Cách nướng bánh bông lan siêu tốc bằng lò vi sóng mà vẫn siêu ngon

Cách thực hiện bánh bông lan vị lò vi sóng giản dị và đơn giản và tiện lợi được tương đối nhiều tình nhân mến và trở thành công xuất sắc thức "gối đầu" của tương đối nhiều bà nội trợ. Bánh bông lan mượt xốp sở hữu hương thơm thơm phức hấp dẫn là niềm yêu thương mến ko nên người rộng lớn mặc cả trẻ em. Với những vật liệu giản dị và đơn giản như trứng, sữa, bột mì,... chúng ta có thể thực hiện khoản bánh chất lượng tốt sức mạnh này cho tới mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Cách nướng bánh bông lan siêu tốc bằng lò vi sóng mà vẫn siêu ngon

Cách thực hiện bánh bông lan vị lò vi sóng mượt xốp

Nếu các bạn không biết cho tới phương thức này, hãy theo đòi dõi nội dung bài viết nhằm biết phương pháp tiến hành nhé.

1. Nguyên liệu và dụng cụ

Nguyên liệu và công cụ thực hiện bánh bông lan nướng vị lò vi sóng

Để thực hiện cách thực hiện bánh bông lan nướng vị lò vi sóng bạn phải sẵn sàng vật liệu và công cụ như sau:

- Bột mì: 100gr

- Bột bắp: 30gr

- Trứng gà: 4 quả

- Bột nở: 3 muỗng

- Đường: 80gr

- Sữa tươi tắn ko đường: 100ml

- Dầu ăn: 50ml 

- Muối

- Vanilla dạng lỏng: 1 muỗng

- Nước cốt chanh: 1 muỗng

- Dụng cụ: Khuôn bánh, lò vi sóng,...

2. Cách thực hiện bánh bông lan vị lò vi sóng an toàn và tin cậy, thơm phức ngon

Bước 1: Trứng gà tách riêng rẽ lòng đỏ lòm và tròng trắng trứng bỏ vô nhì tô không giống nhau.

Bước 2: Thực hiện nay khuấy tan lòng đỏ lòm trứng cùng theo với dầu rán, thêm thắt vanilla và một nửa lượng đàng tiếp tục sẵn sàng, tấn công bông đều láo lếu phù hợp cho tới thấy lúc láo lếu phù hợp gửi quý phái màu sắc kem nhạt nhẽo thì tạm dừng.

Đánh tan lòng đỏ lòm trứng cùng theo với dầu rán, vanilla và đường

Bước 3: Lấy bột mì trộn lẫn đều với bột bắp, bột nở và muối hạt vô một tô không giống. Sau cơ rây láo lếu phù hợp bột vô láo lếu phù hợp trứng và tiến hành tấn công vị công cụ tấn công trứng, quậy đều tay và nằm trong phía theo đòi vòng tròn xoe nhằm ko làm vỡ tung những lớp bọt do khí tạo ra vô trứng và thực hiện cho tới bánh nở đều.

Bước 4: Cho thêm thắt sữa vô láo lếu phù hợp và tấn công đều cho tới láo lếu phù hợp mềm mại.

Xem thêm: Linh Ka diện váy ngắn nhún nhảy nhưng tránh được sự cố nhờ quần phòng hộ

Bước 5: Phần tròng trắng trứng đổ thêm nước cốt chanh vô (cho khoảng chừng 1 muỗng) tiếp sau đó sử dụng máy tấn công trứng tiến hành tấn công bông tròng trắng. Nên nhằm kể từ vận tốc thấp cho tới thấy lúc sở hữu những lớp bọt do khí tạo ra rộng lớn xuất hiện nay vô chén bát tô tròng trắng, thì cho thêm nữa một không nhiều muối hạt vô rồi tiến hành tấn công với vận tốc thời gian nhanh. Đánh tròng trắng cho tới Lúc nhận biết những lớp bọt do khí tạo ra nhỏ dần dần thì cho tới số đàng sót lại vô vào chén bát tô, tấn công tiếp cho đồng đều và tròng trắng trứng bông lại là được.

Đánh bông tròng trắng với một chút ít nước cốt chanh

Bước 6: Để nối tiếp phương thức bánh bông lan vị lò vi sóng các bạn cho tới láo lếu phù hợp bột tiếp tục tấn công vô chén bát tô tròng trắng trứng, tiếp sau đó trộn lẫn đều vị phới nhẹ nhàng tay, đều nằm trong phía. Cho 1/3 lượng bột vô hòn đảo đều rồi cho thêm nữa 2/3 sót lại, cho tới kể từ từ cho tới không còn láo lếu phù hợp. Lưu ý ko trộn quá kỹ tiếp tục thực hiện bánh bị xẹp nhé!

