Con đường âm nhạc của ca sĩ khiếm thị Hà Văn Đông

Không chỉ đốn tim người theo dõi nhập lịch trình Giọng hát Việt mùa trước tiên, Hà Văn Đông còn khiến cho quý khách cảm phục bởi vì sự sáng sủa, ý chí vượt qua nhập cuộc sống đời thường. Hành trình bám theo xua đuổi mê thích này sẽ tiến hành kể lại trong Trạm thương cảm với chủ thể “Cùng music nhập đời” phát sóng 10h loại Bảy 16/9 bên trên kênh VTV1.

Bạn đang xem: Con đường âm nhạc của ca sĩ khiếm thị Hà Văn Đông

cung-am-nhac-vao-doi-3-.jpg
Hà Văn Đông thỏa sức tự tin hát và đệm Cajon cho tới tiết mục "Tâm hồn của đá".

Gây tuyệt vời ngay lập tức kể từ những phút trước tiên của Trạm yêu thương thương, Hà Văn Đông thỏa sức tự tin hát Tâm hồn của đá và đệm Cajon cho tới tiết mục của tôi. Chàng trai 9X share, những ca khúc của ban nhạc Bức tường đó là động lực hùn anh tăng yêu thương đời và bám theo xua đuổi nhạc rock cho tới ngày ngày hôm nay.

Hà Văn Đông cho thấy, cuộc sống đời thường của tôi êm ả đềm trôi qua quýt nhập tình thương yêu thương của mái ấm gia đình. Chỉ cho tới khi xếp mặt hàng nhận phiếu báo nhập lớp 1, Đông mới mẻ biết phiên bản thân ái khác lạ lúc không được trao phiếu. Lúc bại liệt, Đông đặc biệt khát khao được tới trường, được cho tới ngôi trường và gặp gỡ đồng chí.

cung-am-nhac-vao-doi-5-.jpg

Ba năm ở trong nhà, sinh sống nhập sự buồn tủi vì như thế không tồn tại sự lựa lựa chọn nào là cả. Đến năm 9 tuổi tác, khi tỉnh Thành Phố Hải Dương sở hữu lớp học tập người loà, Đông mới mẻ chính thức được lên đường học: “Lúc bại liệt tôi gặp gỡ thật nhiều trở ngại, cần tổn thất cả mon mới mẻ thích nghi được. Tại bại liệt, tôi chính thức học tập tất cả, tự động dọn dẹp vệ sinh cá thể cho chính bản thân mình, tự động giặt giũ ăn mặc quần áo, to hơn một chút ít thì tự động học tập cơ hội kim chỉ nan dịch chuyển.

Và trở ngại lớn số 1 là sách giáo khoa, bởi vì sách chữ nổi đặc biệt giắt, mái ấm gia đình lại không tồn tại ĐK, chủ yếu chính vì vậy 3 mon hè quý khách được ngủ thì bản thân nghe băng thu thanh và tự động chép lại sách nhằm học”.

Với người khiếm thị, việc học tập trở ngại rộng lớn thật nhiều. Hà Văn Đông cần học tập tiến công máy 10 ngón thuần thục. Nhìn lại những trở ngại vẫn trải qua quýt, Đông tự động nhủ: “Nếu không tồn tại những thách thức bại liệt thì bản thân ko thể phân phát hình thành những kỹ năng tiềm ẩn của phiên bản thân ái và bản thân luôn luôn tin cẩn rất có thể thực hiện được và thỏa sức tự tin đối lập với từng người”.

cung-am-nhac-vao-doi-4-.jpg

Năm 2012, bên trên lịch trình Giọng hát Việt, Hà Văn Đông thực hiện tuyệt vời với ca khúc Tâm hồn của đá ở vòng Giấu mặt mày và tiếp sau đó về team cố nhạc sĩ Trần Lập. Chàng trai khiếm thị với giọng hát uy lực đẫy lửa tuy nhiên vóc người nhỏ nhắn, gầy còm gò đã nhằm lại nhiều vệt ấn. Dù nghỉ chân ở vòng Đối đầu, tuy nhiên tình thương yêu music, nhất là nhạc rock ko khi nào tắt trong trái tim chàng trai 9X.

Năm 2017, nhằm cách tân và phát triển sự nghiệp và mê thích ấy, Hà Văn Đông vẫn hành lí nhập thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh: “Có khá nhiều người lên đường nằm trong và chỉ mất mỗi bản thân tôi ở lại. Lúc bại liệt tôi cũng yếu ớt, cũng thật nhiều lượt khóc. Thế tuy nhiên tôi luôn luôn tin cẩn nhập phiên bản thân ái tiếp tục thực hiện được từng việc”.

Xem thêm: Chia sẻ 72+ về tựa.lưng xe máy yamaha mới nhất - NEC

cung-am-nhac-vao-doi-1-.jpg

Qua phóng sự của Trạm thương cảm, người theo dõi sẽ tiến hành chứng kiến hành trình dài nuôi chăm sóc mê thích ca nhạc của Hà Văn Đông khi tối tối, chàng trai này vẫn cháy không còn bản thân bên trên những sảnh khấu mặc dù nhỏ hoặc rộng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn.

Khán fake không thể nghĩ về anh là 1 trong ca sĩ khiếm thị bởi vì giọng hát ấy vẫn đem độ sáng, hùn Đông cảm biến rõ nét tình yêu mọi người giành riêng cho bản thân.

Niềm mê thích của Hà Văn Đông là nỗ lực giao lưu và học hỏi toàn bộ những gì tương quan cho tới music, anh còn học tập nghịch tặc trống trải và nhập cuộc rèn luyện với cùng 1 ban nhạc dân tộc bản địa. Chia sẻ của những người dân khách hàng người cùng cơ quan sẽ hỗ trợ người theo dõi hiểu rộng lớn về những nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ của chàng ca sĩ này.

cung-am-nhac-vao-doi-7-.jpg
Sự xuất hiện nay bất thần của nghệ sỹ guitar Trần Tuấn Hùng khiến cho Đông vỡ oà xúc cảm.
cung-am-nhac-vao-doi-9-.jpg

Sự xuất hiện nay bất thần của nghệ sỹ guitar Trần Tuấn Hùng nhập bài xích hát Bông hồng thuỷ tinh đã khiến cho chàng trai này vỡ oà nhập xúc cảm. Đông bật mý những phía trên hai mươi năm, nhập một trong những buổi liên hoan được nghe những ca khúc của ban nhạc Bức Tường, tình thương yêu nhạc rock vẫn nhen group và vững mạnh nhập tâm trạng chàng trai 12 tuổi tác, cho tới giờ đây, music mãi là niềm mê thích và là độ sáng nhập cuộc sống anh.

cung-am-nhac-vao-doi-2-.jpg

Khi được đặt ra những câu hỏi về sau này, Hà Văn Đông share mình vẫn kế tiếp bám theo xua đuổi con phố music, không chỉ có vậy tiếp tục thực hiện từng việc để sở hữu tăng thu nhập, trang trải cuộc sống đời thường và học tập tăng những nhạc cụ tuy nhiên bản thân yêu thương quí.

Món tiến thưởng của Trạm thương cảm sẽ phần nào là trang trải nhiệm vụ về tài chính, hùn chàng trai yêu thương nhạc rock tăng vững vàng vàng bám theo xua đuổi mê thích.

Xem thêm: Thiết bị điện nào cần rút nguồn khi mưa bão?