Tập tạ và chống đẩy từ năm 5 tuổi, 'cậu bé mạnh nhất thế giới' gây bất ngờ với ngoại hình sau 14 năm

Năm 2009, hình hình họa cậu bé nhỏ 5 tuổi tác Giuliano Stroe tới từ thành phố Hồ Chí Minh Galati (miền đông đúc Romania) làm ra xốn xang cư dân mạng khi cậu bé nhỏ này sở cơ học bắp rắn có thể và sức khỏe khiến cho tức thì toàn bộ cơ thể rộng lớn cũng cần kinh ngạc. ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Tập tạ và chống đẩy từ năm 5 tuổi, 'cậu bé mạnh nhất thế giới' gây bất ngờ với ngoại hình sau 14 năm

Thân hình rắn có thể, cơ bắp của Giuliano khi mới mẻ 5 tuổi

Ban đầu, nhiều người ko tin cậy rằng một cậu bé nhỏ 5 tuổi tác như Giuliano Stroe lại sở hữu toàn thân xứng đáng ngạc nhiên như thế và nhận định rằng toàn bộ đơn thuần hình họa ghép. Tuy nhiên, bên trên thực tiễn, Giuliano và anh trai Claudio tiếp tục chính thức luyện tập với chính sách luyện tập tráng lệ và trang nghiêm với xà đơn và tạ kể từ phụ thân khi mới mẻ 2 tuổi tác.

Nhờ rèn luyện siêng năng, khi mới mẻ 5 tuổi tác, Giuliano tiếp tục lập Kỷ lục Guinness Thế giới mới mẻ khi triển khai 132 đợt kháng đẩy gần giống đạt được kết quả quốc bộ trồng cây chuối 10m sớm nhất với cùng 1 trái khoáy bóng nặng trĩu ở thân thiết nhì chân.

Tập tạ và kháng đẩy từ thời điểm năm 5 tuổi tác, 'cậu bé nhỏ mạnh mẽ nhất thế giới' thực hiện bất thần với nước ngoài hình sau 14 năm

Tập tạ, kháng đẩy kể từ khi 5 tuổi tác, 'cậu bé nhỏ khỏe mạnh nhất thế giới' thực hiện bất thần vẻ bên ngoài sau 14 năm

Cậu bé nhỏ đạt được rất nhiều kỷ lục nhờ sức khỏe xứng đáng kinh ngạc

Ngay sau thời điểm những hình hình họa của Giuliano được đăng lên, cậu bé nhỏ đã nhận được được sự quan hoài rộng lớn của giới truyền thông. Tuy nhiên, cũng có thể có nhiều chủ ý trái khoáy chiều về sự luyện tập của cậu bé nhỏ khi nhiều người nhận định rằng cậu bé nhỏ bị nghiền vào một trong những chính sách luyện tập thiếu lành mạnh, rất có thể tác động xấu đi cho tới sức mạnh về sau.

Trước sự chỉ trích của tương đối nhiều người, phụ thân của Giuliano phân chia sẻ: “Nhiều người chỉ trích rằng đàn ông tôi sẽ không còn cải tiến và phát triển thông thường nếu như luyện tập quá sớm. Tuy nhiên, không tồn tại vật chứng này chứng tỏ mang đến nhận định và đánh giá này. Kết trái khoáy của mình là trúng. Chăm chỉ luyện tập luôn luôn là vấn đề chất lượng.” .”

Xem thêm: Linh Ka diện váy ngắn nhún nhảy nhưng tránh được sự cố nhờ quần phòng hộ

Giuliano ở thời gian thời điểm hiện tại, 14 năm sau thời điểm nổi tiếng

Tuy nhiên, sau 14 năm kể từ lúc phổ biến, sự xuất hiện nay quay về thời gian gần đây của Giuliano tiếp tục khiến cho nhiều người bất thần. Tại tuổi tác 19, Giuliano đang trở thành một chàng trai cứng cáp và vẫn thông thường xuyên share niềm thích hợp tập luyện thể hóa học.

Hiện bên trên, Giuliano vẫn thông thường xuyên đăng lên những video clip ghi lại quy trình luyện tập của tôi và đăng tải kênh TikTok của tôi với trên 391.000 người theo đuổi dõi mang tên @i_m_the_strongest_child.

Giuliano cho thấy thêm cho dù còn nhiều tranh giành cãi tương quan cho tới huấn luyện và đào tạo tuy nhiên Giuliano xác định anh tiếp tục nối tiếp thích hợp huấn luyện và đào tạo và truyền hứng thú mang đến những người dân sở hữu công cộng niềm thích hợp.

Tập tạ, kháng đẩy kể từ khi 5 tuổi tác, 'cậu bé nhỏ khỏe mạnh nhất thế giới' thực hiện bất thần vẻ bên ngoài sau 14 năm

Sau nhiều năm, chàng trai vẫn giữ vị toàn thân xứng đáng ước mơ và thích hợp tập luyện luyện

nguồn: Mặt trời

Xem thêm: Lịch âm 1/10 - Âm lịch hôm nay 1/10 chính xác nhất - lịch vạn niên 1/10/2023