Thuê xe bọc thép chở núi tiền, vàng làm sính lễ cho cô dâu ở Trung Quốc

“Thử thách đám cưới” ko nên là chuyện khan hiếm ở Trung Quốc, vậy nên những phần quà nàng dâu tuy nhiên căn nhà trai mang tới cho tới căn nhà gái “có mùi hương tiền” kể từ lâu vẫn rất rất thông dụng ở nước này.

Bạn đang xem: Thuê xe bọc thép chở núi tiền, vàng làm sính lễ cho cô dâu ở Trung Quốc

Tuy nhiên, lễ đính ước vừa mới qua bên trên TP.HCM Thái Châu, tỉnh Chiết Giang làm nên xôn xang vì thế số chi phí sính nghi “siêu khổng lồ” và cơ hội vận gửi rubi sính nghi cũng vô nằm trong đặc trưng.

Global Times tế bào mô tả một người con trai 30 tuổi hạc thương hiệu Yan vẫn mướn một con xe quấn thép và 4 vệ sĩ nhằm gửi gắm 6 cái két Fe, toàn bộ đều phải sở hữu nhãn dán đẫy sắc tố, cho tới căn nhà bà xã chuẩn bị cưới của tôi.

Trong một tấm hình không giống, giá chỉ nàng dâu của chú ấy rể bao hàm hàng trăm xấp chi phí dày, nhiều miếng vàng miếng rộng lớn, trang sức đẹp vàng, xoàn và một cái đồng hồ đeo tay sản phẩm hiệu. Tổng độ quý hiếm giá chỉ nàng dâu được bật mý lên tới mức 9,98 triệu dân chúng tệ (khoảng 33 tỷ đồng).

Thuê xe cộ quấn thép chở núi chi phí, vàng thực hiện sính nghi cho tới nàng dâu ở Trung Quốc

Giá dâu của Yan bao gồm 6 cái két Fe red color tươi tỉnh, được vận gửi bởi vì xe cộ quấn thép nằm trong 4 người hộ vệ có tính chuyên nghiệp. Ảnh: MXH

Sau Khi lễ đính ước kết đôn đốc, vàng bạc trang sức đẹp được căn nhà gái lưu giữ, chi phí mặt mày sẽ tiến hành vệ sĩ hộ vệ cho tới ngân hàng nhằm gửi trực tiếp nhập số thông tin tài khoản của cô nàng.

Xem thêm: Chia sẻ với hơn 77 về unibody của dòng xe vespa mới nhất - NEC

“Nam chính” nhập truyện cho biết thêm ăn hỏi của anh ý dự loài kiến ra mắt vào thời điểm cuối trong năm này. Sau Khi những hình hình họa về lễ đính ước được đăng lên, bạn dạng thân ái anh cũng ko ngờ lại sẽ có được sự quan hoài của người dân mạng vì vậy.

Thuê xe cộ quấn thép chở núi chi phí, vàng thực hiện sính nghi ở Trung Quốc

Hình hình họa “núi tiền” làm quà tặng tân y sĩ gây sự chú ý social Trung Quốc. Ảnh: MXH

Giới chức Trung Quốc mới gần đây vẫn sở hữu hành động nhằm mục đích xóa sổ tục lệ “thử thách đám cưới”, vốn liếng đang trở thành nhiệm vụ cho những cặp bà xã ông xã trẻ con. Tuy nhiên, có vẻ như như nỗ lực này vẫn ko mang đến thành công xuất sắc như chờ mong, nhập toàn cảnh nước này đang được ghi nhận sự suy tách số lượng dân sinh thứ nhất Tính từ lúc năm 1961.

Thống kê tầm giá chỉ một nàng dâu cưới ở tỉnh Giang Tây vào tầm khoảng 380.000 dân chúng tệ (khoảng 1,2 tỷ đồng), ko bao hàm những đồ dùng đi kèm theo như xe hơi, căn nhà cửa ngõ.

“Tục rước dâu cao giá như của chàng trai bọn họ Yan vẫn sở hữu kể từ nhiều năm ở Trung Quốc nên ko thể xóa sổ chỉ nhập một sớm một chiều” – Tân Hoa Xã comment.

Xem thêm: Tổng hợp 65+ về vali xe máy điện hay nhất - NEC