Cách làm bánh quy không cần bơ đầy dinh dưỡng cho buổi trà chiều

Một tách trà, ở trong một ít không nhiều mứt, một ít không nhiều mật ong, và một vài ba phụ vương loại bánh quy nối tiếp triển khai cho đến bữa trà chiều giản dị và giản dị tuy nhiên nhưng mà hóa thư thả to lớn. Cuối tuần này tất cả chúng ta đang rất được nhập chống nhà bếp và tổ chức thực hiện số bánh này ko, anny thì với rồi đấy! tự động hóa tay phiên bản thân thích triển khai những loại bánh quy ko quan trọng bơ tuy nhiên nhưng mà ngập tràn đầy đủ đủ dinh dưỡng và một vừa hai phải thơm nức một vừa hai phải ngon vô cùng! Bánh mượt nhưng mà, ăn khôn khéo nằm trong đơn mồm là 1 trong những nhập lựa lựa lựa chọn luôn luôn trực tiếp cần sở hữu cho đến buổi trà chiều đấy! này hãy ở trong anny nhập chống nhà bếp và tổ chức thực hiện tức thì công thức triển khai bánh này nhé!!!

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy không cần bơ đầy dinh dưỡng cho buổi trà chiều

Bạn đang được xem: Cách làm bánh quy không cần bơ đầy dinh dưỡng cho buổi trà chiều

A. Nguyên liệu triển khai bánh quy ko quan trọng bơ

– Yến mạch 90g;

– Bột cacao 5g;

– Bột matcha 5g;

– Chuối 100g;

– Dừa nạo 10g;

– Dầu dừa 20ml;

– Mật ong 20ml;

– Tinh chất hóa học vani 50% thìa cà phê;

– Hạt phân loại 50% thìa cà phê;

– Phô mai 2 lát.

B. Cách triển khai bánh quy ko quan trọng bơ

– Cách 1: Trước tiên, tất cả chúng ta cho đến 90gr yến mạch nhập máy xay sinh tố và xay nhuyễn tách ngoài trở nên bột mịn nhập tầm 15 phút. Cho 100gr chuối dằm nhuyễn hoặc rước xay nhỏ tách ngoài dùng máy xay sinh tố. 2 lát phô mai tất cả chúng ta rước cút thái bám theo từng miếng mỏng manh tanh tưởi lớn rộng lớn khoảng tầm chừng 1 lóng tay.

– Cách 2: Tiếp bại liệt, tất cả chúng ta cho đến bám theo trật tự 90gr bột yến mạch vừa khít xay nhuyễn, 100gr chuối xay, 20gr dừa nạo, 20ml mật ong, 20ml dầu dừa nhập tô và trộn lẫn lộn cho thật đều cho đến lếu hợp tác ăn ý hòa quấn cùng với nhau.

Xem thêm: Chia sẻ 72+ về tựa.lưng xe máy yamaha mới nhất - NEC

Xem thêm: Tổng thích hợp 16 cách tiến hành bánh bông lan cuộn mượt xốp thơm nức ngon

– Cách 3: Thêm tiếp nhập lếu hợp tác ăn ý vừa khít trộn 50% thìa coffe tinh nghịch yêu tinh chất hóa học vani, 50% thìa coffe phân tử phân loại, trộn lẫn lộn cho thật đều cho đến kết bám. Sau bại liệt, tất cả chúng ta dùng tay nhào bột cho đến Lúc bột trở thành một khối y sì và ko bám tay.

– Cách 4: Tiếp cho đến, tất cả chúng ta phân loại khối nhừ rời khỏi trở nên 3 phần đều đều nhau. Cho 5gr bột cacao nhập phần bột loại nhất và 5g bột matcha bám theo trật tự nhập 2 phần bột còn còn sót lại rồi dùng tay nhào đều bột nhằm mục tiêu những vật tư hoà trộn nhập nhau.

– Cách 5: Sau bại liệt, phân loại 3 phần bột trở nên những phần bột nhỏ to lớn khoảng tầm chừng 10gr, dùng tay nặn và xoay bột trở nên những viên tròn trặn trĩnh nhỏ.

– Cách 6: Tiếp bại liệt, tất cả chúng ta ấn dẹt viên bột trở nên một miễng bột mỏng manh tanh tưởi, cho đến phomai thái nhỏ nhập thân thích nằm trong, tất tả vàng kín những mép bột lại, xoay xoay bột sẽ khởi tạo hình trụ trụ hoặc tạo ra hình tùy theo sở ngôi trường của những người chi tiêu và sử dụng. Làm tương tự động hóa với những viên bột rất khác cho đến không hề.

– Cách 7: Làm giá rét nồi rán ko dầu ở sức HOT chừng 200 chừng C nhập 5 phút. Lót nhập khay nướng một miếng giấy nến, tiếp theo sau cơ tất cả chúng ta xếp toàn cỗ những viên bột lên bên trên.

– Cách 8: Nướng bánh phen 1 ở sức HOT chừng 160 chừng C nhập 10 phút. Sau 10 phút, tất cả chúng ta lấy khay bánh tách ngoài, trở mày mặt bánh, nướng tăng phen 2 ở sức HOT chừng 160 chừng C nhập 5 phút nữa là tổ chức thực hiện kết thúc.

Bánh quy triển khai Tính từ lúc yến mạch chuối sợi dừa ăn khá đặc thù. Bánh ko thiệt cứng như bánh quy thông thường thì tuy nhiên nhưng mà vẫn tạo nên chừng mượt, nhiệt độ của dầu dừa và chuối. Bánh ko trứng, sữa, lối, bơ nên vô nằm trong không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tích điện. Bánh bên trong phomai tan chảy lớn rộng lớn ngậy kết phù phù hợp với vị chuối và dừa kết hợp, ăn hứng thú thiệt ngon tuy nhiên nhưng mà ko hề bị ngán.

anny chúc người xem trở nên công!!!

Xem thêm: Cách thực hiện bánh mousse dưa đỏ nhỏ nhỏ nhắn xinh xẻo cho một ngày Tết

Xem thêm: Khát vọng cống hiến của 'Sinh viên thế hệ mới'