Cách làm pancake sữa chua dâu tây bằng chảo chống dính thơm ngon đơn giản

Pancake hộp sữa chua dâu tây bởi chảo kháng dính

Bạn đang xem: Cách làm pancake sữa chua dâu tây bằng chảo chống dính thơm ngon đơn giản

Cách làm pancake sữa chua dâu tây bằng chảo chống dính thơm ngon đơn giản

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Chỉ với những nguyên vật liệu giản dị như trứng gà, sữa tươi tắn, hộp sữa chua, bột yến mạch,... và một cái chảo kháng bám, bạn đã sở hữu thể thực hiện khoản bánh pancake vừa thơm vừa ngon mang lại bữa tiệc sáng sủa. Cùng nhập nhà bếp với HAY ĂN học tập ngay lập tức cách thức pancake hộp sữa chua dâu tây ngay lập tức nhé!

Cách chế biến hóa Pancake hộp sữa chua dâu tây bởi chảo kháng dính

 • Trộn bột

  Đầu tiên, các bạn đập 1 trái khoáy trứng và mang lại nhập tô tiếp sau đó mang lại 20ml sữa tươi tắn nằm trong 15gr mật ong, 50gr bột yến mạch nhập.

  Tiếp tê liệt, các bạn sử dụng thìa trộn lẫn đều cho đến khi lếu láo thích hợp bột sánh, mịn, ko vón viên là đạt được.

  Mách nhỏ: Nếu không tồn tại bột yến mạch bạn cũng có thể thay cho bởi bột mì nhiều chức năng.

 • Rán bánh

  Bạn bê chảo lên nhà bếp, vặn lửa vừa vặn rồi đợi chảo giá buốt. Sau tê liệt, các bạn sụp 1 muống nêm canh bột vào trong chảo và dàn đều nhằm rán.

  Đến khi mặt mày bên trên của bánh nổi khủng hoảng bong bóng, các bạn lật bánh lại rồi rán tăng khoảng tầm 10 - 15 giây là hoàn thành xong. quý khách hàng nối tiếp rán cho tới khi không còn bột.

  Lưu ý: Để bánh làm nên màu vàng rất đẹp, không xẩy ra cháy, các bạn cần rán bánh với lửa vừa vặn và sụp một lượng bột vừa vặn đầy đủ nhằm bánh không thực sự to tát cũng không thực sự nhỏ.

 • Hoàn trở nên bánh pancake hộp sữa chua dâu tây

  Sau khi rán hoàn thành, các bạn xếp từng miếng bánh lên đĩa rồi mang lại mứt dâu tây nhập thân thiện, tiếp sau đó nối tiếp xếp những lát bánh lên bên trên. Cuối nằm trong, các bạn mang lại hộp sữa chua phủ lên toàn cỗ bánh là hoàn thành xong.

  Mách nhỏ: quý khách hàng hoàn toàn có thể thay cho mứt dâu bởi những loại mứt không giống theo đòi sở trường nhằm gia tăng mùi vị nhé!

  Bước 3 Hoàn trở nên bánh pancake hộp sữa chua dâu tây Pancake hộp sữa chua dâu tây bởi chảo kháng dính

  Bước 3 Hoàn trở nên bánh pancake hộp sữa chua dâu tây Pancake hộp sữa chua dâu tây bởi chảo kháng dính

 • Thành phẩm

  Pancake hộp sữa chua dâu tây sở hữu dạng hình tròn trụ, được phủ lớp hộp sữa chua white color phía bên ngoài, cốt bánh xốp và mịn, không xẩy ra thô. Khi ăn, bạn cũng có thể cảm biến được mùi hương thơm sực hòa quấn của sữa và mật ong cùng theo với vị rộng lớn ngọt vừa vặn cần, vị chua nhẹ nhõm kể từ hộp sữa chua.

  Nếu ăn ko không còn bánh, bạn cũng có thể che kín và bảo vệ nhập ngăn non tủ rét nhé!