LaQuan Smith nam tính hóa trang phục nữ và ngược lại

LaQuan Smith vẫn ghi chép nhập phần chú thích mang lại bộ thu thập Xuân/Hè 2024 của mình: “Tôi vẫn đem sự thăng bằng nhập tâm trí”. Vũ trụ của phòng design Thành Phố New York có tiếng là lung linh, lung linh và lan sáng; tuy nhiên mùa này, anh ấy vẫn nhìn thấy sự thăng bằng thân thích chỉ số siêu mịn và chỉ số octan cao bằng phương pháp triệu tập nhập dòng sản phẩm tuy nhiên anh ấy gọi là “sự hấp dẫn khoa học tập viễn tưởng” và nỗ lực nhiệt tình rộng lớn nhằm xác lập tủ ăn mặc quần áo của nam nhi Laquan Smith.

Bạn đang xem: LaQuan Smith nam tính hóa trang phục nữ và ngược lại

Tại Essex Crossing nhập tối loại Hai, Smith vẫn tổ chức triển khai 1 trong các buổi trình biểu diễn năng động tràn sức khỏe, điểm những design lung linh của anh ý hấp dẫn sự xem xét của sản phẩm ghế đầu tràn người có tiếng như Saweetie, Laverne Cox, Mary J. Blige, Summer Walker và Offset. Tiếng mô tơ tảo khiến cho căn chống yên tĩnh tĩnh Lúc một cửa nhà gara xứng đáng quan ngại hé rời khỏi ở cuối lối cút, chiếu độ sáng đỏ lòe xuống sàn bê tông và lưu lại sự chính thức của chương trình biểu diễn.

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 1

Smith nói tới cỗ thuế tập: “Mùa này là thời cơ nhằm tôi dò la hiểu sâu sắc rộng lớn về khuyến nghị của tôi về phục trang phái mạnh. Tôi vẫn mày mò sự cải tiến và phát triển của những quy tắc của tên thương hiệu, đổi mới sự hấp dẫn và quyến rũ đặc thù của công ty chúng tôi trở nên phục trang mới nhất mẻ cho tất cả những người nam nhi và phụ phái đẹp LaQuan Smith văn minh, hấp dẫn và ko hối hận lỗi”.

Kiểu dáng vẻ hé mùng đem trúng hóa học LaQuan Smith: những cái áo khóa ngoài tách ngắn ngủi color tím sáng bóng loáng với cỗ bodysuit thích hợp, những cái váy blue color mòng két có tính phản chiếu tương tự động và mẫu mã tôn domain authority, hoàn hảo cho 1 tối bên trên một trong mỗi câu lạc cỗ sang trọng và quý phái ở Thành Phố New York. Mãi cho tới mẫu mã số 8, tông màu nền của cục thuế luyện mới nhất thay cho thay đổi, với cỗ phục trang phái nam đầu tiên: áo polo xanh rì đậm, kết phù hợp với quần short denim cạp cao và thắt sống lưng đen thui phong thái Punk. Ba mẫu mã sau, nam tính mạnh mẽ hơn: đợt này, một cái áo khóa ngoài color xám nhạt nhẽo khoác bên phía ngoài một cái áo nhập xuyên suốt, vừa đẹp và đầy đủ với cái quần tiện lợi có khá nhiều khóa dùng để kéo và miếng đệm đầu gối tích ăn ý.

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 2

Giữa những cái váy đem dáng vẻ táo tợn, những cái váy liên thiên hà và những cái áo khóa ngoài tương tự áo giáp với bờ vai tuyệt hảo, Smith vẫn khôn khéo đan xen phục trang phái đẹp tính tinh hoa của tớ với những quy tắc vừa mới được xác lập mang lại cơ hội ăn diện nam tính mạnh mẽ. Có một cái áo khóa ngoài color bạc sắt kẽm kim loại được nhằm hở bên phía ngoài cái quần đùi ngố ngắn; tiếp sau là áo cao cổ blue color nhập xuyên suốt và quần domain authority nằm trong tông màu nền. Nhà design đã lấy rời khỏi một cái áo blazer phái nam và một cái áo sơ-mi white thiết lập cúc đem nút ỉm kín, được tạo nên loại vì chưng vải vóc denim xếp li, và bên trên Alton Mason là kẻ hùng của sản phẩm này (ít nhất là so với phục trang nam): một cái áo hiện đang có dây chuyền sản xuất color bạc sang trọng và quý phái và cạp thấp, rộng lớn baggy quần có khá nhiều túi rộng lớn người tớ mong ước.

Smith vẫn tung ra phục trang phái mạnh nhập mùa giải trước và anh ấy vẫn đang được kiểm soát và điều chỉnh đúng mực tên thương hiệu của tớ nhìn ra làm sao nhập hạng mục. Sản phẩm ngày xuân 2024 của anh ý ấy, tuy nhiên đem sáu mẫu mã, lưu lại sự kế tiếp của cuộc mày mò này và mối cung cấp hứng thú ngoài hành tinh của chính nó đã lấy thành quả vượt lên trước ra bên ngoài truyền thuyết của năng động của phái mạnh. Các design của Smith mạnh mẽ và tự tin là của riêng rẽ anh ấy, sẵn sàng mang lại bất kể điều gì sau này xẩy ra.

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 3

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 4

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 5

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 6

Xem thêm: quái vật sương mù

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 7

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 8

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 9

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 10

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 11

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 12

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 13

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 14

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 15

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 16

LaQuan Smith nam tính mạnh mẽ hóa phục trang phái đẹp và ngược lại - 17

Xem thêm: Chuyên gia chỉ cách bổ sung sắt, kẽm cho trẻ em qua ăn uống