Cách làm bánh mì sấy bơ đường giòn tan béo ngậy thơm phức bằng lò vi sóng

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì sấy bơ đường giòn tan béo ngậy thơm phức bằng lò vi sóng

  • 1. Bánh mỳ quánh ruột 2 cái to
  • 2. Tỏi 2-3 củ to
  • 3. Bơ thực vật 3-5 thìa canh
  • 4. Rau rau mùi 20gr
  • 5. Đường kính 2-4 thìa canh
  • 6. Muối 1 ít

Đọc báo và theo đuổi dõi những trang thông tin, MXH ngày thời điểm ngày hôm nay, chắc rằng vô số bà bầu tiếp tục cảm nhận thấy "tạ ơn Chúa" vì thế phiên bản thân thiết vẫn ra quyết định ở trong nhà chứ không hề cho tới những điểm du ngoạn. Đâu đâu cũng thấy người người chen nhau, còn hơn hết tắc đàng giờ du lịch thân thiết thủ đô hà nội và Thành Phố Sài Gòn.

Mình ở trong nhà thôi tuy nhiên cũng đều có khối người đang được ước cũng khá được ở trong nhà như bản thân đấy! Và nếu như ở trong nhà nhưng mà chưa chắc chắn làm những gì cho tới không còn ngay sát 4 ngày nghỉ ngơi lễ, bà bầu hãy vô nhà bếp và demo thực hiện số bánh mỳ nướng bơ tỏi bởi lò vi sóng coi sao!

Cách thực hiện bánh mỳ nướng bơ tỏi bởi lò vi sóng

Không cần thiết lò nướng vẫn thực hiện được bánh mỳ nướng bơ tỏi giòn thơm: Chị em thao tác gần đầy 15 phút là xong xuôi, đoảng cho tới bao nhiêu cũng chắn chắn trở nên công! - Hình ảnh 1.

Bánh mỳ nướng bơ tỏi thực hiện bởi lò vi sóng (Ảnh minh họa)

Sơ chế những nguyên vẹn liệu

Rau rau mùi hạn chế vứt rễ, cọ tinh khiết với nước xong để ráo. Sau bại liệt, các bạn nhặt phần lá nhằm riêng biệt, phần cọng các bạn cắt từng miếng nhỏ và cho tới vô chén bát. Bóc vỏ 2-3 tỏi to lớn rồi giã hoặc xay thiệt nhuyễn. 

Không cần thiết lò nướng vẫn thực hiện được bánh mỳ nướng bơ tỏi giòn thơm: Chị em thao tác gần đầy 15 phút là xong xuôi, đoảng cho tới bao nhiêu cũng chắn chắn trở nên công! - Hình ảnh 3.

Cách thực hiện bánh mỳ nướng bơ tỏi bởi lò vi sóng

Với bánh mỳ, chúng ta cũng có thể hạn chế trở nên khoanh hình bầu dục hoặc hạn chế trở nên từng miếng hình chữ nhật, to lớn bởi 3 ngón tay chụm lại là được.

Không cần thiết lò nướng vẫn thực hiện được bánh mỳ nướng bơ tỏi giòn thơm: Chị em thao tác gần đầy 15 phút là xong xuôi, đoảng cho tới bao nhiêu cũng chắn chắn trở nên công! - Hình ảnh 4.

Cách thực hiện bánh mỳ nướng bơ tỏi bởi lò vi sóng

Trộn bức bơ tỏi

Bạn cho tới vô cái chén bát đang được đựng cọng rau mùi băm nhuyễn: Toàn cỗ phần tỏi xay nhuyễn, 1/4 thìa coffe muối bột, 2-4 muống nêm canh đàng, 3-5 muống nêm canh bơ thực vật. 

Xem thêm: Loại thực phẩm không nên ăn nếu muốn kéo dài tuổi thọ

Không cần thiết lò nướng vẫn thực hiện được bánh mỳ nướng bơ tỏi giòn thơm: Chị em thao tác gần đầy 15 phút là xong xuôi, đoảng cho tới bao nhiêu cũng chắn chắn trở nên công! - Hình ảnh 6.

Cách thực hiện bánh mỳ nướng bơ tỏi bởi lò vi sóng

Cho chén bát vật liệu vô lò vi sóng, tảo ở tầm mức sức nóng Medium High trong một phút. Quay xong xuôi, sử dụng đũa hoặc thìa khuấy đều chén bát bức bơ tỏi.

Không cần thiết lò nướng vẫn thực hiện được bánh mỳ nướng bơ tỏi giòn thơm: Chị em thao tác gần đầy 15 phút là xong xuôi, đoảng cho tới bao nhiêu cũng chắn chắn trở nên công! - Hình ảnh 7.

Cách thực hiện bánh mỳ nướng bơ tỏi bởi lò vi sóng

Nướng bánh mỳ

Đầu tiên, các bạn xếp đều phần bánh mỳ vẫn hạn chế đi ra đĩa, cho tới vô lò vi sóng tảo ở tầm mức sức nóng Medium High trong tầm 4 phút. Sau bại liệt, nhằm bánh nguội hạn chế rồi phết phần bức bơ tỏi vẫn sẵn sàng lên đều 2 mặt mày bánh. Cuối nằm trong, rắc phần lá rau mùi lên một mặt bánh.

Bạn tái diễn thao tác bên trên cho đến Khi không còn phần bức bơ tỏi vẫn sẵn sàng.

Tiếp tục cho tới bánh vô lò vi sóng, tảo ở tầm mức sức nóng High vô 4 phút.  

Vậy là các bạn vẫn hoàn thành xong xong xuôi số bánh mỳ nướng bơ tỏi vừa phải giòn, vừa phải thơm nức ngậy chỉ bởi lò vi sóng rồi đấy! Lấy bánh đi ra đĩa và hương thụ thôi. Quý Khách hoàn toàn có thể ăn bánh mỳ nướng bơ tỏi và một vài ba lát quả cà chua, dưa con chuột và rau xanh xà lách. 

Món ăn thân thuộc tuy nhiên rất rất đáng nhằm bà bầu demo thực hiện trong mỗi ngày nghỉ ngơi lễ này. Tổng thời hạn nhằm các bạn phát hành số bánh mỳ nướng bơ tỏi này chắc chắn rằng không thực sự 15 phút đâu!

Không cần thiết lò nướng vẫn thực hiện được bánh mỳ nướng bơ tỏi giòn thơm: Chị em thao tác gần đầy 15 phút là xong xuôi, đoảng cho tới bao nhiêu cũng chắn chắn trở nên công! - Hình ảnh 9.

Bánh mỳ nướng bơ tỏi (Ảnh minh họa)

Với những vấn đề và khêu ý này, kỳ vọng bà bầu sẽ sở hữu những trải nghiệm nấu nướng nướng thú vị vô kỳ nghỉ ngơi này nhé!

Xem thêm: Tổng hợp với hơn 69 về tựa lưng xe vespa mới nhất - NEC

Chúc các bạn thành công xuất sắc với thủ tục bánh mỳ nướng bơ tỏi này!