Cơ hội thu hút du lịch khi giải golf đẳng cấp thế giới lần đầu đến Việt Nam

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 là giải đấu ở trong phạm vi Legends Tour (giải đấu Gola có trách nhiệm của châu Âu) với những “huyền thoại" làng mạc golf lần thứ nhất được tổ chức triển khai bên trên VN tương đương chống Khu vực Đông Nam Á.

Bạn đang xem: Cơ hội thu hút du lịch khi giải golf đẳng cấp thế giới lần đầu đến Việt Nam

Diễn rời khỏi bên trên Vinpearl Nha Trang (Khánh Hòa) từ thời điểm ngày 26/11 cho tới ngày 2/12/2023, sự khiếu nại là sự thay đổi cần thiết nhằm mục đích mang tới nhiều hưởng thụ thú vị và thú vị cho tới khác nước ngoài rằng công cộng, xã hội nghịch tặc golf rằng riêng rẽ.

b0b8c454c3ba16e44fab.jpg
Lễ ký phối hợp tác thân thích Công ty Cổ phần Việt Challenge với European Legends Tour, Công ty Cổ phần Vinpearl và Tập đoàn DỊC bên trên sự khiếu nại.

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 là Sảnh nghịch tặc kết nổi, hưởng thụ và giành tài trong những người nghịch tặc golf nghiệp dư với những tay golf có trách nhiệm.

Đặc biệt, giải đấu lượt này còn có sự canh ty mặt mày của 60 “huyền thoại” đang được đoạt được một loạt phần thưởng Gianh Giá. Trong số đó cần nói đến Michael Campbell, cựu vương vãi US Open 2005 nằm trong 8 lượt vô địch European Tour; Ian Woosnam, mái ấm vô địch Masters 1991, group trưởng Ryder Cup 2006; Paul McGinley, group trưởng Ryder Cup 2004, người chủ sở hữu của 4 cái húi European Tour hoặc Mark James, group trưởng Ryder Cup 1999 với 18 lượt giành thành công bên trên European Tour...

Việt Nam đang được nổi lên là vương quốc có không ít Sảnh golf đẹp mắt, tuyệt vời, phong cách rất có thể tổ chức triển khai nhiều giải đấu có trách nhiệm nhằm những golf thủ tìm hiểu và demo mức độ.

Giải đấu ghi lại VN bên trên bạn dạng trang bị golf có trách nhiệm thời thượng của toàn cầu, thông qua đó xác định phong cách của khối hệ thống những Sảnh golf, sự tổ chức triển khai có trách nhiệm của VN.

Giải đấu quy tụ những tay golf có trách nhiệm phổ biến toàn cầu được Dự kiến hấp dẫn truyền thông và dư luận toàn cầu, được không ít hãng sản xuất truyền thông rộng lớn của toàn cầu dưa tin cậy và truyền thẳng.

Điều này tiếp tục thêm phần xúc tiến ngành phượt của VN, tiếp thị hình hình ảnh tươi tỉnh đẹp mắt và thú vị của VN.

Giải đấu vì thế European Legends Tour phối phù hợp với Công ty Cổ phần Việt Challenge (Viet Challenge JSC) tổ chức triển khai, cũng chính là thời cơ liên kết người kinh doanh với những đối tác chiến lược kế hoạch, xúc tiến hấp dẫn khác nước ngoài thời thượng và mái ấm góp vốn đầu tư tiềm năng nhằm thêm phần tăng nhanh tiềm năng phượt VN vượt bậc toàn cầu.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2023: Cự Giải tham vọng, Xử Nữ thông minh

Ông Bùi Nguyễn Thăng Long, Tổng giám đốc Việt Challenge JSC phân chia sẻ: "Giải đấu được cho phép người nghịch tặc ko thường xuyên với thời cơ cọ xát, hưởng thụ cùng theo với những tay golf lịch sử một thời. Đồng thời, quality và cảnh sắc golf bên trên VN cũng tiếp tục mang tới cho tới những người dân say đắm golf hưởng thụ phong cách toàn cầu, thêm phần tiếp thị hình hình ảnh tuyệt đẹp mắt của VN.

Chúng tôi tin cậy vào trong 1 sự khởi điểm vang lừng trước đó chưa từng với bên trên VN, thêm phần trả VN trở nên một trong mỗi điểm đến lựa chọn golf bên trên bạn dạng trang bị thế giới".

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Cục Du lịch vương quốc VN (Bộ VHTTD) cho tới rằng: “Việc cải cách và phát triển phượt golf không chỉ canh ty đa dạng và phong phú hóa thành phầm, nâng lên mức độ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh phượt mà còn phải hấp dẫn được đối tượng người sử dụng khách hàng với kỹ năng tiêu chí cao, tồn tại lâu năm ngày, kích ứng phân khúc thị trường nghỉ ngơi thời thượng.

Để khai quật với hiệu suất cao tiềm năng và ưu thế về phượt Golf, Cục Du lịch Quốc gia VN đang được đẩy mạnh xúc tiến bộ tiếp thị phượt golf cho tới khác nước ngoài nhập và ngoài nước, không những thế khuyến nghị, xúc tiến links tổ chức triển khai những giải đấu có trách nhiệm tuy nhiên song với việc nâng lên quality những tiện lợi nghỉ ngơi tất nhiên.

“Việc công thân phụ giải Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 vì thế Công ty CP Việt Challenge và Công ty CP Vinpearl phối phù hợp với European Legends Tour tổ chức triển khai ngày thời điểm ngày hôm nay tăng thêm ý nghĩa rộng lớn trong công việc xúc tiến trào lưu golf cải cách và phát triển vững chắc và kiên cố, tạo ra động lực cho những Sảnh golf tăng cấp những công ty, thêm phần tiếp thị VN thực sự là một trong những điểm đến lựa chọn phượt golf thú vị nhất chống và bên trên toàn cầu, trải qua bại hấp dẫn những mái ấm góp vốn đầu tư và khách hàng phượt quốc tế.

Cục Du lịch Quốc gia VN cỗ vũ và sẵn sàng phối phù hợp với những tổ chức triển khai, công ty tiền phong liên kết và trả những giải tranh tài golf quốc tế tổ chức triển khai bên trên VN nhằm mục đích xúc tiến hồi phục và cải cách và phát triển ngành phượt VN rằng công cộng, phượt golf rằng riêng”, ông Nguyễn Trùng Khánh rằng.

Xem thêm: Những vật dụng tuyệt đối không bỏ vào máy giặt