải nên mang đến đàng nhập tròng white trứng từng chút một. Đánh cho đến Khi tan đàng và nổi lớp váng cứng.
 • Tiếp tục mang đến bột bắp nhập và tiến công ở tầm nấc cao cho đến Khi bông cứng, chóp dựng đứng, trọn vẹn rất có thể lật ngược chén tuy vậy ko trở thành trượt.

Bước 3: 

 • Thêm color món ăn đồ uống tuy vậy tất cả chúng ta quí, nên thực hiện cho 3 - 4 giọt nhằm mục đích sắc tố ko trở thành gắt, bánh kế tiếp coi nhẹ nhàng, mến đôi mắt.
 • Sau ê, trộn bông một chiều bám theo dõi trình độ chuyên môn fold, tách việc trộn nhiều vì vậy điều này làm vỡ tung tung lớp váng tự khí dẫn đến tạo cho bánh ko phồng.

Bước 4:

Xem thêm: Dùng xà phòng hay sữa tắm khi tắm tốt hơn? Nhiều người sử dụng sai cách, chẳng trách làn da của họ lại trở nên tệ hơn

Xem thêm: Cách thực hiện bánh mỳ rượu trắng vừa thơm vừa ngon bồi dưỡng ko cần thiết lò nướng

 • Dùng thìa hoặc spatula múc bông tách ngoài dĩa đem lót hồ sơ nướng hoặc phết dầu ăn.
 • Tạo hình đám mây mang đến bánh tùy theo sự tạo thành của những người chi tiêu và sử dụng.

Bước 5:

 • Cách 1: Nướng bánh trong lò nướng (đã tiến hành nóng) ở sức HOT chừng thấp (khoảng 150 chừng C), thời hạn 30 - 35 phút.
 • Cách 2: Nướng vị nồi cơm trắng white điện, nhảy nút nấu nướng nướng như nấu nướng nướng cơm trắng white thường thì. Với cách thức này, lớp vỏ bánh tiếp tục không thể cháy xém như nướng.

Bước 6:

Lấy bánh mây tách ngoài mang đến tách rét và mùi hương thụ. Bánh đem vị ngọt của đàng và tan tức thì tức tốc nhập mồm. Bánh bồng bềnh nhất và chụp rất đẹp vời nhất Khi vẫn vẫn đang còn rét, càng nhằm mục đích lâu thì chừng phồng kế tiếp rơi rụng từ từ. 


Bánh sau khoản thời hạn nướng kế tiếp nở phồng


Bẻ tuy vậy bánh kế tiếp thấy chừng xốp mượt như mây


Bạn cũng trọn vẹn rất có thể tạo thành thỏa quí với những Đám Mây sắc color như thế này

Ngoài Bánh Mây Bồng Bềnh - Cloud Bread Tiktok, tất cả chúng ta chớ bỏ lỡ 3 số bồng bềnh siêu hot nửa đầu xuân năm mới tết đến 2020 này nhé: 

Dalgona Cà Phê - Thức tợp “nhà tòa nhà đều làm” trong lượt dịch 


Cách tiến hành rõ ràng Dalgona Cà Phê

Dalgona Milo - Biến tấu tiên tiến nhất kỳ kỳ lạ Tính từ lúc Dalgona coffe mang đến hội hảo ngọt 


Cách tiến hành rõ ràng Dalgona Milo

Trứng Bồng Bềnh - Món trứng rán Nước Hàn mượt tan tức thì tức tốc đầu lưỡi


Cách tiến hành rõ ràng Trứng Bồng Bềnh

Với cách thức giản dị và đơn giản và giản dị và ko tiêu hao nhiều thời hạn, chớ chần chừ gì nữa tuy vậy hãy liên minh nhập tiến hành tức thì tức tốc một món ăn Bồng Bềnh mang đến riêng lẻ bạn dạng thân thuộc nha!

Nguồn tham lam dù khảo: Internet (Dished, Babykopohome, Pinterest)

Xem thêm: hộ gia đình đem 3 loại ''lậu'' thì đời sau nghèo đói, mái ấm gia đình đem 3 hiện tượng lạ thì con cháu trở thành tài

Xem thêm: Top 18 thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 tỏa sáng với màn trình diễn “Người đẹp Biển” tại The Grand Ho Tram