Cách làm bánh mì yến mạch chuối vị trà xanh nhân phô mai thơm ngon tại nhà

Bạn là kẻ rất rất yêu thương quí bánh ngọt tuy nhiên lại kinh hãi tăng cân nặng, hoặc mình thích ăn bánh ngọt vẫn cần thiết đáp ứng chính sách thức ăn trong mát và trong mát. Vậy hãy nằm trong nhập phòng bếp với Kim Chí Báo thực hiện demo món Bánh Yến Mạch Hạnh Nhân tại đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì yến mạch chuối vị trà xanh nhân phô mai thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu thực hiện bánh yến mạch hạnh nhân

Chuối chín: 2 quả

Yến mạch cán dẹt: 100 gr

Mật ong: 1 thìa cà phê

Hạt hạnh nhân: 10 gr

Cách tìm hiều để mua vật liệu tươi tắn ngon

Cách tìm hiều để mua chuối tươi tắn ngon

Chọn những nải chuối sở hữu đằm thắm và cuống gold color, ngược to tát một vừa hai phải cần, sở hữu ngược màu xanh lá cây vàng đan xen. Nên tách lựa chọn những ngược chuối bị dập hoặc còn xanh lơ và cứng, ngược vàng vì như thế là chuối chín, phỏng ngọt của chuối sẽ không còn ngon.

Không nên chọn mua chuối vượt lên trên to tát, đều và được màu sắc vàng tươi tắn, vì như thế này là chuối vẫn dùng dung dịch phát triển và hóa học bảo vệ nên chuối nom ngon và thích mắt.

Hạnh nhân là gì? Mua hạnh nhân ở đâu?

Cây ngân hạnh là cây mộc cao cho tới 10 m, đằm thắm rộng lớn, phân tử hạnh cứng và lâu năm, to nhiều hơn phân tử mơ, phủ một tờ vỏ color xám. Hạnh nhân là loại phân tử có mức giá trị đủ chất cao, chất lượng cho tới sức mạnh, sử dụng nhập bữa tiệc từng ngày hoặc những số bánh vừa thơm vừa ngon.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản mua sắm hạnh nhân ở những chợ, siêu thị chuyên nghiệp cung cấp vật liệu thực hiện bánh và thức uống, khu chợ, sàn thương nghiệp năng lượng điện tử ...

Nguyên liệu thực hiện bánh yến mạch phân tử nhân

Nguyên liệu thực hiện bánh yến mạch phân tử nhân 

Cách chế trở nên bánh yến mạch hạnh nhân

Sơ chế

Đầu tiên các bạn lựa chọn chuối chín, bóc tách vỏ rồi sử dụng nĩa giã nhuyễn. Để bánh sở hữu mùi hương thơm sực các bạn cho một thìa cafe mật ong nhập hỗ ăn ý. Sau cơ cho tới 100g yến mạch nhập trộn lẫn cho đều và nhằm láo lếu ăn ý ngủ và nở nhập một phần hai tiếng.

Xem thêm: Đặc điểm khuôn mặt của một người đàn ông có sự nghiệp thành công là gì?

Sơ chế chuối và trộn với yến mạch

Sơ chế chuối và trộn với yến mạch

Tạo hình và nướng bánh

Bạn nên thực hiện rét lò trước 5 phút ở nhiệt độ phỏng 165 phỏng C. Trong thời hạn ngóng, tất cả chúng ta tiếp tục phân chia láo lếu ăn ý chuối yến mạch trở thành những phần cân nhau. Mỗi phần nhân này sẽ tiến hành nặn trở thành hình trụ, tiếp sau đó dẹt, tiếp sau đó bịa 1 viên hạnh nhân nhập đằm thắm bánh.

Sau cơ các bạn lót giấy tờ nhằm lót bánh cho tới bánh không xẩy ra bám rồi cho tới bánh nhập lò nướng, bịa thời hạn trăng tròn phút ở nhiệt độ phỏng 165 phỏng C. Hết thời hạn, lật mặt mày bánh sót lại, nướng tăng trăng tròn phút ở nhiệt độ phỏng 180 phỏng C.

Tạo hình và nướng bánh nhập lò

Tạo hình và nướng bánh nhập lò

Thành phẩm

Bánh yến mạch hạnh nhân sở hữu vị ngọt của chuối và mật ong, phỏng giòn của yến mạch, Khi vò viên hạnh nhân sẽ có được vị bùi bùi như beo rộng lớn. quý khách hoàn toàn có thể tự do hương thụ số bánh này tuy nhiên ko cần thiết bồn chồn về sự tăng cân nặng.

Món bánh yến mạch hạnh nhân thơm sực ngon

Món bánh yến mạch hạnh nhân thơm sực ngon

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với công thức giản dị bên trên và sở hữu những giờ khắc thư giãn giải trí sung sướng Khi ăn số Bánh Yến Mạch Hạnh Nhân vừa thơm vừa ngon chất lượng cho tới sức mạnh này.

Xem tăng những bài xích viết

Cách thực hiện bánh quy rong đại dương nhân phô mai giòn xốp, thơm sực béo

Cách thực hiện bánh mỳ bơ hạt lạc vì như thế nồi rán ko dầu

Xem thêm: Đây là phi tần xấu nhất lịch sử các triều đại phong kiến Trung Hoa nhưng lại được Hoàng Đế tôn sùng nhờ khả năng đặc biệt