Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Pizza là món bánh đang được rất rất rất được yêu thích thời nay tuy nhiên nhiều khi lại mang trong mình một nỗi lo lắng quá cân nặng cho tới với quý khách. Hôm ni, hãy cùng theo với Lứt Farm vô bếp tìm hiểu công thức thực hiện bánh pizza gạo lứt nhằm giải lan nỗi lo lắng này này.

Bạn đang xem: Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bánh gạo lứt 2 cái

Sốt cà chua 2 thìa canh

Phô mai mozzarella 20 gr

Ớt chuông 10 gr

Giăm bông hấp 10 gr

Cách chế trở thành Bánh pizza mini gạo lứt

Sơ chế nguyên vẹn liệu

Ớt chuông chúng ta cọ qua quýt với nước tinh khiết rồi khiến cho ráo nước.

Sau cơ chúng ta thái phân tử lựu ớt chuông và thịt giăm bông.

Cho nhân lên bánh gạo lứt

Xem thêm: Tổng hợp hơn 81 về va chạm xe mercedes mới nhất - NEC

Thực hiện nay cho tới phần nhân thực hiện bánh (đối với cùng một cái) bao gồm 1 muỗng canh bức quả cà chua, 10gr phô mai mozzarella, 5gr ớt chuông và 5gr thịt giăm bông đang được thái phân tử lựu lên bánh gạo lứt.

Nướng bánh

Khi đang được cho tới toàn bộ vật liệu quan trọng lên bánh thì chúng ta cho tới bánh vào lò nướng trong 5 phút với nhiệt độ phỏng 180 phỏng.

Thành phẩm

Bánh gạo lứt giòn, ngấm đều phụ gia của bức quả cà chua và khi ăn vô cảm biến được phỏng vĩ đại to và mềm dẻo của phô mai sợi.

Vậy là với những bước giản dị và đơn giản chúng ta đang được hoàn thiện được khoản bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong vừa thơm vừa ngon nhưng mà không lo ngại bị quá cân nặng rồi.

Với công thức làm bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong vừa thơm vừa ngon và giản dị và đơn giản nhưng mà Lứt Farm đang được cung ứng, kỳ vọng bạn đã sở hữu thể vô phòng bếp nhằm triển khai tức thì thức ăn nhằm mái ấm gia đình nằm trong hương thụ rồi.

Nguyễn Hồng Ngọc

Đăng nhập