Khám Phá

quái vật sương mù

Hãy cùng Ghiền review phim The Mist (2007) - Quái vật sương mù để tìm hiểu vì sao đây là một trong những bộ phim kinh dị có cái kết gây shock nhất nhé!

kẻ đánh cắp giấc mơ

Cobb đánh cắp thông tin từ các mục tiêu của mình bằng cách đi vào giấc mơ của họ. Saito đề nghị xóa sạch tiền án của Cobb như một khoản thanh toán cho việc thực hiện hành vi đầu tiên đối với con trai của đối thủ cạnh tranh ốm yếu của mình.

tham phan ac ma

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ Nếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!

Đặc điểm khuôn mặt của một người đàn ông có sự nghiệp thành công là gì?

Tướng mặt là tên gọi chung để chỉ hình dáng đầu, mặt, cổ của một người, thường được người ta dùng để phán đoán sự tốt xấu của cơ thể, vận mệnh.

Đau lưng dữ dội vì vòng một 'dao kéo' nặng hơn 10 kg

Sau 15 lần tu sửa, mỗi bên ngực của Sabrina Sabrok, 52 tuổi, hiện có trọng lượng khoảng 7 kg, khiến vùng lưng chịu nhiều áp lực, thường xuyên đau dữ dội.

Không chịu đựng nổi cô bạn thân vô duyên của chồng sắp cưới

Chồng sắp cưới của tôi đang ăn món tráng miệng, chị ta nhõng nhẽo kêu muốn thử rồi vô tư lấy ăn bát chè anh đang dùng dở, bắt anh ăn nốt bát của chị ta.

4 kiểu quần đen mà người phụ nữ nào cũng nên có

4 kiểu quần đen này không chỉ sành điệu mà còn tôn dáng hiệu quả, chị em nên sắm đủ để có thể mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Một tuần nên làm 'chuyện ấy' mấy lần?

"Chuyện ấy" là một trong những điều quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình, vậy một tuần nên làm chuyện ấy mấy lần để vừa khoẻ lại giữ gìn ngọn lửa hôn nhân.

5 thói quen giúp giảm cân bền vững

Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh, tích cực vận động và chăm sóc sức khỏe tinh thần giúp giảm cân bền vững.