Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Con gái của chị ý Xuân Dung (Hà Nội) trong năm này 14 tuổi hạc, chị Dung mong muốn mang lại con cái dùng kem chống nắng và nóng Khi tới trường tự con cái bảo bằng hữu bên trên lớp ai ai cũng sử dụng. Nhưng chị Dung băn khoăn quan ngại vì thế con cái còn nhỏ, sử dụng những loại chất làm đẹp sẽ không còn chất lượng mang lại domain authority.

Bạn đang xem: Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Để kem chống nắng và nóng đạt hiệu suất cao chất lượng, bạn phải Note rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời. (Ảnh minh hoạ)

Để kem chống nắng và nóng đạt hiệu suất cao chất lượng, bạn phải Note rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời. (Ảnh minh hoạ)

Theo chưng sĩ Nguyễn Xuân Quang, Trung tâm điều trị bảo vệ domain authority MDmedical, trước tiên cần thiết xác minh, côn trùng nguy hiểm kinh hồn domain authority bị thương tổn vị tia phản xạ luôn luôn túc trực từng ngày. Vì vậy, nhằm phòng ngừa những yếu tố domain authority thoái hóa sớm, tăng sắc tố, thâm nám sẹo và thậm chí là là ung thư domain authority, tất cả chúng ta cần dùng kem chống nắng và nóng.

Tuy nhiên, làn domain authority ở từng giới hạn tuổi với Điểm sáng tâm sinh lý và nhu yếu cần thiết bảo vệ không giống nhau. Làn domain authority ở giới hạn tuổi 14 là giai đoạn mới lớn thông thường vô cùng mẫn cảm, có tương đối nhiều điểm đặc biệt quan trọng tự sự thay cho thay đổi của hooc môn nội tiết. Phần rộng lớn thanh thiếu thốn niên ở quy trình tiến độ này domain authority thông thường bị tăng tiết dầu, thông thường xuyên bắt gặp nên yếu tố domain authority bóng nhớt, nổi nhọt và nhiều tế bào bị tiêu diệt.

“Khi con cái ở giới hạn tuổi 14, phụ vương u cần thiết cho những con trẻ học tập kỹ năng và kiến thức bảo vệ domain authority, rằng mang lại con cái biết về nguy hiểm kinh hồn của tia nắng và thể hiện cơ hội chống tách, nhằm con trẻ hiểu và với ý thức tự động bảo đảm phiên bản thân thuộc nhiều hơn thế, Khi với nắm vững con cái tiếp tục tự động biết phương pháp bảo vệ da”, chưng sĩ Quang rằng.

Chuyên gia Note, tuổi hạc học tập trò hoặc với yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn mong muốn dùng kem chống nắng và nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, đáng tin cậy với làn domain authority, dùng những thành phầm dạng sữa lỏng, hoặc gel, kem với kết cấu mỏng manh nhẹ nhàng, nhanh gọn lẹ ngấm thâm thúy tuy nhiên ko tạo ra xúc cảm bức bí mang lại domain authority và luôn luôn lưu giữ vệ sinh sạch sẽ sau thời điểm về ngôi nhà. Tránh xa xôi những thành phầm chứa chấp những hóa học rất dễ khiến cho dị ứng như động thô, dầu khoáng, parabels.

Cũng theo gót chưng sĩ Quang, bất kể một thành phầm bảo vệ domain authority nào là cũng đều có nguy hại tạo ra phản xạ domain authority ko ước muốn, vì thế phụ vương u nên cho con cái demo thành phầm bên trên một vùng domain authority nhỏ như mặt mày nhập cánh tay trước lúc dùng. Nếu với biểu hiện dị ứng hoặc không phù hợp (đỏ domain authority, ngứa hoặc rát domain authority...) thì nên cọ ngay lập tức vùng domain authority tê liệt nhằm hạn chế viêm và đi kiểm tra sức khỏe ngay lập tức.

Bác sĩ Quang lời khuyên, bố mẹ cần thiết nhắc con trẻ của mình giới hạn xúc tiếp với ánh mặt mày trời kể từ 10h-16h hằng ngày, vị đó là thời gian tia UV với độ mạnh mạnh mẽ nhất, bao gồm Khi trời có tương đối nhiều mây.

Những ngày nắng cháy, ngoài những việc bảo đảm làn domain authority, phụ huynh cũng cần phải quan hoài cho tới chính sách đủ chất và sức mạnh của con trẻ vị thời hạn này rất có thể là tác nhân khiến cho nhiều loại căn bệnh bùng vạc.

Tuổi học tập trò hoặc với yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn mong muốn dùng kem chống nắng và nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, đáng tin cậy với làn da

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang

Để kem chống nắng và nóng đạt hiệu suất cao chất lượng, trước không còn các bạn nên biết cơ hội dùng kem chống nắng và nóng hiệu suất cao. Trước tiên, bạn phải Note rằng bôi kem chống nắng và nóng trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời.

Điều này khiến cho những bộ phận nhập kem chống nắng và nóng đẩy mạnh hiệu suất cao và làn domain authority với thời hạn nhằm hít vào đa số kem chống nắng và nóng trước lúc được bảo đảm. “Bạn nên bôi kem chống nắng và nóng trước lúc ra phía bên ngoài 20-30 phút”, Chuyên Viên Note.

Cách tốt nhất có thể nhằm bôi kem chống nắng và nóng là chấm trở thành nhiều điểm nhỏ lên trên bề mặt. Bôi kem chống nắng và nóng Theo phong cách này hùn domain authority dễ dàng và đơn giản hít vào kem tương tự hùn phủ phủ đều rộng lớn.

Nhẹ nhàng xoa kem chống nắng và nóng vị hoạt động tròn xoe nhỏ bằng tay thủ công, rất có thể kết phù hợp với vỗ nhẹ nhàng và giã đều từng mặt mày. Dùng sử dụng phương pháp này kem chống nắng và nóng sẽ khởi tạo trở thành lớp nền bảo đảm domain authority hiệu suất cao và không biến thành nhằm lại vệt White bên trên domain authority.

Cần xem xét những vùng domain authority thông thường bị quên mất như cổ, mu bàn tay, mu cẳng chân và vùng domain authority tai. Quý Khách rất có thể dùng kem chống nắng và nóng dạng phun mang lại những vùng domain authority khó khăn tiếp cận như sống lưng.

NHƯ LOAN

Xem thêm: Nên đánh răng trước hay sau bữa sáng?