Cách làm bánh mochi nhân xoài dẻo ngọt, lạ miệng cực đơn giản

Baking Bear @baking_bear_

Mochi là một trong khoản bánh truyền thống cuội nguồn bên trên Nhật Bản và được không ít tình nhân quí vì như thế sự mềm mượt với mọi loại nhân ngọt ngào và lắng đọng phía bên trong. Hôm ni, bản thân tiếp tục ra mắt tăng cho tới các bạn phiên phiên bản mochi nhân xoài chua ngọt kỳ lạ mồm. Hãy nằm trong vô nhà bếp triển khai tức thì nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mochi nhân xoài dẻo ngọt, lạ miệng cực đơn giản

Xem thêm

Nguyên Liệu

Hướng dẫn nấu nướng nướng

 1. Cách 1

  Trộn và hấp bột bánh mochi
  Cho vô tô 170gr bột nếp, 30gr bột bắp, 90gr lối, 200ml nước dừa tươi, 200ml nước, 10ml dầu chiên rồi khuấy đều cho tới khi lếu hợp ý mịn mượt.

  Bạn đổ nước nồi xửng, đun cùng với nước sôi lên. Tiếp tê liệt, các bạn đặt điều tô bột vô đế hấp, đậy vung lại kín và nấu chín bên trên lửa rộng lớn 15 phút.

  Sau 15 phút, các bạn người sử dụng thìa trộn lẫn cho đều bột khi còn rét cho tới khi tạo nên trở nên khối mềm mịn.

 2. Cách 2

  Rang bột phủ bánh mochi
  Bắc chảo lên nhà bếp, cho tới vô 30gr bột nếp rồi hòn đảo đều bên trên lửa nhỏ vừa phải từ là 1 - 2 phút cho tới bột được tơi mịn và dậy mùi hương thơm nức nhẹ nhàng.

  Xem thêm: Chi tiết với hơn 64 về v5 xe điện hay nhất - NEC

 3. Cách 3

  Sơ chế xoài
  Gọt cho phần vỏ xoài, tiếp sau đó rời thịt xoài trở nên nhiều miếng rộng lớn.

 4. Cách 4

  Bọc nhân xoài và trả thành
  Cho 1 không nhiều bột bánh vô thân thích 2 tấm giấy sáp, tiếp theo người sử dụng cây cán mỏng manh bột sao cho tới bột to lớn gấp rất nhiều lần miếng xoài.

  Tiếp theo gót, nhằm miếng xoài lên bên trên rồi túm kín những mép bột xung xung quanh lại. Làm tương tự động cho tới khi không còn phần bột và thịt xoài còn sót lại.

  Cuối nằm trong, áo đều bánh mochi sang 1 lớp bột rang là ngừng.

 5. Cách 5

  Thành phẩm
  Bánh mochi sở hữu lớp vỏ mềm mượt, mềm mềm, ngọt thơm nức vị đặc thù kể từ bột nếp, nhân xoài phía bên trong thì tươi tắn ngon, chua ngọt, mọng nước, đáp ứng ăn test là thích thú.

  Xem thêm: Chia sẻ với hơn 76 về vam mở líp xe đạp hay nhất - NEC