Mẹo kiểm tra số múi bưởi mà không cần bổ cả quả, bạn nên biết ngay để tránh mua bưởi lép

Mua nên bòng lép, không nhiều múi tiếp tục khiến cho nhiều người tuyệt vọng. Chính nên là, bạn cũng có thể học tập mẹo này nhằm đánh giá số múi bòng nhưng mà ko cần thiết trượt cả trái ngược rời khỏi điểm.

Khi trông thấy bòng dường như ngoài đẹp nhất, nhiều người ham muốn mua sắm về ăn với mong ước sẽ ngon hơn, ngọt, nhiều múi. Tuy nhiên khi đem về, trượt rời khỏi thì rất nhiều người lại tuyệt vọng vì như thế vượt lên không nhiều múi tuy nhiên lại ko biết phương pháp đánh giá khi mua?

Bạn đang xem: Mẹo kiểm tra số múi bưởi mà không cần bổ cả quả, bạn nên biết ngay để tránh mua bưởi lép

Cách đánh giá số múi bên trên trái ngược bưởi

Nhiều người nghĩ về nên trượt trái ngược bòng rời khỏi mới mẻ hiểu rằng số múi. Tuy nhiên, chỉ việc trải qua phần cuống của trái ngược bòng là bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng hiểu rằng số múi nhưng mà trái ngược bòng ê đang được chiếm hữu.

Hãy lại gần và điểm coi phần cuống với từng nào lối gân white thì các bạn sẽ ngay lập tức ngay tắp lự hiểu rằng trái ngược bòng ê với từng nào múi. Ví dụ, ở trái ngược bòng vô hình các bạn điểm được 14 lối gân white bên trên cuống trái ngược thì trái ngược bòng ê sẽ có được 14 múi.

quả bòng, mẹo đánh giá múi bòng, điểm múi bưởi

Chỉ cần thiết coi phần cuống với từng nào lối gân white thì các bạn sẽ ngay lập tức ngay tắp lự hiểu rằng trái ngược bòng ê với từng nào múi.

Cách lựa chọn bòng ngon, ngọt

- Những trái ngược bòng ngon, ngọt, mọng nước thông thường sẽ có được phần vỏ căng bóng, tương đối ửng vàng, chũm khá nặng trĩu và dĩ nhiên tay, dáng vẻ tròn trĩnh đều, vỏ mỏng tanh.

quả bòng, mẹo đánh giá múi bòng, điểm múi bưởi

Xem thêm: kẻ đánh cắp giấc mơ

- Để đánh giá coi trái ngược bòng nhưng mà mình muốn mua sắm với vỏ dày hoặc mỏng tanh, hãy sử dụng tay búng nhẹ nhõm vô trái ngược bòng. Nếu nghe thấy ‘bốp bốp’ thì này đó là trái ngược bòng với vỏ dày, còn nếu như bạn nghe thấy ‘cạch cạch’ thì vỏ bòng mỏng tanh. Bưởi già nua, chín và ngọt thông thường với tua ở vỏ lớn, tỷ lệ tua vỏ thưa.

- Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng tay ấn nhẹ nhõm vô phần cuống bòng, nếu như vẫn giòn và dĩ nhiên thì ê đó là trái ngược bòng tươi tỉnh. Cân nặng trĩu trái ngược bòng cũng là một trong những trong mỗi biểu lộ của một trái ngược bòng ngon hay là không. Những trái ngược bòng ngon thông thường với dáng vẻ đều đều, nặng trĩu khoảng chừng đối kháng,2 kilogam.

- Đối với bòng domain authority xanh rớt, bòng năm roi vọt nên lựa chọn những trái ngược nặng trĩu kể từ 1kg trở lên trên, chũm dĩ nhiên tay, độ cao thấp vừa vặn nên, vỏ căng bóng, được màu xanh rớt ánh vàng, tua lớn.

quả bòng, mẹo đánh giá múi bòng, điểm múi bưởi

Xem thêm

Thùy Dương (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Xem thêm: Đặc điểm khuôn mặt của một người đàn ông có sự nghiệp thành công là gì?