Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Ngày 29/8, người này ăn hàu sinh sống bên trên một quán ăn ở thành phố Hồ Chí Minh Galveston, bang Texas. Hai ngày tiếp sau đó, anh nên vào viện và chỉ vài ba ngày sau, chết choc của anh ấy được phòng ban tác dụng địa hạt thông tin.

Bạn đang xem: Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Tiến sĩ Philip Keizer nằm trong Khu Y tế Quận Galveston mang đến biết: “Bệnh nhân từng sử dụng một trong những loại thuốc chữa bệnh khiến cho anh bị khắc chế miễn kháng. Anh ấy cũng đều có sẵn bệnh dịch nền về gan".

Tiến sĩ Keizer và tập sự của ông đang đi vào tận quán ăn, lấy kiểu mẫu hàu tuy nhiên người nam nhi vẫn ăn nhằm xét nghiệm. nguyên nhân dẫn theo chết choc của anh ấy được xác lập là vì ăn nên những con cái hàu sinh sống bên trên mối cung cấp nước ô nhiễm và độc hại.

Hàu sinh sống sở hữu nguy hại nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus tạo ra bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Hàu sinh sống sở hữu nguy hại nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus tạo ra bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Xem thêm: Ngày 22, 23, 24 tháng 9, phát lộc lớn, 3 con giáp chiếm hết lộc thiên hạ. Bạn có ở đó không?

Loại hàu tuy nhiên người nam nhi 30 tuổi hạc này ăn bị nhiễm Vibrio vulnificus - loại vi trùng nguy nan sinh sống bên dưới nước, xâm nhập khung người những loại thủy hải sản. Nó rất có thể lây lan thanh lịch những người dân ăn nên thủy hải sản ko nấu nướng chín.

Ngoài rời khỏi, những người dân sở hữu chỗ bị thương hở nếu như bơi lội nhập môi trường xung quanh nước vi trùng này cũng đều có nguy hại nhiễm.

Các triệu hội chứng nhiễm vi trùng Vibrio thường bắt gặp bao hàm buồn trớ, trớ, tiêu xài chảy, chóng mặt và đau đầu, lú lẫn lộn, oi cao, cảm ổm, mẩn đỏ loét hoặc vạc ban bên trên domain authority, nổi nhọt nước và nhịp tim nhanh chóng, sở hữu nguy hại dẫn theo tử vong.

Theo report của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh dịch thường niên của Đại học tập Florida Atlantic, từ xưa cho tới hiện nay đã có tầm khoảng 150 - 200 tình huống tử vong vì thế nhiễm vi trùng "ăn thịt" Vibrio vulnificus. Đây là điều lưu ý mang đến những người dân mến ăn thủy hải sản sinh sống, nhất là hàu sinh sống. 

Nhật Thùy(Nguồn: NYP)

Xem thêm: Vì sao trong thang máy có lắp gương?