Cách làm bánh quy chuối quế bằng nồi chiên không dầu giòn rụm ăn là ghiền

 • Trang chủ
 • Ẩm Thực
 • Cách làm bánh quy chuối quế bằng nồi chiên không dầu giòn rụm ăn là ghiền

Bánh quy chuối quế

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy chuối quế bằng nồi chiên không dầu giòn rụm ăn là ghiền

Bạn đang được xem: Cách làm bánh quy chuối quế bằng nồi chiên không dầu giòn rụm ăn là ghiền

Cách làm bánh quy chuối quế bằng nồi chiên không dầu giòn rụm ăn là ghiền

 • Chuẩn bị

  2 giờ 10 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bánh quy là số bánh yêu thương yêu dấu của tương đối nhiều người vì như thế chưng vị thơm ngát và ngon, dễ dàng hương thụ. Hôm ni, hãy trực thuộc HAY ĂN vô chống phòng bếp nhằm mục đích tổ chức tức thì ngay tức thì số bánh quy chuối quế vì như thế chưng nồi rán ko dầu hết sức say hoặc nhé!

Nguyên liệu triển khai Bánh quy chuối quế

Chuối chín Yến mạch Bột quế Bột mì Bột nở Bột cacao Vụn dừa sấy Mật ong Nước giá bán buốt

Thông tin yêu yêu thương sản phẩm

 • Công thức sử dụng nồi rán ko dầu Joyoung KL35-D981 với dung tích 3.5 lít, mến phù phù hợp với cái rét mái ấm gia đình Tính từ lúc 2 - 4 thành viên.
 • Nồi với năng suất 1300W, gom giới hạn lượng chất hóa học to lớn vô món ăn cho đến 80%, quality chất lượng tốt cho đến sức khỏe. Dường như, nồi còn được tích hợp tác ăn ý nhiều ứng dụng nấu nướng nướng, thuận tiện mang đến những người tiêu dùng.
 • Nếu tất cả chúng ta đang rất được dò la la một loại mẫu nồi rán ko dầu unique thì nên dò la hiểu tăng loại mẫu nồi này nhé.

Dụng cụ thực hiện

Cách dò la hiều để sở hữ chuối tươi tỉnh tỉnh ngon

 • Để sắm sửa được chuối chín tươi tỉnh tỉnh ngon, tất cả chúng ta tách lựa những ngược khoáy bị dập, vỏ bị thâm nám nám đen ngòm sạm nhiều vì vậy này là chuối nối tiếp hỏng đốn. quý người tiêu dùng nên ưu tiên lựa lựa chọn những ngược khoáy chuối với phỏng nhiều năm rộng lớn một một vừa hai phải nhì cần cần thiết, số lượng giới hạn chuối vượt qua vĩ đại vì vậy trọn vẹn hoàn toàn có thể bọn bọn chúng đang được trở thành bón nhiều phân Hóa chất.
 • Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể coi sắc tố của chuối nhằm mục đích lựa được ngược khoáy chín ngon, chuối chín đương nhiên sẽ sở hữu được được màu vàng và xanh rì rờn bên trên vỏ, còn chuối tạo sự gold color đều thường thì nối tiếp nhờ hỗn hợp, ko thỏa mãn nhu cầu sức khỏe.
 • Ngoài tách ngoài, chuối chín ngon sẽ sở hữu được được lớp màng mỏng tanh bám mặt mũi phía ngoài, vỏ ngược khoáy với lốm đốm thâm nám nám đen ngòm sạm là những ngược khoáy già lão, thường thì ngọt to lớn so với ngược khoáy tạo sự gold color mướt.

Hình nguyên lành liệu

Nguyên liệu triển khai bánh quy chuối quế

Cách chế trở nên Bánh quy chuối quế

 • Sấy chuối

  Đầu tiên, tất cả chúng ta lột vỏ chuối chín. Sau cơ, tất cả chúng ta dùng dao giới hạn 1 ngược khoáy trở thành những lát nhỏ rồi cho đến nhập vào trong nồi rán ko dầu sấy thô ở sức HOT phỏng 100 phỏng C vô 2 tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay.

  Nếu tất cả chúng ta với chuối sấy sẵn tận điểm, chúng ta cũng hoàn toàn có thể bỏ lỡ đoạn này.

  Bước 1 Sấy chuối Bánh quy chuối quế

  Bước 1 Sấy chuối Bánh quy chuối quế

 • Trộn bột

  Bạn quăng quật 1 ngược khoáy chuối chín nối tiếp lột vỏ còn còn lại vô tô, tiếp theo sau bại người tiêu dùng nĩa dầm nhuyễn.

  Kế tiếp, tất cả chúng ta cho đến vô tô 2 thìa nhỏ canh yến mạch, 1 thìa nhỏ canh bột mì, 50% thìa coffe bột nở, 1 thìa coffe bột cacao, 50% thìa coffe bột quế, 50% thìa nhỏ canh vụn dừa vô rồi trộn lộn cho đều khắp lếu láo hợp tác ăn ý.

 • Hoàn trở thành lếu láo hợp tác ăn ý bột

  Kế cho đến tất cả chúng ta cho đến 2 thìa coffe mật ong, 1 thìa nhỏ canh nước giá bán buốt vô trộn cho đến Lúc lếu láo hợp tác ăn ý quánh lại.

  Xem thêm: 2 cách thức bánh pizza con cái ma mãnh và pizza đầu lâu mê hoặc mang đến Halloween

  Tiếp theo dõi xua, tất cả chúng ta đun chảy 25gr bơ rồi sụp sụp bơ đun chảy vô lếu láo hợp tác ăn ý bột. Sau cơ, tất cả chúng ta người tiêu dùng kéo thái nhỏ chuối sấy vô tô rồi người tiêu dùng phới lồng trộn thiệt đều lếu láo hợp tác ăn ý.

 • Nướng bánh

  Xem thêm: Dù có đam mê đến đâu, người mệnh Kim cũng không được trồng cây này kẻo tán gia bại sản, mất hết phúc khí

  Bạn người tiêu dùng thìa phân tích bột trở thành những viên nhỏ một một vừa hai phải nhì cần, tiếp theo sau bại cho đến nhập vào trong nồi rán ko dầu với lót giấy nến nhằm mục đích nướng. quý người tiêu dùng chỉnh sức HOT phỏng 160 phỏng C và nướng vô nửa giờ.

  Sau Lúc bánh chín, tất cả chúng ta nhằm mục đích bánh tách ngoài lưới và đợi mang đến bánh thiệt nguội rồi đảm bảo bánh vô vỏ vỏ hộp thủy tinh ma ranh bao phủ kín nhằm mục đích bánh ko trở thành mượt.

  Bước 4 Nướng bánh Bánh quy chuối quế

  Bước 4 Nướng bánh Bánh quy chuối quế

 • Thành phẩm

  Bánh quy chuối quế thơm ngát và ngon tạo sự gray clolor quí đôi mắt Tính từ lúc bột cacao phối phối kết hợp trực thuộc vị ngọt của chuối và mừi hương thơm Tính từ lúc bột quế.

  Đây thỏa mãn nhu cầu là vàng lặt vặt say hoặc và tràn đầy đủ đủ dinh dưỡng đấy!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy chuối quế

Từ khóa: Bánh quy chuối quế,công thức bánh quy chuối quế,bánh quy chuối quế,công thức bánh quy chuối,bánh quy chuối,bánh quy,

Xem thêm: Sức khoẻ số đông người bị bệnh nhập vụ cháy căn hộ mini thao diễn thay đổi tích cực

Tác giả