Cách làm bánh mì sữa phô mai cream cheese bằng lò nướng béo ngậy thơm ngon

Nếu các bạn là một trong tín thiết bị của những loại bánh ngọt thì ko thể bỏ dở khoản bánh mỳ sữa phô mai cream cheese vày mùi vị thơm và ngon, Khủng ngậy của chính nó. điều đặc biệt, khoản bánh này còn siêu dễ dàng thực hiện ngay lập tức tận nơi. Và ngày hôm nay, hãy nằm trong vô phòng bếp với Cửa Hàng chúng tôi nhằm triển khai thực hiện bánh mỳ sữa phô mai cream cheese vày lò nướng nhé. 

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì sữa phô mai cream cheese bằng lò nướng béo ngậy thơm ngon

Cách thực hiện bánh mỳ sữa phô mai cream cheese vày lò nướng
Cách thực hiện bánh mỳ sữa phô mai cream cheese vày lò nướng

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị 

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị
Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Trước khi tới với cách thực hiện bánh mỳ sữa phô mai cream cheese vày lò nướng, hãy nằm trong Cửa Hàng chúng tôi sẵn sàng những nguyên vật liệu sau: 

  • Bột mì số 13 300gr
  • Men nở 3gr
  • Sữa tươi tỉnh ko lối 153 ml
  • Đường 45gr
  • Cream cheese 50gr
  • Bơ lạt 40gr
  • Trứng 1 quả
  • Muối 2gr

Trộn bột

Chuẩn bị một tô lớn cho tới vô 3gr men nở, lối và 140ml sữa tươi tỉnh ko lối và trộn lẫn cho đều. Lưu ý, nhằm thực hiện láo lếu phù hợp trứng sữa phết bánh Khi nướng hãy nhằm lại một muỗng nhỏ canh sữa tươi tỉnh ko lối nhé.

Trộn bột
Trộn bột

Tiếp cho tới, các bạn cho tới láo lếu phù hợp bên trên vô tô đựng 300gr bột rồi trộn lẫn cho đều cho tới Khi bột hít không còn nước. Tiếp tục cho tới vô tô bên trên 50gr cream cheese và lại trộn lẫn cho đều nhẹ dịu. Sau Khi những nguyên vật liệu vẫn hòa quấn, cho tới nhỏ ra bàn và nhồi vô 15 phút.

Nhồi và ủ bột đợt 1

Bơ lạt nhằm ở nhiệt độ phỏng chống kể từ 45 - 60 phút nhằm mượt bơ. Khối bột sau thời điểm nhồi cho tới bơ lạt và muối hạt vô thân thiết khối bột và kế tiếp nhồi đều tay cho tới Khi bột trở thành khối mịn.

Chuẩn bị một tô lớn, phết dầu xung quanh lòng tô đẻ kháng bám và cho tới phần bột một vừa hai phải nhồi vô. Bật lò nướng và chỉnh nhiệt độ phỏng 80 phỏng C vô 3 phút rồi tắt lên đường nhằm thực hiện giá lò, tạo ra môi trường xung quanh ủ bột.

Nhồi và ủ bột đợt 1 vày lò nướng
Nhồi và ủ bột đợt 1 vày lò nướng

Bọc kín tô và nhằm vô lò nướng nhằm ủ bột đợt một trong các khoảng chừng 45 phút, cho tới thấy lúc bột nở gấp hai thì sẵn sàng cho tới bước tiếp vô cơ hội làm bánh mỳ sữa phô mai cream cheese vày lò nướng.

Chia bột và ủ bột đợt 2

Tô bột vẫn ủ đầy đủ thời hạn, ném ra ngoài rồi người sử dụng quả đấm tay ấn bột nhẹ dịu nhằm thực hiện xẹp không còn lớp bọt do khí tạo ra. Chia bột thực hiện 8 phần đều nhau, một vừa hai phải cấp mép phần bột một vừa hai phải ve sầu viên cho tới bột tròn xoe đều.

Xem thêm: Bước đột phá của Givenchy Xuân Hè 2024

Chia bột trở thành những phần đều bằng nhau và ủ đợt 2
Chia bột trở thành những phần đều bằng nhau và ủ đợt 2

Chuẩn bị một chiếc khuôn đem phết dầu rán rồi lót giấy sáp vô khuôn. Tiếp theo gót, các bạn cho tới từng viên bột vô rồi che khuôn lại, cho vào lò trong vòng một phần hai tiếng nhằm kế tiếp ủ đợt 2.

Nướng bánh

Chuẩn bị láo lếu phù hợp phết bánh gồm một muỗng nhỏ canh sữa tươi tỉnh và 1 trái khoáy trứng. cho những nguyên vật liệu vào trong 1 tô lỡ rồi tấn công đều lên.

Bột sau thời điểm vẫn ủ kết thúc, đem khuôn rời khỏi và phết đều một tấm láo lếu phù hợp sữa trứng lên mặt phẳng bánh. Cho bánh vô lại lò, chính thức nướng bánh với nhiệt độ phỏng 150 phỏng C vô 35 phút.

Nướng bánh
Nướng bánh

Dùng tăm xăm vô vào bánh nhằm đánh giá coi bánh vẫn chín ko, nếu như tăm ko bám bột là bánh vẫn chín.

Thành phẩm

Bánh thơm và ngon, tơi xốp
Bánh thơm và ngon, tơi xốp

Với cơ hội làm bánh mỳ sữa phô mai cream cheese vày lò nướng trở thành phẩm sẽ sở hữu được mùi hương thơm nức của phô mai và sữa. Khi ăn sẽ sở hữu được vị ngọt, ngậy của những nguyên vật liệu cùng theo với phỏng mượt, tơi của ruột bánh. Đây tiếp tục là một trong khoản bữa sớm siêu hoàn hảo giành cho mái ấm gia đình các bạn. Chúc các bạn trở thành công! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: Tại sao trên giường khách sạn lại có 4 chiếc gối? Nhiều người vẫn chưa biết về ý định tốt của khách sạn