Cách làm bánh mochi khoai môn Đài Loan dẻo ngọt cực đơn giản

Baking Bear @baking_bear_

Bánh mochi luôn luôn được không ít tình nhân mến vì thế mùi vị ngọt nhẹ nhàng, lớp vỏ mềm mượt. Nếu chúng ta cũng chính là tín đồ vật của khoản bánh này vậy thì nên nhập phòng bếp nhằm triển khai khoản bánh mochi khoai môn Đài Loan mềm ngọt và khôn xiết giản dị và đơn giản này nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mochi khoai môn Đài Loan dẻo ngọt cực đơn giản

Xem thêm

Nguyên Liệu

Hướng dẫn nấu nướng nướng

 1. Cách 1

  Sơ chế khoai môn
  Khoai môn cọ thẳng bên dưới vòi vĩnh nước cho sạch sẽ bùn khu đất xong để ráo. Dùng dao gọt cho chỗ vỏ khoai môn rồi rời khoai trở thành những miếng hình vuông vắn nhỏ tạo ra tô thủy tinh nghịch.

 2. Cách 2

  Hấp chín và giã nhuyễn khoai môn
  Phần khoai môn sau khoản thời gian vẫn thái từng miếng nhỏ và tạo ra tô thì đưa đi hấp cho chín trong tầm 5 - 7 phút. Nhắc phần khoai vẫn hấp cho chín ra bên ngoài, nhân khi khoai môn còn lạnh lẽo thì sử dụng nĩa nhằm giã thiệt nhuyễn.

 3. Cách 3

  Xem thêm: kẻ đánh cắp giấc mơ

  Trộn lếu láo phù hợp nhân
  Dùng một chiếc tô rộng lớn hoặc khuôn thau dùng để làm trộn lếu láo phù hợp nhân khoai môn. Cho theo lần lượt nhập tô 60gr đàng bờ cát trắng, 50% thìa coffe bột mì và 100ml nước, sử dụng thìa nhằm khuấy tan.

  Tiếp tục cho tới phần khoai môn vẫn giã nhuyễn nhập tô nước đàng và trộn thiệt đều cho tới trong khi thấy lếu láo phù hợp tương đối đặc lại thì rước lên đường thanh lọc qua quýt rây nhằm phần nhân khoai môn nhuyễn và mịn rộng lớn.

 4. Cách 4

  Sên nhân khoai môn
  Phần nhân khoai môn sau khoản thời gian vẫn thanh lọc qua quýt rây thì cho tới vào trong nồi. Thêm vào trong nồi 25ml dầu rán và sên phần nhân với lửa nhỏ trong vòng 5 - 10 phút cho tới trong khi thấy nhân khoai môn vẫn quánh và bám lại thì tắt phòng bếp.

  Múc phần nhân khoai môn đi ra tô và nhằm nguội.

 5. Cách 5

  Thành phẩm
  Chỉ sau khoảng chừng 10 phút là chúng ta vẫn hoàn thành xong phần nhân khoai môn nhuyễn mịn. Vị nhân khoai môn vĩ đại bùi, nhẹ nhàng ngọt sẽ hỗ trợ đầy đủ khoản bánh mochi của công ty tê liệt.

  Xem thêm: Set đồ mặc đi biển táo bạo nhất của Cao Thái Hà là kiểu áo yếm "trong suốt" này?