Chó lạ mắc bệnh dại tấn công hai học sinh ở Đắk Nông

Ngày 15/9, một hướng dẫn Ủy Ban Nhân Dân TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) xác nhận, vẫn sở hữu thông tin của cơ sở tác dụng về thành quả xét nghiệm khuôn mẫu căn bệnh dại con chó kỳ lạ cắm 2 học tập sinh Trường tè học tập Nguyễn Thị Minh Khai (phường Nghĩa Đức).

Bạn đang xem: Chó lạ mắc bệnh dại tấn công hai học sinh ở Đắk Nông

Theo bại liệt, khuôn mẫu xét nghiệm của con cái chó rằng bên trên dương tính với vi rút ngu.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Đang, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Nghĩa Đức cho biết thêm, sau thời điểm cảm nhận được thông tin xét nghiệm của Chi viên Thú hắn vùng V, cơ quan ban ngành địa hạt đang được kế tiếp thanh tra rà soát coi người dân bên trên địa phận sở hữu ai bị con cái chó kỳ lạ này cắm ko để mang cho tới phòng mạch chữa trị kịp lúc.

Mẫu xét nghiệm của con cái chó kỳ lạ tiến công nhị học viên tè học tập sở hữu thành quả dương tính với vi rút ngu.

Mẫu xét nghiệm của con cái chó kỳ lạ tiến công nhị học viên tè học tập sở hữu thành quả dương tính với vi rút ngu.

Xem thêm: Người mệnh Thổ đừng dại trồng những cây này kẻo sức khỏe suy giảm, tình cảm vợ chồng rạn nứt

Trước tình hình bên trên, ngành Y tế tỉnh Đắk Nông khuyến nghị những tình huống bị chó, mèo cắm ko được khinh suất, tự động ý chữa trị tận nhà nhưng mà cho tới ngay lập tức phòng mạch sớm nhất và để được tư vấn và chỉ dẫn chữa trị kịp lúc. Tuyệt đối ko được dùng dung dịch phái mạnh nhằm chữa trị khi bị chó, mèo cắm.

Trước bại liệt, chiều 13/9, em H.N.A.K. và N.T.Đ. (đều là học viên lớp 3, Trường Tiểu học tập Nguyễn Thị Minh Khai), đứng ngoài cổng ngôi trường nhằm đợi người thân trong gia đình đón về thì bị con cái chó kỳ lạ nhảy vào tiến công.

Em Đ. bị vá 3 mũi ở tay, hiện tại sức mạnh vẫn ổn định tấp tểnh. Riêng em K. bị chó cắm vô mồm, rách nát vô cùng thâm thúy ở trong phần môi bên trên, môi bên dưới và cằm hiện tại và được đem xuống TP.Sài Gòn nhằm kế tiếp chữa trị.

Đến sáng sủa 14/9, người dân TP Gia Nghĩa vẫn tiêu xài khử con cái chó kỳ lạ này nhằm đảm bảo an toàn và tin cậy cho tất cả những người dân vô điểm.

Sau khi xẩy ra vụ việc, cơ quan ban ngành địa hạt vẫn phối phù hợp với ngành hắn tế lấy khuôn mẫu ngày tiết của con cái chó rằng bên trên nhằm thực hiện xét nghiệm căn bệnh ngu.

(Nguồn: tienphong.vn)

Xem thêm: Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 1/10/2023: Tỵ bất lợi, Sửu phân vân