Mexico thả hài cốt nghi là sinh vật ngoài hành tinh, cư dân mạng: trông giống ET quá

Vào ngày 13 mon 9 năm 2023 theo đòi giờ địa hạt, bên trên Thành phố Mexico, thủ đô của Mexico, tro cốt của nhì nghi ngờ phạm là "sinh vật ngoài hành tinh" đã và đang được trưng bày bên trên một phiên điều trần.

Ngày 12/9, theo đòi giờ địa hạt, tro cốt của nhì nghi ngờ phạm là "sinh vật ngoài hành tinh" đã và đang được trưng bày bên trên một phiên điều trần trực tuyến ở Mexico, thực hiện trào lên cuộc tranh biện thân mật dân cư mạng về sự việc tồn bên trên của loại vật ngoài hành tinh nghịch.

Bạn đang xem: Mexico thả hài cốt nghi là sinh vật ngoài hành tinh, cư dân mạng: trông giống ET quá

Như những bạn cũng có thể thấy vô hình, nhì tro cốt nhỏ bé nhỏ này được bịa trong gầm tủ trưng bày, những "thi thể" hoàn hảo, sở hữu phần đầu thon gọn gàng, từng tro cốt đều sở hữu thủ công, từng bàn tay sở hữu 3 ngón.

Theo mái ấm nghiên cứu và phân tích UFO Jaime Maussan, nhì tro cốt được phân phát thời điểm hiện tại một mỏ tảo cát ở Peru vô năm 2017. Trình tự động carbon 14 đã và đang được triển khai bên trên bọn chúng và người tớ phân phát sinh ra rằng nhì tro cốt này còn có niên đại kể từ đôi mươi năm vừa qua, trong thời hạn 1800 và 700.

hài cốt, người ngoài hành tinh

hài cốt, người ngoài hành tinh

hài cốt, người ngoài hành tinh

hài cốt, người ngoài hành tinh

Nhà nghiên cứu và phân tích UFO Jamie Mosan vẫn ra mắt tro cốt của nhì nghi ngờ phạm là "sinh vật ngoài hành tinh" bên trên một phiên điều trần.

Chụp X-quang, khởi tạo 3 chiều và phân tách DNA của nhì tro cốt "xác nhận tử thi không tồn tại quan hệ này với con cái người" và phân phát sinh ra rằng rộng lớn 30% hình mẫu DNA là "không xác định". Dường như, hình ảnh chụp X-quang của tro cốt được chiếu bên trên phiên điều trần đã cho chúng ta biết một trong mỗi tro cốt sở hữu chứa chấp chống trứng và những thành phần ghép ghép vì thế sắt kẽm kim loại quý và hiếm.

hài cốt, người ngoài hành tinh

Xem thêm: Những thứ không được để chung với điện thoại di động

hài cốt, người ngoài hành tinh

hài cốt, người ngoài hành tinh

hài cốt, người ngoài hành tinh

Những người coi truyền hình thẳng phiên điều trần đãi đằng nghi vấn về tính chất xác thực của nhì “di vật”. Theo report phương tiện đi lại truyền thông địa hạt, Mexico kế hoạch xúc tiến pháp luật tương quan trải qua những phiên điều trần. Hoàn cảnh ví dụ của nhì di tích lịch sử này vẫn rất cần phải nghiên cứu và phân tích thêm thắt.

Nhiều dân cư mạng cũng đãi đằng nghi vấn rằng tro cốt bị nghi vấn là "người ngoài hành tinh" bởi Mexico thả đi ra vượt lên trên kiểu như với hình hình ảnh vô tập phim Hollywood ET trình làng năm 1982 và vượt lên trên kiểu như với tuyệt hảo của Trái khu đất về người ngoài hành tinh nghịch.

hài cốt, người ngoài hành tinh

Ảnh trái: Ngày 13/9/2023 theo đòi giờ địa hạt, tro cốt của "sinh vật ngoài hành tinh" được trưng bày bên trên một phiên điều trần ở Mexico City, thủ đô Mexico.

Minh Thành (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Thân bận rộn, Mão mất tiền