Cách làm bánh quy rong biển nhân phô mai giòn xốp, thơm béo cực lạ miệng

Bánh quy là một trong những loại bánh quá không xa lạ với người xem. Nhưng các cái bánh quy tuy nhiên Kim Chí chỉ tiếp tục ra mắt cho tới các bạn ko nên là các cái bánh bông lan thường thì tuy nhiên là các cái bánh quy và đã được đổi khác với mùi vị đặc biệt kỳ lạ mồm. Mời các bạn tự động tay vô nhà bếp học cách thực hiện bánh quy rong biển khơi nhân phô mai nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy rong biển nhân phô mai giòn xốp, thơm béo cực lạ miệng

Nguyên liệu thực hiện bánh quy rong biển khơi nhân phô mai

Bánh quy mặn: 30 loại (hoặc loại ít ngọt)

Rong biển khơi khô: 1 lá

Bơ lạt: 50 gr

Marshmallow: 110 gr

Bột phô mai: đôi mươi gr

Bột sữa tươi tắn nguyên vẹn kem A2: 10 gr

Cách tìm mua nguyên vật liệu tươi tắn ngon

Marshmallow là gì? Mua ở đâu?

Marshmallow là một trong những loại kẹo mềm mượt và xốp như bông. Không tương đương như các loại bánh kẹo không giống, kẹo mềm lấy vị ngọt kể từ đàng sucrose (hay hay còn gọi là đàng mía).

Marshmallow được sử dụng thực hiện nguyên vật liệu cho tới thức uống và bánh ngọt. Công dụng của kẹo mềm là tạo nên phỏng ngọt giống như tô điểm cho tới cái bánh của chúng ta góp phần thú vị.

Bạn rất có thể dễ dàng và đơn giản dò thám mua sắm kẹo mềm trong những khu chợ, tiệm bánh hoặc đặt ở bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.

Bột sữa tươi tắn nguyên vẹn kem là gì? Mua ở đâu?

Sữa bột nguyên vẹn kem là loại sữa ở dạng bột, được tách đi ra kể từ sữa tươi tắn nguyên vẹn hóa học tiếp tục qua loa phê duyệt vi trùng. Sữa bột nguyên vẹn kem là một trong những nguyên vật liệu khá phổ cập vô thực hiện bánh.

So với sữa nguyên vẹn kem, sữa bột nguyên vẹn kem với nồng độ đủ chất thấp rộng lớn tuy nhiên hạn dùng lâu rộng lớn (khoảng 6-9 tháng). quý khách rất có thể mua sắm sữa bột nguyên vẹn kem vô khu chợ, tiệm bánh và những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.

Nguyên liệu thực hiện bánh quy rong biển khơi nhân phô mai

Nguyên liệu thực hiện bánh quy rong biển khơi nhân phô mai

Cách chế vươn lên là bánh quy rong biển khơi nhân phô mai

Rắc rong biển khơi lên bánh

Đầu tiên, đun chảy đôi mươi g bơ mượt bên trên lửa vừa phải vô 5 phút, tiếp sau đó phết bơ lên   bánh quy. Sau bại, các bạn sử dụng kéo hạn chế những tấm rong biển khơi thô, tiếp sau đó rắc lên bánh bơ rồi phết một tấm bơ mỏng mảnh.

Rắc rong biển khơi lên bánh

Xem thêm: Sắc màu cuộc sống được giới thiệu qua các bức ảnh trong sách giáo khoa Mỹ thuật

Rắc rong biển khơi lên bánh

Sấy bánh

Sau Lúc rắc rong biển khơi lên phía trên mặt bánh, các bạn cho tới bánh vô lò nướng sấy khoảng tầm 7-10 phút ở sức nóng phỏng 110 phỏng C.

Sấy bánh

Sấy bánh

Nấu nhân

Bạn cho tới phần bơ sót lại vào trong chảo đun chảy khoảng tầm 5 phút rồi cho tới 110g marshmallow vô nấu thêm 5 phút nữa rồi cho tới 10g sữa bột nguyên vẹn kem A2 và 20g bột phô mai vô, khuấy đều rồi tắt nhà bếp. Để tăng mùi vị cho tới bánh, bạn cũng có thể cho thêm nữa rong biển khơi vô nhé!

Nấu nhân

Nấu nhân

Làm nhân

Khi tiếp tục với nhân bánh, các bạn lấy bánh thoát ra khỏi lò và đặt điều nhân phô mai vô thân mật bánh, tiếp sau đó lấy một cái bánh không giống nhằm cặp. quý khách rất có thể nhằm nhiều hơn thế nữa hoặc thấp hơn tùy từng sở trường.

Làm nhân

Làm nhân

Thành phẩm

Bánh quy rong biển khơi phảng phất hương thơm thơm sực, bánh có màu sắc vàng đặc biệt thích mắt. Bánh giòn, miếng bánh ngọt và nhiều dầu. quý khách rất có thể hương thụ bánh với 1 bình trà rét.

Món bánh quy rong biển khơi nhân phô mai thơm sực béo

Món bánh quy rong biển khơi nhân phô mai thơm sực béo

Trên đó là cách thức Bánh Quy Rong Biển Phô Mai Giòn đặc biệt giản dị và đơn giản tận nơi. Còn chần chờ gì nữa, hãy vô nhà bếp và tiến hành khoản bánh quy này nhé. Kim Chí Bảo chúc các bạn sẽ thành công xuất sắc nhằm đón tiếp chúng ta nhé!

Xem thêm thắt những bài bác viết

Cách thực hiện bánh mỳ bơ hạt đậu phộng bởi vì nồi rán ko dầu

Cách thực hiện bánh hoa mai nhân khóm thơm sực ngon

Xem thêm: Trả lời ứng xử Miss Universe Việt Nam 2023, Bùi Quỳnh Hoa dùng hẳn tục ngữ nhưng hình như bị sai?