Bước 7: Bật lò vi sóng cho tới giá buốt trước kể từ 5 – 10 phút cho tới lò giá buốt. Khuôn bánh sử dụng bơ nhạt nhẽo hoặc dầu rán sứt mẻ một tờ ở lòng khuôn rồi sụp láo lếu phù hợp vô khuôn, dàn đều cho tới bột đều khuôn (có thể gõ nhẹ nhàng khuôn xuống mặt mũi bàn nhằm bột đều khuôn). Đổ láo lếu phù hợp vô khuôn dàn đều và cho tới vô lò nướng.

Bước 8: Nướng bánh 10 -15 phút vô lò. Thử bánh chín thì sử dụng một que tăm cắm vô bánh, nếu như que tăm không trở nên bám ẩm ướt là bánh tiếp tục chín.

Nướng bánh bông lan 10 -15 phút vô lò vi sóng

Bước 9: Để bánh nguội dần dần vô lò tiếp tục tắt, sau 5 phút lấy bánh thoát khỏi lò. Tách bánh ngoài khuôn bằng phương pháp sử dụng mũi dao nhọn xoay xung quanh trở thành khuôn bánh rồi cho tới bánh tróc rời khỏi, úp ngược bánh ra dĩa. Hoàn trở thành một mẻ bánh bông lan.

Tách bánh bông lan thoát khỏi khuôn

Như vậy cho tới trên đây các bạn tiếp tục hoàn thiện cách thực hiện bánh bông lan vị lò vi sóng rồi. Bánh bông lan mượt xốp, thơm và ngon phù hợp cho tới từng member vô mái ấm gia đình. Bánh bông lan hoàn toàn có thể thực hiện những bữa điểm tâm hoặc thức ăn tiện lợi Lúc họp mặt mũi người thân trong gia đình và bè bạn. Chúc các bạn và mái ấm gia đình những thưởng thức tuyệt hảo với khoản bánh bông lan mê hoặc này.

cách thực hiện bánh bông lan nướng vị lò vi sóng trả thành

3. Những cảnh báo Lúc tiến hành phương thức bánh bông lan nướng vị lò vi sóng

Lưu ý Lúc thực hiện cách nướng bánh bông lan vị lò vi sóng bạn cần thiết cảnh báo những điều sau:

- Khi sụp bột vô khuôn nên làm sụp 2/3 khuôn bánh, vì thế vô quy trình nướng bánh tiếp tục nở lên giàn giụa khuôn, nếu như bạn sụp bột giàn giụa quá thì nướng bột tiếp tục trào ra phía bên ngoài.

- Khi nướng bánh chúng ta nên nhằm bánh ở thân thích lò nhằm bánh sẽ có được lượng nhiệt độ tản đều, ko nhằm bánh ngay gần phía bên trên hoặc ngay gần phía bên dưới vị thanh nhiệt độ thông thường được gắn ở nhì địa điểm này. Nếu các bạn nhằm quá ngay gần bánh của các bạn sẽ bị cháy ở phía bên ngoài nhưng mà bên phía trong vẫn ko chín.

- Quý khách hàng nên kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chừng lò nướng bánh bông lan khoảng chừng 170-175 chừng C. Thời gian dối nướng bánh chi tiêu chuẩn chỉnh là 10-15 phút và trước cơ nên nhảy sẵn lò nhằm thực hiện giá buốt.

Lưu ý Lúc tiến hành cơ hội nướng bánh bông lan vị lò vi sóng

- Quý khách hàng nên lót giấy sáp bên dưới khuôn trước lúc sụp bột vô khuôn nhằm bánh không trở nên bám.

- Nếu bánh tiếp tục cháy vàng mặt phí ngoài nhưng mà bên phía trong ko chín thì lấy giấy tờ bạc che lên trên bề mặt bánh, hoặc quấn xung quanh bánh rồi bỏ vô nướng tiếp cho tới bánh chín hẳn.

Với cách thực hiện bánh bông lan vị lò vi sóng bên trên trên đây, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và sở hữu những bữa tiệc ngon mồm mặt mũi mái ấm gia đình. Cảm ơn tiếp tục theo đòi dõi.

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: Thắt chặt mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp Việt Nam và Nhật Bản